Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 27 THÁNG 05 NĂM 2019

Lịch Dương
Ngày 27 Tháng 05 năm 2019
27


16:03 - Thứ Hai

Lịch Âm
Ngày 23 Tháng 04 năm 2019
23

Giờ Nhâm Thân VN, Ngày Giáp Tý
Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi
Là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo, Trực Nguy
Tiết Khí: Tiểu mãn (Lũ nhỏ, duối vàng) - Kinh độ mặt trời 60°

Ngày Xấu, Dưới Trung Bình

Tôi tin vào hai nguyên tắc: Thái độ của bạn quan trọng hơn khả năng của bạn. Cũng tương tự, quyết định của bạn quan trọng hơn khả năng của bạn.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


mơ thấy tương lai lÃƒÆ xÃƒÆ ảnh bìa tình yêu dễ thương 4 nét tướng gặp đại nạn không chết Æ cằm o Văn mơ thấy móng tay tu vi Đọc nốt ruồi may mắn trên lưng Nhà Đại Khê Thủy hợp với màu gì Hội Đình Châm Khê mơ thấy đeo khăn tang xem tướng tai loc tham lang mẹo phong thủy trong thi cử nhan thiên mơ bị cắt tóc VĂN KHÚC chữa bệnh bằng tâm linh bệnh phong thấp có lây tướng lưng dài chân ngắn tuoi dan ke giuong quan hệ xã hội giau co khắc giảm cho bé ăn dặm Phong thủy ban thờ con số may mắn giỗ tổ đức thánh trần hưng đạo hàng rào sân vườn top đặt tên con giau đặt tên cho con gái năm 2018 Kinh nguồn gốc ngày cá tháng tư cho ngày lễ châu âu sóng nhà AlexPhong phong thủy cây trúc sao thiên phủ tại mệnh Bàng cách làm nóc nhà cho blog mau các ngày hội ngày 28 tháng 12 ý nghĩa của các mụn ruồi