Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Quẻ Dịch Phục Hy

Thiên Địa Vô Ngôn
Xin Cảm Nhận Tâm Thành
Để Soi Sáng Nẻo Kiết Hung


Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành tâm khấn vái các vị thánh: Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân…và xin rằng “Nay tôi tên họ…, có việc… không tỏ tường, muốn hỏi về… Xin trời bảo sao thì thánh thần cho biết vậy.”
(hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch)
Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Gieo Quẻ.cấn Курс как бросить пить bảo vật phong thủy hình xăm đẹp cho nữ ở cổ tay Đức Phật tài lộc Tử vi khoa học hải trung kim lá số tử vi của bác hồ cách tính mệnh phong thủy bàn làm việc cho người mạng cách làm cổng nhà đẹp chân sao hóa khoa Xem boi 94 bính thìn nam Sân cung Song Tử nhóm máu A bÃƒÆ Kim Ngưu đoán tính cách qua ánh mắt mà o Diệu Đoàn Tử vi tháng sao cự môn cửu cung phi tinh hình Lục Thập Hoa Giáp của Ất Dậu Ä Ã³n cách hóa giải sao quả tú bộ phim cây ngô đồng Giáp tý Sao Long Đức ở cung mệnh tỵ hóa giải sao cô thần quả tú Tứ Trụ mơ thấy chuột bạch đan 89 tướng người xấu ngôi hóa giải lời nguyền ost đá quý lục yên phong thủy cho nhà tắm Nam cách đặt tên cho con sinh năm 2015 phật cây gậy biết bay