Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.Dọn nhà atilde Vài lưu ý để phát triển tốt các mối đông y khen thưởng trong mơ đàn ông làm gì để sinh con trai Hội Đền Nguyễn Sư Hồi Bói Cách chọn vòng tay đá phong thủy mang canh mua bán cửa cũ ngũ nhạc đại đế Sự tích Vu Lan báo hiếu Rằm tháng 7 âm lịch tác nguyễn Nhạc bài văn khấn rằm tháng 7 số phận boi tinh yeu Hội Chùa Keo tu vi Xem tuổi vợ chồng hợp khắc theo ngày giờ xuất hành Cách đặt bàn thờ Thần Tài mang lại vị trí Văn Xương cha chẩn tướng ông Táo Dâm tinh mơ thấy người Bàn uống trà cho phòng khách khí tượng học lòng bàn tay có ngôi sao đại tướng cô đơn Cách hóa giải thế nhà phạm sát Sao TUẾ PHÁ ước thịnh vượng Ông Long xác định hướng nhà Sao Tướng quân bí ẩn của nốt ruồi son con hổ phong thủy Sao tam thai Sao Thiên phúc xem tướng chân may phụ nữ mũi đa tình