Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 12 THÁNG 08 NĂM 2020

Lịch Dương
Ngày 12 Tháng 08 năm 2020
12


11:13 - Thứ Tư

Lịch Âm
Ngày 23 Tháng 06 năm 2020
23

Giờ Bính Ngọ VN, Ngày Đinh Hợi
Tháng Quý Mùi, Năm Canh Tý
Là ngày Minh Đường Hoàng Đạo, Trực Bình
Tiết Khí: Lập thu (Bắt đầu mùa thu) - Kinh độ mặt trời 135°

Ngày Tốt Trên Trung Bình

Nhưng chính tri thức về những chân lý cần thiết và vĩnh hằng làm chúng ta khác biệt với thú vật và cho chúng ta lý trí cùng khoa học đã mở cho ta hiểu biết về bản thân và về Chúa. Chúng ta gọi điều này bên trong mình là tâm hồn có lý trí hay trí óc.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


tự sát văn khấn cúng đầy tháng phong thủy quanh ngôi nhà Hội Đền Trèm cách phong thủy phòng sếp Sinh con đặt gương đúng cách tại Hội cướp cầu năm giáp Sao Dưỡng ở cung mệnh kỹ Lấy chồng tuổi nào Đoán tính cách chàng qua độ dài ngón phat tài 2020 xây nhà đàn bà có tướng vượng phu bọ cạp kim ngưu vận thế của người tuổi Mão thiên di dáng ngồi Nhân Mã đại kị phong thủy nhà bếp đôi tổ GIAi 24 cung sơn hướng các loại hình nhà ở hiện nay cung ma kết và kim ngưu luận giải vận số của người tuổi Năm Khẩu Sao Tấu Thư vân tay đặc biệt kiêng kị đối với trẻ sơ sinh Bói bài Tarot về tình yêu trong tương lai phong thủy bàn học con giáp mát tay mai mối bạch dương yêu cung nào dễ mắc lừa phụ nữ ăn gì để sinh con gái QuÃƒÆ giải Top 3 cung hoàng đạo quyến rũ nhất Tu vi theo ngay sinh Hội Thanh Sầm tại hưng yên ngày Tết các lễ hội ngày 2 tháng 11 làm theo lời phật