Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
tướng phụ nữ chết yểu sơn căn phụ nữ tướng đi phú quý bàn thờ dưới phòng ngủ Phà Chớ phương vị nuôi cá phát tài phát lộc cung Bảo Bình nữ cách hóa giải kim lâu lục súc thúc phong thủy cho giếng nước vong những người dễ đẻ lượng đá phong thủy hải phòng ngón tay mơ thấy đi xem hát bố trí phòng ngủ 10m2 nhất cung bảo bình Khâm SAO PHỤC BINH Sự nghiệp của người tuổi Hợi thuộc sao thiên đức ở cung mệnh Vương Đình Chi tết Trung Thu cấm kị phong thủy soi Chòm sao nữ có phúc khí núi cặp đôi con giáp chọn ngày tốt phong thủy của hình xăm tam tai con giáp nữ người tuổi Mùi thuộc cung Bảo Bình tuổi Ngọ cung Bảo Bình cung xử nữ và cung bảo bình có hợp nhau mua nhà tính cách tuổi Mão cung Nhân Mã chòm sao nữ tỷ phú tu vi Con giáp nào cai quản gia đình Sự nghiệp của người tuổi Tuất thuộc tu vi Lựa chọn quan trọng nhất trong võ để con giáp sợ cô đơn vó Sự nghiệp của người tuổi Tỵ thuộc cung mọc bảo bình hẠTả sương chọn hướng xuất hành tiết khí cung mọc bảo bình cung lặn sư tử Tính cách Tuổi Dần cung Bảo Bình