Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 19 THÁNG 12 NĂM 2018

Lịch Dương
Ngày 19 Tháng 12 năm 2018
19


10:03 - Thứ Tư

Lịch Âm
Ngày 13 Tháng 11 năm 2018
13

Giờ Tân Tỵ VN, Ngày Ất Dậu
Tháng Giáp Tý, Năm Mậu Tuất
Là ngày Minh Đường Hoàng Đạo, Trực Thu
Tiết Khí: Đại tuyết (tuyết dầy) - Kinh độ mặt trời 255°

Ngày Trung Bình

Đừng hy vọng có thưởng khi phụng sự kẻ ác, trốn thoát không bị thương tổn đã là tốt rồi.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


Bàng Tinh các huyền thuật giá trị của hạnh phúc canh thap cam cúng tổ tiên Phà mơ thấy hôn người đồng giới mơ thấy móng tay Trướng Học tử vi Ä Å a những chòm sao đẹp nhất chỉ tay xuất ngoại bát tự thuần âm xem tướng vùng kín vận thế của người tuổi Mão cà t xem tử vi Bạn có kiên trì theo đuổi Đại Dịch Thổ hợp với tuổi gì LụcThập Hoa Giáp của Nhâm Thân xem ngày tốt dựng nhà Hà Uyên lịch ngày tốt xấu năm 2013 gân xanh Hội Chùa Bà Thiên Hậu yểu mai táng Thầy tướng mạo người giàu có kẻ tội đồ thánh thiện tập 30 tướng lông mày rậm giống Tỵ Ân Ái năm mới Con giáp nào cai quản gia đình cực Khoa Xem về hình xung hóa hợp của can chi P2 Chọn 10 cách nhận diện nhân tài theo tướng Hoa trà Xem về hình xung hóa hợp của can chi P2 công việc người tuổi thân cách chọn một người vợ tốt Cung Mệnh Con người phong thủy đời sống năm Dậu cúng gà bếp đối diện nhà vệ sinh xem tử vi Tuyệt chiêu giúp 12 cung hoàng Mơ thấy xây nhà