Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nữ MẬU THÂN

Trở Về Menu


tu vi Việc làm ngốc nghếch của 12 nàng mậu tuất 1958 mạng gì khã le cà Mâm ngũ quả Trung Thu Tính cách tuổi Sửu cung Kim Ngưu giải mộng lễ cúng rằm tháng 7 gồm những gì tặng hoa hồng ngày Valentine đầu năm mua muối tướng đàn bà mơ thấy khăn tay cành vàng lá ngọc ngũ hành bói qua đôi tai xem ngay xuat hanh chọn vợ theo tính cách cung hoàng đạo ngũ hành sơn hướng bếp của mẹ 2 Coi Cung Song Tử hợp với cung nào hình xăm bướm đẹp cung song ngư nam và ma kết nữ tướng người nghèo Phi tinh đồ của ngôi nhà mÃ Æ xem tướng qua xoáy sao Thiên Đồng ngày sinh đại cát cho người tuổi Dậu cung sao giải mã giấc mơ thấy gà vịt dá ng tuổi Tuất xem huong nhà Giải đoán lá số Tử Vi doi ngay nhân tướng học về lỗ tai con gái mặt vuông mơ thấy kính viễn vọng một dựng Đổi tên Vì sao phòng ăn không được đối diện tử vi tuổi 1976 nam tha thứ international mothor earth day Tam Tình duyên của người tuổi Tỵ nhóm máu Chon