Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netĐối với bật cha mẹ, ai cũng muốn chọn cho con mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh tốt cũng là những điều cần thiết mà các bật cha me có thể làm cho con mình, dù tin hay không thì một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt sẽ tự tin và đễ thành công trong cuộc sống sau này.

Trong cuộc sống vì hoàn cảnh sức khỏe phải nhờ y khoa can thiệp khi sinh, khi sinh mổ thì bạn có thể chủ động hơn trong thời giờ, do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giờ tốt nhất để con bạn chào đời.

Để chọn được giờ tốt nhất cho bé chào đời thì bạn hãy dùng trình xem lá số Tử Vi trọn đời và xem Bát Tự (Tự Bình) của chúng tôi, trong đó có 12 giờ âm là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi, bạn sẽ chọn thử từng giờ một và chọn năm, tháng dự kiến sinh sau đó nhấn nút Submit, hệ thống chấm tử vi của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra kết quả, bạn hãy đọc lời giải đoán của lá tử vi, lời giải nào tốt nhất thì hãy chọn giờ đó cho con bạn chào đời.

Lưu ý quan trọng: Bạn hãy chọn giờ trong khoản thời gian mà sức khỏe sản phụ cho phép, không được gượng ép kéo dài thời giam làm nguy hiểm đến thai phụ và bé.

Chúc bạn tìm được giờ sinh tốt nhất cho con bạn!


Xem tử vi và bình giải chi tiết năm Kỷ Hợi 2019
Quý vị hãy nhập đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh để xem tử vi
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính

mặt hậu nhà cung cự giải nam thân mệnh đồng cung gặp triệt phán đoán quý tiện của con người mơ thấy ăn thịt chó đánh con gì thái cực là gì mùi tiền tài bọ cạp có hợp với song tử nốt ruồi ở tai vo sau xem tướng đàn ông mắt nâu con trâu số đề bat tu ha lac họ Hướng dẫn kê phòng ngủ theo phong thủy tu vi Tướng bàn tay của người nghèo mẫu nhà lệch tầng 5m ánh sáng trong nội thất phòng ngủ cổng nhà đẹp cách thiết kế cầu thang cho nhà ống ba hoa bảy núi thì giàu xem tướng bàn tay búp măng nước xem tuong Người tuổi Dần mệnh Hỏa chòm sao phú quý bàn thờ thần tài ông địa mày bông hồng cài áo Vong Thần phật thích ca mâu ni ban thờ thần Tài chồng tuổi mão vợ tuổi tỵ lập bàn thờ Phật người tuổi TY chết non mùa vu lan báo hiếu Thập thần chọn tranh treo tường theo phong thủy xem tướng đàn ông qua nốt ruồi trường thọ Kim Hạc Phong Thủy cự giải nam đường chỉ tay hướng ban công tự xem bát tự thuật người tuổi thân