Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nam ẤT MÙI

Trở Về Menu


xem tử vi Cung hoàng đạo nào kết hợp bàn học tập mơ thấy đàn bà đánh con gì Phu tu vi can chi xung khắc bói tu vi Một nửa lý tưởng của các chàng hình xăm cho người mệnh kim tử vi người sinh ngày Nhâm Ngọ Màu sắc cấm Sao tử vi xem huong nhà sao thien luong Xem hướng nhà cho nữ giới tuổi Tuất mơ thấy bị ong đốt đánh con gì xin xam xem not ruoi phu nu cách hóa giải bùa lỗ ban ác nghiệp tướng lưng dài vai rộng mơ thấy cãi nhau với bạn cách khâm liệm người chết sao thiên Cơ lich van nien ngay tot xau Hoa Quà Chet dự đoán bố trí phong thủy phòng tân hôn chút thơ tình người lính biển beat người thân cư phu thê Tuổi sửu Trùng tang là gì sao Giải Thần đại hạn tướng hại người Kỷ Giải đoán lá số Tử Vi ngay tot khai truong tật xấu cản đường sự nghiệp khムcanh ngo điềm báo mí mắt giật vất ngũ hành sơn Bạch Lộ năm 1980 là mạng gì mơ thấy giày dép Chàng trai Thủy Bình xem tuong nguoi