Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 21 THÁNG 02 NĂM 2019

Lịch Dương
Ngày 21 Tháng 02 năm 2019
21


10:20 - Thứ Năm

Lịch Âm
Ngày 17 Tháng 01 năm 2019
17

Giờ Kỷ Tỵ VN, Ngày Kỷ Sửu
Tháng Bính Đần, Năm Kỷ Hợi
Là ngày Minh Đường Hoàng Đạo, Trực Bế
Tiết Khí: Vũ thủy (Mưa ẩm) - Kinh độ mặt trời 330°

Ngày Tương đối Tốt

Phần lớn lạc thú và nhiều những thứ được gọi là tiện nghi của cuộc sống không chỉ không thể thiếu mà còn là trở ngại tích cực cho bước tiến của nhân loại.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


chọn hướng tốt theo tuổi lễ hội tháng giêng cung menh lòng cách trồng cây xanh trong nhà theo phong Tuất vân tốt tiết lộ có nên xây nhà hình chữ l Từ vi bát tự cách hóa giải bùa ngãi phải sao thái âm xem tuoi xay nha tướng răng cửa Cây phát tài ngũ hành tương khắc Nhận Đoàn bừa bộn cũng chẳng sao SAO THIÊN RIÊU đại kị phong thủy Trọng cay Theo phong Thủy khai quang tỳ hưu vị trí đặt Tỳ Hưu bi quyet bảng mệnh theo năm sinh dự án đầu tư cửa hàng thời trang xem tử vi Đặt tên con trai gái năm 2016 Ý nghĩa huyền bí của thủy tinh trong chọn màu xe ô tô theo phong thủy zombie chuyen bi an lý Bát tự có Không vong Cấm kị quà tặng theo phong thủy đồ phong thuỷ là gì nốt ruồi ở cằm nam giới Cung Mệnh Manh Ä an Con người cưa năm Dậu cúng gà Sao Phong cáo Sao Thai ý nghĩa của từ Phật Sao Thiên la cắn xem tử vi Tuyệt chiêu giúp 12 cung hoàng điều Mơ thấy xây nhà