Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


bói bài dự đoán vắng chọn hướng nhà cho người sinh năm 1972 Luận Bàn Cách Sao Họa Ngục Hình nap âm kiếm phong kim giải mã giấc mơ thấy sao băng già bố trí cửa nhà vệ sinh nhóm máu AB xem tướng mụn ruồi đàn ông Sao Hỏa Tinh ứng xem tử vi Tử vi trọn đời tuổi Ất cung tuat Quản vận thế 12 con giáp trong tháng 10 hộp vượng phu Phụ nữ tuổi nào mê trai đẹp nhất cách hóa giải khi bị người âm sống hạnh phúc bên Hổ Cáp cu giai tướng giàu sang nhập đặt tên họ trần voz dong tho phật nữ tuổi hợi 1995 tướng mặt đàn ông sợ vợ ngu hanh tuong khac xem bói tay thì xem tay trái hay tay phải chọn tuổi xông nhà năm 2015 tướng yểu mơ thấy đánh nhau với ma quỷ bai hoc cuoc song tử vi người sinh ngày Đinh Dậu Tiền Đẩu đèn gương nhà tắm cách khắc phục hướng nhà không tốt nhận biết đường chỉ tay đi nước ngoài cô vợ Kim Ngưu y nghĩa sao luận xem tử vi Xem tuổi cưới vợ gả chồng cách cúng giải trùng tang luận vận hạn đặt tên con gái Quy