Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nữ Đinh DẬU

Trở Về Menu


cha Xem tử vi tây phương trọn đời cung hình xăm cho người mệnh thủy hóa giải sát khí trong phong thủy nhà ở Nhà Dần cặp đôi nhân mã thiên bình cách khắc phục nhà hướng ngũ quỷ Xem đường tình yêu cho người tuổi Tỵ vo mục sư Bá Ÿi tặng hoa hồng ngày Valentine BOI BAI bình hồ lô trong phong thủy Hồ Con Rùa kiêng kị khi đi lễ chùa mắt một mí Chòm sao thanh lịch chọn biển số xe đẹp cách treo gương Tính cách tuổi Mão cung Hổ Cáp cây cung Thiên Bình nhóm máu B Phá Quân lâm cung Điền Trạch điều kiêng kỵ khi mang thai gi Sao thai am mơ thấy bò cạp nhân viên marketing là gì phong thuy chieu tai loc nghề bảng cát hung 24 phương vị 12 chòm sao nữ yêu các vật cát tường Tên hay cho bé trai cung sao tướng người thọ sao Hồng Loan Hội Đình Tân Phú Trung đồng tháp gò nguyệt người cung Kim Ngưu cung bạch dương nam và sư tử nữ phong thủy nhà khách tử vi tháng 7 âm của tuổi Tý SAO TUYỆT TRONG TỬ VI đinh tu vi Những con giáp có thể làm nên đại đón vật phẩm chiêu tài dáng ngồi của đàn ông