Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nam QUÝ DẬU

Trở Về Menu


Gi nhâm thân Song Hỷ cát tường couple cự giải thiên yết bán đất khu dân cư đông thủ thiêm cung Tý pha quan ý nghĩa sao bài hát bể cái ly rằm tháng giêng Học đáo hướng tu vi Top 4 con giáp tài vận tốt nhất đàn ông thành đạt thiên bình sao tu mơ thấy thầy cô giáo cũ bảo bình hợp với cung mơ đang bay Xin xam Cấm kị khi bày gương trong nhà vệ sinh phong thủy bát trạch thịnh vượng mơ thấy miếu phong thủy văn phòng 12 con giáp phong thủy hình xăm quan công người tuổi thân đến năm nào thì gặp Cung Tá µ tài năng văn chương cái thế Hội Chọi Trâu Ở Đồ Sơn cách tính can chi của giờ biện pháp khắc phục khó khăn của doanh ý nghĩa của bắp cải phong thủy mơ thấy chổi phú quý mau ty 1948 Năm thực vật dỗ xem giá chung tu vi Tình yêu tính cách người sinh tháng Tính cách của người thuộc nhóm máu A những hao càn an cách hóa giải cô thần quả tú giải mã giấc mơ uống rượu tướng phụ nữ mông lép