Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nữ QUÝ DẬU

Trở Về Menu


tuổi thọ người sống lâu nhất hành tinh đuôi Đọc nốt ruồi may mắn trên lưng tuổi tuất tuổi ty Sao Địa võng ở cung mệnh vận thế tháng 2 tuổi tân mùi mau sac vận trình hung cát cây hoa ngọc lan tây tướng mặt đào hoa tướng người cao quý Sư tử kích hoạt sao lục bạch báo sức khỏe người cao tuổi Tiền xu phong thủy tướng đàn ông tóc xoăn đường sinh mệnh nghi thức ăn hỏi phong thủy cản trở nhân duyên Ngày thiên bình tướng người gian ác tướng người gặp may mắn Hội Trường Yên canh ngọ 2014 một xử nữ một thần nông tướng người khó phát tài tướng người lông mày rậm tướng người môi thâm tướng người mặt dài tướng người phúc đức tướng người phụ nữ tướng người phụ nữ giàu có tướng người phụ nữ giàu sang tướng người phụ nữ sát chồng tướng người phụ nữ đa tình tướng người qua tai tướng người sống thọ tướng người đàn ông giàu có vị trí Văn Xương xem tử vi Ý nghĩa nốt ruồi trên đường xem tử vi Ý nghĩa và điều cấm kỵ khi xem tử vi Điều gì dễ khiến tình yêu xem vân tay Ý nghĩa sao thiên cơ Ý nghĩa sao thiên đồng Ý nghĩa sao tấu thư Ý nghĩa sao vũ khúc Ý nghĩa sao Đào Hoa