Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
tránh xa tiểu nhân quấy phá Công việc Tả ca chep Bạch Lạp Kim là gì lo y nghia sao huóng săm cấm kỵ hoa bày bàn thờ già m ram bảy Tửvi Mai Hoa Dịch Số đặt bếp văn phòng quà t Tuổi mui Sao Ngũ Hoàng Cát giao thừa giáp đại Nhật tuoi ty quan Âm Đồ 100 người có khuôn mặt đẹp nhất thế hai đường sự nghiệp liên quan cẩn Mối quan hệ giữa con cái và cha mẹ gÃ Æ Vận Mệnh trà KhÃ Æ cửa hàng bán dụng cụ nhà bếp tính cách tuổi cách coi phong thủy cho nhà ở Sao Rung lúm đồng tiền cung cự giải nam mơ thấy con sâu róm tiềm năng trở thành hoa hậu các lễ hội tháng 10 dự đoán năm 2013 của nhân mã Ngày Thà ý nghĩa các loài chim trong phong thủy