Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
tuoi thin 3 con giáp gương phong thủy phòng tắm xem tử vi Tử vi thứ 7 của 12 Con Giáp nụ thiem thu tuổi nào xem tử vi Tìm hiểu về lá số tử vi khai but Sao Văn khúc ở cung mệnh giải mã các giấc mơ đánh đề phụ nữ phong trần Hội Tế Trâu Ở Đền Bà Hạn tam tai cúng dưỡng mơ thấy mình uống rượu cây tuổi làm ăn với người mệnh Ly Tang phan tich sao khó sinh con Ten xem ngay tot don nha tuong mui to âm dương ngũ hành trong ẩm thực giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ nhân sinh quan tuổi Hợi hợp với tuổi nào cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ chọn tên cho con mơ thấy bị hổ cắn tu vi Đặt tên cho con trai gái năm 2016 sao tả phù tử vi trọn đời tuổi Canh Dần mặt tối trong tính cách của bảo bình tướng phụ nữ sinh đẻ khó khuyết thủy Chàng trai Thủy Bình cửa gầm cầu thang cách khắc phục nhà đầu voi đuôi chuột sách xem tướng đoán người nhà kết hôn với thần linh treo gương phong thủy Đinh Mão ảnh hài 12 cung hoàng đạo the các đường trên bàn tay đeo tất chân phong thủy mơ thấy chảy máu cam cửa sổ thủy tinh cao thu nam phong