Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.ý nghĩa của con tỳ hưu đồ lưu niệm may mắn đồng vàng Ân đời điềm báo giấc mơ thấy cá giấc mơ thấy bà bầu giấc mơ thấy cá chép giấc mơ thấy cá chết ý nghĩa Tên hay cho bé gái bộ vị Thủy tinh thiên tướng Ât tháng 7 cô hồn Ngũ Hành lễ cúng tất niên Xem số điện thoại vận Ý nghĩa sao liêm trinh 8 điều cấm kỵ khi treo đồng hồ trong con giáp nam nấu ăn ngon Tùng Bách Mộc đại lễ Đức Phật đản sinh bánh trôi bánh chay 2 mâu từơng thủ thuật của thầy bói xem tử vi Tử vi trọn đời tuổi Đinh hình xăm quan công có ý nghĩa gì đường chỉ tay tình cảm Phi tinh van Tươi đá phong thủy cho người mệnh thủy giải mã giấc mơ thấy bắn súng sao thien viet ông quầy bói ngày sinh âm lịch Tu vi dau so toan thu thu Xem Tuong Chom bán hồ lô phong thuỷ xem tượng màu nhược điểm của cung Sư Tử cầu tài lộc