Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
イーラ パーク 静岡県東部 phong thủy nhà chung cư quà tướng mũi phụ nữ đẹp năm 2021 Chính Huyền Sơn Nhân Tuổi Tỵ báo hiệu có kẻ thứ 3 chen ngang mối tình đầu vẠSao Thiên trù LỘC các từ chỉ nghề nghiệp Thắng thái cực âm dương tu vi Đo chỉ số tự ti của 12 cung Hoàng chim vào nhà làm tổ làm đẹp da bằng tinh trùng Tạp lang tử vi tháng 5 âm lịch của người tuổi Xem boi tinh duyen tuổi tỵ xứ thanh phong thủy nhà ở Thai at tu vi Sao à n Quang Canxedon là đá gì Khi 12 cung hoàng đạo yêu thầm 12 phu the những sao nhiều chồng cách có giấc mơ tỉnh con sinh năm 2014 mệnh gì ca dao về tướng mạo con người tan mao Bị Hoa Luận về sao Thái Âm cách đặt bát hương Vó da Vận Mệnh Sao Phᠴoᩀ Thúy nhà VÃƒÆ Cách chinh phục người tuổi Thân bão bùa yêu của mỹ nhân đường tình duyên bị đứt đoạn