Đoán Vận Mạng Bằng Phép Cân Xương Tính Số

(Bạn hãy điền ngày giờ sanh của bạn theo dương lịch)

  Nếu ngày sinh là ngày âm lịch thì hãy bấm vào đây
Họ Tên:
Ngày Sanh Tháng Sanh
Năm Sanh Giờ Sanh
Giới Tính: Nam Nữ
  Chọn nếu bạn sinh ở miền Nam VN
 

Phép toán trọng lượng của năm, tháng, ngày, giờ sanh chỉ có một mục tiêu là biết xem người nào đó có số cao hay thấp vậy thôi, chứ không phải chỉ nội bấy nhiêu đó mà đủ quyết đoán cho trọn một đời người.

Nếu có một lần nào đó quý vị đến xem với một nhà coi tướng nào, và đã từng nghe ông thầy nói: "bà hay ông đây cao số lắm ...v.v." Vậy có nghĩa là trọng cao (nhiều), người sang cả, phong lưu, phú hộ, thông minh, hiền nhân quân tử.

Tổng cộng 60 hoa giáp, 12 tháng, 30 ngày, 12 giờ có tất cả 60 lượng số khác nhau. Lượng số thấp nhất là 2 lượng 2 chỉ, số cực khổ bần bạc, cơ hàn thiếu tới cơm ăn áo mặc. Còn lượng cao nhất là 7 lượng 1 chỉ, đó là số của nhân vật phi thường, trong một nước khó có tới 3 người. Ai có lượng số cao này là cực phú cực quý. Tuy nhiên lượng số quá cao, mọi sự ở đời đều được hưởng thụ một cách thái quá thì chắc cũng sẽ bị họa hoạn tai ương bạo tử một cách cùng cực. Cho nên đại lược tuổi nào có được số lượng từ 3.2 đến 6.0 là tốt vừa và khá tốt rồi. Chớ "rủi" có số lượng cao quá thì cũng chớ ham mà thấp quá thì cũng nghèo cực vất vả lắm.

Tuy nhiên, đây chỉ là lượng số chung, nó là một trong nhiều môn coi số mạng khác chỉ nên đoán ra để so sánh chớ không nên tin tuyệt đối.


mơ thấy bao thư kieng ky độ tướng người có tài Xem tuông 6 loại tranh không nên treo trong văn phòng tướng cằm đàn ông sao kinh duong cu giai ngày sinh đại cát cho người tuổi Tỵ bí ẩn xem tướng phụ nữ qua nốt ruồi theo phong thủy Vị trí nốt ruồi tiết lộ độ quyến Sao Thiên việt Lá số cÔNG các hình dáng mũi Cung Dần mơ thấy hoa phượng giải mã giấc mơ may mắn trong tình yêu bói tay Ý nghĩa sao Bệnh Phù quang tu vi Top 4 con giáp tài vận tốt nhất xem khí sắc đoán cát hung xem tuoi Cung Sư Tử Xem tuoi vo chồng cung Thiên Di trong tử vi Sao Thiếu âm Sao Trường Sinh ở cung mệnh luận tướng mặt qua tóc Số dịch vụ làm đẹp sau sinh tại nhà Phong thủy nhà ở những thứ xui xẻo người tuổi dậu sao Ân quang tu vi 2018 mơ thấy ngọn nến Hát Sao Phục binh Tứ Hóa Bắc Phái chòm sao nữ già trước tuổi Lễ Hội Tử Các tỉnh Thái Bình Phá Quân lâm cung Điền Trạch Sao Thiên hư Sao Hỏa tinh Lê Lợi nốt ruồi trên cơ thể đàn ông