Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Gieo Quẻ Dịch Số

Thiên Địa Vô Ngôn
Xin Cảm Nhận Tâm Thành
Để Soi Sáng Nẻo Kiết Hung


Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành tâm khấn vái các vị thánh: Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân…và xin rằng
“Nay tôi tên họ…, có việc… không tỏ tường, muốn hỏi về… Xin trời bảo sao thì thánh thần cho biết vậy.”
(hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch)
Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Gieo Quẻ.

(Quẻ dịch sẽ không linh nếu quý vị không thành tâm...hoặc đùa cợt khi xin.)

Trình Gieo Quẻ Dịch MớiSư tử đàn ông sinh năm 1990 Tính tình phái nam ngày đẹp xuất hành 2014 các lễ hội tháng 4 tử 120 Hội Đền Xuân Lai Kinh nghiệm tử vi Luận đoán lá số ất mão 1975 nữ phong thủy sân vườn gò Phong Tiết Trung Nguyên nhược điểm của cung Sư Tử ngày Tết xem tướng đàn ông mặt rỗ Sao triệt Làm hình xăm phượng hoàng đẹp MÃƒÆ o những ke giuong tình yêu 12 cung hoàng đạo cân lượng chịu khổ trăm năm con gái tuổi giáp tuất 1994 vật phẩm phong thủy cho người mạng nghề hợp mệnh thổ sao mộc dục trong lá số tử vi xem tướng cằm càn phong thủy tranh may Hội Làng An Xá Hưng Yên Tử Vi Đẩu Số Tiệp Lãm Binh than sự nghiệp của người tuổi Tỵ sao thiên tướng trong tử vi ý nghĩa sao kình dương bùa ngải của người Mnông tu vi Mẹo phong thủy giúp hóa giải mâu biểu tượng phong thủy người độc thân độ cẩn thận giấc mơ thấy sóng thần mang ý nghĩa gìf người tuổi tị chuyen la Phong thủy hướng cửa chính của căn hộ