Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nam CANH NGỌ

Trở Về Menu


cách đeo nhẫn con cóc Cấm kỵ đối với phong thủy văn phòng sao thiên phủ ở mệnh con gái tuổi Tỵ Nhất sao may mắn Lấy vợ tuổi gì để vượng công danh hình xăm chỗ kín bậy mà đẹp Lễ Sao Phúc Đức ở cung mệnh Lễ Hội An Truyền phong thủy cho phòng bé Lễ Hội An Đạo cung bảo bình hợp với Larung NhÃƒÆ Phật độ mạng Phủ Tướng triều viên Vật phẩm cung kim ngưu và tình yêu làm việc thiện Rùa Rùa có thể hóa giải sát khí Dương Liễu Mộc hợp với màu gì Sao Thiên khôi 12 con giáp bằng tiếng anh Tươi Tướng Việt Viêm Tử Vu Lan báo hiếu đồi Vì sao nên đón ánh trăng vào phòng ngủ 12 cung hoàng đạo hợp nhau Vòng Thái Tuế Vòng Tràng Sinh Vận mệnh nạp âm Huong đàn ông lăng nhăng có nên lấy Phong thủy cho máy tính Xem tuổi xông nhà nốt ruồi đào hoa của nam giới Vận trình của người sinh giờ Hợi Vận trình tình cảm của 12 chòm sao trong chòm sao nữ cây đào cách chào hỏi bằng tiếng hàn quốc bọ cạp nam và nhân mã nữ ram bói