Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019 nam mạng chú ý sức khỏe, tai bay vạ gió

 

Xem bói tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019 nam mạng sinh năm 1970

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019 nam mạng là phần luận giải chi tiết: vận hạn, công danh, sức khỏe, tiền bạc,... của người sinh năm 1970 trong năm Kỷ Hợi. Thông qua phần bình giải này, bạn sẽ nắm được mặt tốt, mắt xấu, khó khăn cũng như cơ hội của mình trong năm mới.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2019 là một phần thể thiếu của bạn. Bởi đây chính là phần chi tiết trong tử vi trọn đời, tức là những điều đã được định sẵn. Còn sự biến động là nằm ở chính con người, cách sống của bạn. Để cuộc sống được tốt đẹp, thì chúng ta phải biết áp dụng một cách mềm mại và chính xác 2 phần lại với nhau.

Tử vi năm 2019 tuổi Canh Tuất nam mạng được sao Thái Dương chiếu mạng và gặp hạn Toán Tận. Sao chiếu mệnh là một phước tinh của con người trong khi đó hạn tuổi lại là đại hạn. Cả 2 sẽ chế hóa lẫn nhau nhưng vẫn phát huy được những đặc điểm riêng của mình.

Xem tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2019 cũng cho chúng ta thấy được vận niên và ngũ hành của tuổi 1970 năm nay cũng đều xấu. Điều này sẽ làm cuộc sống của bạn thêm phần khó khăn và gặp nhiều trắc trở.

Sau đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI CANH TUẤT NAM MẠNG SINH NĂM 1970

tuat

Canh Tuất: 50 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 6-2-1970 đến 26-1-1971

Tướng tinh: Con Cáo

Con dòng Bạch Đế, phú quý

I - Tử vi Canh Tuất 1970 năm 2019 nam mạng

Mạng: Xuyến xoa Kim (Vàng trang sức)

Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

Thiên can: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Địa chi: Tuất gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

II - Tổng quát tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Tuổi Canh Tuất là người tay trắng làm nên sự nghiệp. Một mình đi giữa cuộc đời, giữ vững ý chí, ít chịu nghe ai và cũng không bao giờ a dua theo đám đông.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Là người thông minh, chăm chỉ và hiếu học, nhưng đa phần đều lâm vào hoàn cảnh khó khăn của thời thơ ấu, nên khó có người học hành đến nơi đến chốn. Tuy vậy, vẫn có ông hoàn thành chương trình học của mình khi đã ra đời làm việc, lập gia đình.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Canh Tuất năm 2019 nam mạng có khả năng ăn nói, thuyết phục nên sự nghiệp dễ thành khi gặp thời cơ. Cuộc đời khá vất vả, thay đổi, lên xuống nhiều bận, từ gia đình cho đến sự nghiệp. Từ 40 tuổi trở lên tương đối yên ổn. Hậu vận khá giả, con cái nên danh.

III - Xem chi tiết tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Canh Tuất 2019 Nam Mạng

Năm nay Quý bạn  gặp sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, công việc hay học hành đạt được thành quả tốt. Có chút khó khăn, được người giúp đỡ có thể tạo được căn bản để xây dựng công danh.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 - Hạn tuổi tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2019

Năm nay quý bạn mắc phải hạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Canh Tuất Nam Mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán

4 - Vận niên tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2019

Năm nay quý bạn có Vận niên Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt, công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi,kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt. 

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Canh Tuất Nam Mạng trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Kim, gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện cho một năm công việc có nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên được sao Thái Dương chiếu mệnh là sao tốt chủ về ra ngoài có có quý nhân giúp đỡ. Vận niên Xà âm Tĩn bất lợi trong môi trường sống, bị gò bó trong khuôn khổ, hay bị đau ốm phải nằm di dưỡng, nên cố gắng chịu đựng, dù đang bị dụ vào tình trạng bất ưng cũng cần cố gắng chịu một thời gian sẽ thay đổi. Càng vọng động, càng thêm hư hại.

IV – Luận Vận hạn tuổi Canh Tuất năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Canh Tuất Nam Mạng 2019

Tiểu Hạn đi vào Bình hòa cho biết đây là một năm tiền bạc chưa được hanh thông mọi việc chưa có biểu hiện tốt.  Đại Hạn 10 năm (từ 44 đến 53 tuổi) Đây là vận có nhiều sự biến đổi về công danh sự nghiệp và tình cảm vợ chồng.

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Canh Tuất Nam Mạng

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về con cái tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn, chú ý sức khỏe không được tốt.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019 Nam Mạng

Tại cung tam hợp có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Phúc Đức, Tử Phủ,  Lâm Quan, Thiên Việt, Thiên Đức Thiên Trù Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về đường con cái hay có hỷ tín trong nhà. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Thiên La, Tử, Tuần, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt. đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, chú ý mất mát của cải tiền bạc.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Canh Tuất Nam Mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu có Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về ra ngoài có lộc về tiền bạc ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tổng hợp các yếu tố trên:

  • Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi Canh Tuất thì trong năm mới này cần phải cố gắng nhiều trong công việc thì mới mong có thành quả được, trong năm nay đối với tuổi quý bạn làm tất cả mọi việc gì thì phải nên chú ý suy xét tính toán trước sau rồi hãy làm
  • Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy đỡ khó khăn hơn nhưng năm trước nhưng để có dư dả thì chưa có và trong năm nay đầu tư tiền bạc vào công việc thì cần xem xét kỹ
  • Về phương diện tình cảm: Gia đình đầy ắp tiếng cười, vợ chồng hạnh phúc bên con cái
  • Về Phương diện sức khỏe: Sức khỏe không được tốt bệnh tật đau ốm liên miên và lâu khỏi

Nhìn chung: tử vi Canh Tuất năm 2019 Nam Mạng tuy được hưởng thiên thời nhưng địa lợi không được hưởng cho nên tất cả mọi việc làm ăn cần phải cố gắng và quyết tâm nhiều thì mới mong đạt được kết quả như mong muốn, trong năm nay quý bạn cần chú ý sức khỏe và hạn tay bay vạ gió

Canh Tuất tuổi mạng tương sanh

Tấm lòng rộng rãi, hiền lành thẳng ngay

Điếu khách chiếu mạng, không may

Nạn tai, bệnh hoạn có ngày vương mang

Tuổi Xuân nhiều nỗi cơ hàn

Nên hư, xấu tốt, tính toan một mình

Có tài, có nghệ thân vinh

Lộc tài không thiếu, duyên tình dễ nên

Trung niên sự nghiệp vững bền

Công danh thăng tiến, ổn yên gia đình

Kỷ Hợi vận hội chưa yên

Cố tâm gắng sức mới mong đạt thành

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Canh Tuất nam mạng: Là tháng 4, tháng 9, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Canh Tuất làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Canh Tuất nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar.… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thổ hoặc Kim  để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi Canh Tuất 1970 năm 2019 nam mạng  theo các mùa

1 – Xem tử vi năm 2019 tuổi Canh Tuất nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, ốm đau thì nhanh khỏi hay gặp được thầy

Tháng hai: Chú ý hạn về tay bay vạ gió hay xuất hành đi xa thì nên chú ý

Tháng ba: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý trộm đạo quân gian

2 – Xem bói tuổi Canh Tuất năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Tiền bạc đầu tư nhiều thì nên chú ý hay có bệnh về đường tiêu hóa

Tháng năm: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí

Tháng sáu: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn hay trong nhà có sự sửa sang mua sắm

3 – Xem tuổi Canh Tuất năm 2019 nam mạngg trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn trong tháng này

Tháng Tám: Sức khỏe không được tốt đau ốm nhiều có bệnh về huyết áp

Tháng chín: Nên đầu tư làm ăn vào tháng này sẽ gặp nhiều may mắn

4 – Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay sức khỏe ăn uống không được tốt

Tháng mười một: Tất cả mọi việc làm ăn đều bình thường tuy nhiên trong nhà có tin vui

Tháng chạp: Ra ngoài chú ý xe cộ hay chân tay phải lưu ý, ốm đau thì phải cẩn thận

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Canh Tuất Nam Mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


Quan Thế Âm Bồ Tát kê giường cách đặt két sắt hợp phong thuỷ Tư vi chiều cao cửa đi sư tử và tình yêu Đại Lâm Mộc hợp với tuổi nào bố tuổi sửu mẹ tuổi thìn cuoi số điện thoại hợp tuổi giáp thin Яндекс Каталог の検索結果 Phong Thủy Cho Người Mệnh Ly tuong khac chồng tử vi tuối tuất xem tử vi Xem hướng phòng ngủ tuổi Qúi mÃ Æ Ý nghĩa sao hóa quyền hôn nhân đã qua cách đặt tỳ hưu phong thủy mơ thấy đào huyệt mộ Bàng hu Tiên cấn sao Hoa Cái hãm địa khoa tử vi con giáp nữ giàu sang thiên bẩm để em rời xa vận thế 12 con giáp trong tháng 10 mơ thấy bạn lừa mình Ki mon don giap hướng giường ngủ hợp phong thủy thiên mục phong thủy phòng khách cho thương nhân giận dữ tuổi Dần hợp làm ăn với tuổi nào Sao THIÊN ĐỒNG Xem tuôi vợ chồng giải mã giấc mơ thấy vàng Thánh thiết kế hành lang tử vi tuổi tý vÐ Ñ Ð phong thủy bàn thờ gia đình mất tiền 100 Xem tuong nổi