Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.rước họa vào thân Ngũ Tinh cách hóa giải giờ quan sát kiểm xem que Lễ Hò Khoan Sao Long trì béo chÃƒÆ Tiết Kinh Trập sao hoa huong Xem số SAO THIÊN Mà tuổi Thân Ý nghĩa sao Văn Tinh mơ thấy cửa kính Cao Thủ Van khan giai han bói miệng la tu vi 12 con giap khẩu nghiệp sao thai phụ trong lá số tử vi da clip y tá bà tưng bán đất ngân hàng phát mại bàn ghế phòng ăn bếp Lưu ý phong thủy ảnh hưởng tới tài xem tử vi Top con giáp giàu sang bậc nhất Ý nghĩa sao Địa Võng tử vi đế tinh tu phật đàn ông cung bảo bình người tuổi mão hợp tuổi gì thú loài cây cát tường Sao Thiên Đồng ngũ cung trong âm nhạc là gì cung kim ngưu hợp màu nào vận may Cát thần và hung sát sao phi liÊm mua nhÃƒÆ 42 giải mộng thuoaatj xem tướng ke giải mã giấc mơ bị phản bội bạch dương yêu cung nào bảo thủ Từ tích đức tạo nghiệp lành mệnh kim nên có Mo hang mơ thấy biển Phái chủ tinh