Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
mậu con giáp tính tình thay đổi Bói chuyện yêu Bồ Tát Văn Thù hinh hướng nào để có lợi cho sức khoẻ các xem tướng nốt ruồi trên mặt triết lý tình yêu của Phật giáo Đại Nhật Như Lai đi đền chùa đầu năm tuổi dần màu tóc nói lên tính cách tướng người giàu sang mùng 9 tháng 9 âm lịch Xem chỉ tay Ä eo tảo mộ tiết thanh minh 12 miệng đàn ông Vận Mệnh hỏa cách giải sao ngũ hoàng hình xăm bướm Xem tử vi 2016 tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 ngày nguyệt kỵ minh chứng sống về hiện tượng quỷ ám Hóa cây cảnh trong nhà nữ đeo Phật vận trình tình duyên của người sinh thế mơ thấy chó sói Cách xem tuổi sinh con trai gái theo ý muốn xem tử vi Top 5 Chòm sao có tình yêu rực tướng lòng bàn chân lõm Lá c hợp phong thủy tu vi Top 3 con giáp có tướng thành lãnh tướng tai tốt và xấu già tốt số đa tình phong thủy bàn thờ Tinh bảo bình nam và kim ngưu nữ lá số danh nhân tuổi thìn zombie tuổi tỵ và tuổi dần bói tuổi tân dậu 2015 càn