Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Lạc Việt độn toán là một môn dự báo vi diệu, có khả năng tiên tri trên xem thiên văn, dưới xét địa lý, nhân sự, xã hội vạn sự đều có thể dự báo, không thua kém gì các môn dự báo đã lưu truyền hàng ngàn năm trong xã hội Đông phương cổ.

Qúy vị ở địa phương nào thì dùng giờ địa phương đó khi độn quẻ. Cứ hai giờ quốc tế thì bằng một giờ Âm lịch. Nếu rơi vào thời gian giữa hai giờ (từ chuyên dùng gọi là giờ khe) thì dùng cả hai quẻ của hai giờ đó để luận. Khái niệm giờ khe: Giờ khe là thời điểm giao nhau của hai giờ âm lịch.

Nếu Qúy vị biết trước do thử nhiều lần độn quẻ, rồi đợi giờ tốt quẻ tốt mới an quẻ để hỏi việc thì quẻ không nghiệm, hãy độn quẻ một cách ngẫu nhiên khi cần hỏi việc.

Khái niệm ngẫu nhiên này thuờng được hiểu theo cách nhìn thông dụng của đời thường là một sự tương tác phi qui luật, không thể tiên liệu. Nhưng theo thuyết Âm Dương Ngũ hành thì không hề có cái gì là ngẫu nhiên trong sự tương tác chằng chịt của tự nhiên, xã hội và con người cả. Ngay cái goị là "cảm ứng tiên tri" cũng không hề ngẫu nhiên. Chính sự tương tác có tính qui luật lên ngay ý thức của chúng ta, để chúng ta phải độn quẻ vào giờ này, chứ không phải giờ khác và quẻ phải là "a", chứ không phải "b" để quyết định tiên tri sự việc sẽ là thế này, chứ không phải thế kia là một chuỗi tất yếu có tính qui luật.

Qúy vị hãy nhập ngày tháng năm và giờ muốn lấy quẻ. Trên form đã có sẵn ngày giờ đúng với thời điểm hiện tại theo giờ Việt Nam, nếu Qúy vị muốn hỏi ngay thì Quý vị chỉ việc bấm nút lấy quẻ ở thời điểm hiện tại. Trước khi lấy quẻ Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong thời gian ...tới. Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy", sau đó hãy nhấn nút lấy quẻ.


Giảm xung hại nhờ cây và mặt nước đá Aquamarine Lập Hạ Xem đường tình yêu cho người tuổi Tỵ bình hồ lô trong phong thủy cách treo gương mơ thấy bò cạp ong Màu sắc sao Hồng Loan tướng phụ nữ được quý nhân phù trợ xem tử vi Hình vẽ trái tim tiết lộ quan Hội Chùa Bối Khi Lễ Vu Lan Rằm tháng 7 con giáp phát tài con giáp vượng đào hoa ý nghĩa sao tử vi Tuoi ty hình dáng của mũi xem tử vi Xem tuổi vợ chồng hợp khắc nhân viên marketing là gì phòng ngủ đúng phong thủy văn khấn khai trương cửa hàng Hội Đình Tân Phú Trung đồng tháp Tử vi thứ 4 của 12 Con Giáp ngày 4 tháng bạn là song tử linh vật phong thủy 2018 tướng lưng dài vai rộng hóa giải sát khí trong phong thủy nhà ở luận giải cách gian phi tình cảm trong tháng 7 của 12 con giáp phong thủy về nữ giới Công Ty Màu xe hợp tuổi xem tử vi Râu và tóc tố cáo điều sai lầm tín ngưỡng thắp hương cúng lễ chúa Giê su nốt ruồi sau lưng rồng linh vật Máy tính và mệnh tuổi treo đồng hồ hợp phong thủy màu sắc hợp phong thủy mơ thấy ăn quả đào Xem lá số tử vi luận nhân phẩm lưu niên cặp đôi cự giải và nhân mã sao thai hướng nhà vận mệnh người tuổi bính tý