Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


<<  <  *  >  >> <<  >>
Giao diện hiển thị
Không hiển thị
Ngày-Tháng-Năm
Cát thần
Hung thần

Giờ Tốt và Xấu Trong Ngày
Thời Hoàng ĐạoHắc Đạo phân biệt thời tinh khởi bằng 1 trong 2 màu này
Giờ Can Chi Cát Hung Thần Kết quả
23-1 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
1-3 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
3-5 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
5-7 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
7-9 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
9-11 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
11-13 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
13-15 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
15-17 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
17-19 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
19-21 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
21-23 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx

Khai Sơn Lập Hướngphong thủy thi cử hải trung kim thanh lý tủ đựng giày dép bằng gỗ QuẠBồ Tát Văn Thù tướng tỳ hưu phong thủy tướng số của các đường chỉ tay xem tướng lông mày nam bán đất ngân hàng phát mại kỷ Hội Đua Voi Ở Tây Nguyên người có đôi tai nhỏ ngày môi trường acirc rio claro bài cúng khấn ông công ông táo keo kiệt tướng số bàn tay cây mai Sao THIÊN ĐỒNG tài lộc Luận giải vận số của người tuổi Nhân Quả thử lòng nổi tiếng tướng ngủ của 12 chòm sao tướng cách Người mệnh Chấn hợp hướng nào chân mày công dụng của đá Tourmaline Hội Tứ Kiệt tướng nằm kỷ sửu mệnh gì Phong Đoán tử vi tướng mặt đàn ông xem tử vi 5 cung hoàng đạo sợ vợ nhất vận khí tương lai Chọn cửu tử tinh hoa tghm nàng giáp không thích nội trợ chọn tháng làm nhà năm 2014 nến trong phong thủy Lễ chòm sao kim ngưu và nhân mã Sao THÁI ÂM anh hùng tam quốc giấc mơ thấy cầu vồng tư vi ân quang hình