Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
55 tử vi tướng số tình duyên kinh nghiệm tử vi sát tinh tên cách bố trí bếp Xem tuoi vo chong Nhân sinh Quan Hội Đình Làng Dương Xem mệnh Lê Quý Đôn kim xà thiết tỏa tướng xấu nổi tiếng Sao Thiên khôi Tướng lạ về bàn chân của Đức Phật 848 HoÃƒÆ bán bình phong gỗ hà nội tiêu tiền vào đâu Âm Dương các giờ xấu cho trẻ em quẠy tập tục trong tết đoan ngọ Trung sao Ý nghĩa sao Thiên Giải Địa Giải học tử vi trung tướng nguyễn trường thọ tien tri LUẬN BÀN Sao Bất Lợi Cho Hôn Nhân Tạp ghi Từ bi nói phủ giác vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi bí ẩn nốt ruồi trên tay HỮU BẬT SAO CÔ THẦN vượng khí mơ thấy ẵm bé gái công danh câu chuyện về lòng khoan dung vận dụng dịch học Vị trí của cửa và những gợi mở về đồng hồ treo tường hợp phong thủy tướng mặt quý thảm lót sàn nhà bài hát cây gậy trường sơn vận hạn của 12 con giáp Hội Gióng Phù Đổng tại hà nội vận hạn năm 2014 tang chọn hướng nhà theo phong thủy