Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng gia đạo bình yên nhưng sức khỏe kém

 

Xem bói tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng sinh năm 1948

Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng để nắm bắt thời vận của mình là một điều vô cùng quan trọng. Bởi vận niên của con người luôn biến đổi, thế nên con người cũng cần khám phá, vận động để phù hợp với vận niên của mình, có như vậy thì cuộc sống với được yên vui và hạnh phúc.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được sao Mộc Đức chiếu mạng và gặp hạn Huỳnh Tuyền. Sao chiếu mệnh tuy là một phước tinh chủ về tài lộc, nhưng với nam giới lại mang tới cho nam giới bênh về mắt. Trong khi đó hạn tuổi là một đại hạn mang tới bệnh nặng cho người sinh năm 1948 nam mạng.

Xem tử vi năm 2019 tuổi Mậu Tuất nam mạng có được vận niên Kê Hồi Viên rất tốt, cùng với đó là ngũ hành đi vào tương sinh. Cả 2 đều giúp cho vận mệnh người sinh năm Mậu Tý 1948 được hanh thông, thuận lợi về công việc và những vấn đề trong cuộc sống, đặc biệt là về vấn đề tiền bạc. Thế nhưng tuổi của bạn bây giờ đã lớn, tham gia vào chuyện tiền bạc, làm ăn rất ít. Tất cả bây giờ chỉ giành cho sức khỏe và tận hưởng cuộc sống khi về già, vui vầy con cháu mà thôi.

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI MẬU TÝ NAM MẠNG SINH NĂM 1948

mau-ty

Mậu Tý: 72 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 10-2-1948 đến 28-1-1949

Tướng tinh: Con Sói

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

I - Tử vi Mậu Tý 1948 năm 2019 nam mạng

Mạng: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt

Thiên Can: Mậu gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Địa Chi: gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành  

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu Sắc: Hợp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ: Vàng, Trắng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Mậu Tý đa phần là người năng động, tháo vát, việc khó qua tay cũng hóa dễ. Không chỉ tự tin vào bản thân mà thực tế luôn thể hiện sự ngoan cường, đã từng liều mình xông pha và cũng nhiều phen thoát hiểm nhờ phước dày mạng lớn.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Tuổi trẻ đã có lúc mẹ cha đặt nhiều kỳ vọng, tự hào với những thành quả của con trai mình nhưng cuộc đời Quý bạn dường như hữu tài vô mạng, sự nghiệp tắc nghẽn giữa chừng, phải bôn ba dời đổi, tái lập nhiều phen. Gia đình tình cảm từ đó cũng gặp nhiều bất an, xáo trộn.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng sinh thuận ban ngày vào hai mùa Xuân, Hạ thì dù công danh sự nghiệp có thăng trầm, cuộc sống hôn nhân vẫn ấm êm, hạnh phúc.

Giờ đây, với tuổi ngoại Thất Tuần, những nung nấu, ganh đua đã thuộc về quá khứ. Hầu hết Quý bạn đã an cư, lạc nghiệp, không còn ước vọng cao siêu, ở thời điểm này, sự ung dung tự tại vẫn đem đến cho Quý bạn một cuộc sống an hòa, phú túc.

III - Xem chi tiết tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Mậu Tý 2019 Nam Mạng

Năm nay Quý bạn gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 - Hạn tuổi tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2019

Năm nay quý bạn mắc phải Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng các bệnh thuộc đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Mậu Tý Nam Mạng năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Thuận, Địa Sinh: Công việc thuận lợi, khó khăn có người giúp đỡ, tuy nhiên  về gia đình và bản thân có thể xảy ra nhiều việc không hay như lo lắng hay có chuyện bất an trong tâm, hay suy nghĩ nhiều về tình cảm vợ chồng

4 - Vận niên tử vi tuổi Mậu Tý 1948 năm 2019

Năm nay quý bạn có Vận niên Kê giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi,nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Mậu Tý Nam Mạng trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Hỏa, gặp năm Mộc là tương sinh. Sao Hạn, Vận niên đều tốt, dù Quý bạn không còn làm việc, gia đình sự nghiệp cũng vượng tăng, cuộc sống vật chất luôn đầy đủ và trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới

IV – Luận vận hạn tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Mậu Tý Nam Mạng 2019

Tiểu vận đi vào Sinh Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 66-75 tuổi) Là vận không được tốt cho nên quý bà nên chú ý sức khỏe và bệnh tuổi già.

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Mậu Tý Nam Mạng

Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là sao bộ sao chủ về được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát, tuy nhiên trong nhà cũng có chuyện buồn đưa tới.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 Nam Mạng

Tại Cung tam hợp có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục. Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về thêm người thêm con thêm cháu trong gia đình. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Lưu Hà, Suy, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là bộ sao xấu chủ về tình cảm vợ chồng không được tốt sức khỏe kém hay bị đau ốm có bệnh về tê thấp tay chân.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Mậu Tý Nam Mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu có Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Lâm Quan, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao biểu hiện có quý nhân giúp đỡ và có lộc về ăn uống tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc hay dao kéo cẩn thận.

Tổng hợp các yếu tố trên:

  • Về phương diện ngoại giao và việc làm: Do tuổi cao sức khỏe yếu cho nên mọi việc ngoại giao và các mối quan hệ bạn bè đều bị hạn chế đần
  • Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông và có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới
  • Về phương diện tình cảm: Gia đình hạnh phúc lúc nào trong nhà đầy ắp tiếng cười
  • Về Phương diện sức khỏe: Năm nay quý bạn nên chú ý về bệnh tuổi già và huyết áp cao

Nhìn chung: tử vi Mậu Tý năm 2019 Nam Mạng thì quý bạn Tuy được hưởng thiên thời địa lợi nhưng tuy tuổi cao cho nên mọi việc ngoại giao đều bị hạn chế nhiều và trong năm nay quý bạn phải chú ý sức khỏe, bệnh huyết áp cao

Là người năng động, tay không làm đầy

Tuổi trẻ, đi gió về mây

Có nhiều tham vọng nên hay liều mình

Tưởng rằng đã nổi danh thinh

Hữu tài vô mạng sự tình khó nên

Bạc tiền khó giữ cho bền

Gia đình sự nghiệp chông chênh đôi lần

Hậu vận mới có phước phần

Công danh gia đạo nhiều phần an vui

Kỷ Hợi năm mới cao sang.

Hưởng tài phúc lộc vinh quang tuổi già.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Mậu Tý  nam mạng: Là tháng 1, tháng 3, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Mậu Tý làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Mậu Tý nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam).… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Mộc  hoặc Hỏa  để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2019 trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, có tin vui về thêm con thêm cháu

Tháng hai: Quý bạn nên chú ý xe cộ đị lại cẩn thận hay chân tay có tý vết

Tháng ba: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, tuy nhiên quý bạn chú ý bệnh huyết áp

2 – Xem bói tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Công việc làm ăn của con cháu không tốt quý bạn chú ý bệnh về xương khớp

Tháng năm: Trong nhà có nhiều tin vui đưa tới tuy nhiên quý bạn chú ý trộm cắp

Tháng sáu: Quý bạn chú ý đường tiêu hóa ăn uống kém hay tiền bạc tiêu nhiều

3 – Xem tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Công việc làm ăn trong gia đình không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí

Tháng Tám: Trong nhà có sự mua sắm hay thay đổi chỗ ăn ở, thêm người

Tháng chín: Tháng này quý bạn nên chú ý tuyệt đối về sức khỏe ốm đau nên chú ý

4 – Xem tử vi Mậu Tý 2019 nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Công việc làm ăn của con cháu không được tốt cẩn thận có tang

Tháng mười một: Mọi việc hanh thông, công việc làm ăn của con cháu nhiều cát lợi

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều và quý bạn nên chú ý ăn uống và bệnh tuổi già

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Mậu Tý Nam Mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


gieo Chòm Sao Long Đức thóp tháng 3 mơ thấy tôm 12 cung hoang dao lượng sá Ÿ Hội Quang Lang chức phụ nữ môi cong nhip sinh hoc phan các hình xăm bướm đẹp yêu thương theo lời phật dạy ÐеÐуÐÑŒÑÐÑÑ xem tướng ngón tay cái Giấc mơ thấy người chết là điềm lành hay thượng mơ thấy bị tai nạn đánh con gì Chỗ qua Phủ bày vật phẩm phong thủy đúng cách phong thủy ăn uống mơ thấy người ý nghĩa sao thái dương cúng ông táo quân lỗi phong thủy phòng ngủ đáo hướng cằm chẻ bí danh hay Khai truong Nhiên bảng các sao tốt các lễ hội tháng giêng a Hứa cóc 3 chân Chòm sao nghiêm túc Dai Màu sắc ngày giỗ đặt tên cho con xem ngay tot don nha cân xương tử vi tuổi đinh tỵ 1977 năm 2015 sự y