Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nam NHÂM TUẤT

Trở Về Menu


Năm phong thủy cầu nhân duyên Hội Chùa Muống ở Hải Dương Thien yet Tử vi của người sinh ngày Quý Sửu Hội Làng Yên Mỹ Hà Nội mơ thấy giày dép mơ nhặt được vòng bạc Sao Phá toái giấc mơ thấy cá lóc kiêng kị Phật giáo con giáp giàu sang phú quý bua giải mông CÚNG khong duoc lay lam chong Ä a nghề hợp mệnh thổ phòng bệnh cho người già cây kim tiền 01 Cát chồng mơ thấy vợ sinh con Dong y nghia bán nội tạng trẻ em Phong thủy phòng cưới chòm sao khó hòa hợp nhân tướng hoa cái tiền không đủ tiêu ngày sinh xe Con giáp yêu xa xem tướng tay búp măng đổi người tuổi thân đến năm nào thì gặp mÃƒÆ nữ tuổi ngọ hợp với tuổi gì mẫu người yêu của 12 chòm sao Nhà mướp đắng ý nghĩa rồng trong phong thủy bọ cạp nam và thiên bình nữ phong thủy bản mệnh LỘC Đông chí Sao Thiên hỷ nam nhi Cách Tóc Sao Cu mon Hoa tay