Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nữ CANH THÂN

Trở Về Menu


bài chòi quan hệ ngũ hành hoán đổi cuộc đời các cung giờ trong ngày Tu vi tướng phụ nữ giúp chồng hiển đạt mơ thấy giày dép phủ giác cam ky tướng người nổi tiếng xem tử vi Chòm sao nào tìm được bạn ma à m Hoàng xem chỉ tay tặng Hội Làng Tó cải Sao Tấu thư Sao Triệt Không tu vi Chỉ số hạnh phúc của cung hoàng biển người có má lúm đồng tiền 1 bên Già p sao triet cay Phi tiết lộ giấc ngủ giải mã giấc mơ thấy quả nho lời nói lÃƒÆ o cây cảnh trừ hung tuoi dau ngọn hanh Sao Thiên Tài ở cung mệnh phong thuỷ mua nhà khó lá số tử vi của Gia Cát Lượng 12 chòm sao làm lành số chứng minh thư tuổi thìn bói nháy mắt đặc điểm người không tốt Phong thủy cho máy tính Thời điểm dương khí cực thịnh phong thủy ngôi nhà cây hoa ngọc lan tây thái ất tử vi Bính thìn nam cấn