Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nữ NHÂM NGỌ

Trở Về Menu


Phúc Đăng Hỏa thịnh cặp đôi nhân mã thiên bình cung bảo bình hợp màu gì gương phong thủy phòng tắm các phản ứng định tính saponin Hồ Con Rùa kiêng kị khi đi lễ chùa chòm sao hiếu thắng mắt một mí các cách đặt tên cho sản phẩm tu vi Xem bói đoán tình yêu qua chữ cái Tuoi mao cách đặt tên cho một sản phẩm cách đặt tên cho sản phẩm Tuổi suu Chòm sao thanh lịch Ngũ hành Kim cây tài lộc các mẫu phòng đọc sách đẹp những phòng đọc sách đẹp Phong Thủy phòng đọc sách thuoc Cửa Nhà Phá Quân lâm cung Điền Trạch Sao thai am SAO QUAN PHỦ cách chọn kích thước cửa chính cách xem hướng cửa chính chọn chiều cao cửa chính chọn hướng cửa chính bát quái đồ xem tướng cười phong thuy chieu tai loc 12 chòm sao nữ yêu Tên hay cho bé trai các vật cát tường tướng người thọ gò nguyệt người cung Kim Ngưu Ten hay cho be trai phong thủy nhà khách cung bạch dương nam và sư tử nữ tu vi Những con giáp có thể làm nên đại vật phẩm chiêu tài tuổi thìn cung bạch dương nam quý hợi mệnh gì Sao tham lang dáng ngồi của đàn ông Sao Bát Tọa ở cung mệnh tướng người chủ động trong tình yêu