Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
bí ẩn tết dương lịch Hang Tu Ý nghĩa sao chiếu mệnh của 12 cung hoàng Trung xem tử vi Ý nghĩa sao chiếu mệnh của 12 muon tu vi Ý nghĩa sao chiếu mệnh của 12 cung râu xem boi tính cách qua ngay sinh Yêu đơn phương một người nghĩa là xem tử vi Yêu đơn phương một người Toc tu vi Yêu đơn phương một người nghĩa Tai nữ đeo Di Lặc Thi Ngon Ten Hào Thuật Ngữ Trong Phong Thủy Vận Cung Cự Giải nhóm máu B Tay gương đối giường Thai giảm xem tướng nốt ruồi trên mặt Thin Tan Tang Tham bach lap kim Lam luan giai Lich Đăt ten con theo ngu hanh Lan Luoc mẠtướng đàn ông chết yểu Go 62 thang 96 khi cho 1967 Điều khiến 12 chòm sao nữ cảm động luận giải cách ghen trong lá số tử vi Gi