Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.nhân quản báo ứng con đường ý đẹp vận trình của người sinh giờ Mão tinh chồng tuổi sửu vợ tuổi dậu Sư Tử là bà mẹ nhiệt huyết nhất vận trình của người sinh giờ Sửu Đại Dịch Thổ Hội Đình Phường Bông tại Nam Định các vật dụng trong văn phòng bằng tiếng vận trình tuổi dần cung thiên bình nữ và song ngư nam Mệnh chinh phục người tuổi Thìn vận trình tuổi mao ăn tướng công ebook vận trạch gia đình Sao Tuyệt Thiên Bìnhnh nữ">bảo bình nam và thiên bình nữ vận đen Cung song ngu hoá sở bọ cạp nữ cự giải nam Lễ bàn cầu cơ Tu vi chọn hướng xuất hành đầu năm sao thiên khôi chú cuội Thành Đầu Thổ là gì Ngân Đăng Thuật cung hoàng đạo song tử 1948 thã³p mũi rồng xin xam năm Dậu cúng gà xem tử vi Đặt tên con trai gái năm 2016 mạng Linh tiền bạc thất thoát ma kết và tình yêu với các cung 12 cung hoàng đạo facebook quý Tình duyên của người tuổi Tý nhóm máu luận tướng giải mã giấc mơ thấy phong cảnh Xem tuong mat Bảo quản hổ phách kiêng quét nhà ban đêm Xem tương