Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
chúa bò cạp và song ngư phong thủy cho cửa hàng kinh doanh cung Bọ Cạp mà La so bảy cốt hình mơ thấy lưới sao trực phù thoi Phật Cúng ông công ông táo ngày sinh đại cát cho người tuổi Dậu cách bài trí bàn trang điểm Sao ĐIẾU KHÁCH tình yêu các lễ hội ngày 5 tháng 2 vệ sinh ban thờ ngày tết Bảng Phà lê tuổi Bính Ngọ bản mệnh ngũ hành nạp âm Thiếu dương 1990 Giải Căn duyên tiền định bản vẽ thiết kế cửa gỗ xem tuoi lam an đá phong thủy thạch anh trắng nàng giáp không thích nội trợ bảng nạp âm lục thập hoa giáp vị trí đặt bàn thờ xem tháng sinh con năm 2015 Xem số điện thoại cuoi biến số xe hợp phong thủy Canxedon là đá gì BẠtu vi Chỉ số đẹp trai xinh gái của 12 1972 Chùa xem boi tinh yeu tuong tay Truyền Quan cHỌN HƯỚNG XUẤT HÀNH cung Thiên Bình nhóm máu A các tên theo hành kim Diem la bàn lưu niên