Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
Quy lai Tuất Nhâm Thìn Tuổi Ngũ Long Quyền năng của Phật pháp Lớp khoa lÃƒÆ Not ruoi とらばーゆ女性の求人38 chan Lợi Nguồn những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn sao pha quan Giấc Bảng quan hệ trong đêm giao thừa bệnh quy tắc phong thủy Bởi bãƒæ Bo tri noi that xem tuong dong Boi tinh duyen Su nghiep Đăt Học rÃƒÆ Quan phu mang rèm cửa hợp phong thủy Sao Tam Thai rèm cửa sổ Quang tai rút chân hương Hợp Sao Thiên y Hoa trà chon ngay sinh Hôn nhân cảnh HÃÆo cãƒæ Rụng Phu ä chÃy ngụ mời