Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.dám mạo hiểm trong kinh doanh mơ mất xe máy hên hay xui hình xăm rồng cách điệu nhân tướng học trong kinh doanh Cam Vũ sao thiên hình Chòm sao lòng dạ hẹp hòi con giáp có số vượng phu xem tướng con gái mắt xếch Quyền năng của Phật pháp tướng phụ nữ đào hoa đoán vận mệnh qua bàn tay sao Liêm trinh trong lá số tử vi mơ thấy bơi dưới nước Hội Đền Ba Xã Hà Nội đứng núi này trông núi nọ bản vẽ nhà lệch tầng 5x20 các lễ hội tháng 9 âm lịch có số Năm sinh để vu quả báo Nguyên tắc tình yêu của 12 chòm sao Tính cách tuổi Dần cung Hổ Cáp sao thái dương tại cung tật ách nốt ruồi trên mặt đàn ông Bố trí cửa ra vào theo phong thủy văn khấn lễ đức thánh trần căn duyên tiền định tuổi đinh mão tướng phụ nữ lấy chồng giàu sang đồ vật không nên để ở ban công cảm nhận về hình ảnh đôi bàn tay tnú phòng làm việc mơ thấy đào huyệt mộ Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như Chọn vợ Thuật Giao tỏa lễ Phật đản sinh Bán nhà cây phong thủy Thế Cờ 14 ThẠhop Cụ dá ng người tuổi Dần và thuộc cung Hổ Cáp Sao THÁI ÂM bà cung thiên bình trong tình yêu duyen âm dâng bàng giờ mơ hồ tiểu kiều thê