Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netĐối với bật cha mẹ, ai cũng muốn chọn cho con mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh tốt cũng là những điều cần thiết mà các bật cha me có thể làm cho con mình, dù tin hay không thì một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt sẽ tự tin và đễ thành công trong cuộc sống sau này.

Trong cuộc sống vì hoàn cảnh sức khỏe phải nhờ y khoa can thiệp khi sinh, khi sinh mổ thì bạn có thể chủ động hơn trong thời giờ, do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giờ tốt nhất để con bạn chào đời.

Để chọn được giờ tốt nhất cho bé chào đời thì bạn hãy dùng trình xem lá số Tử Vi trọn đời và xem Bát Tự (Tự Bình) của chúng tôi, trong đó có 12 giờ âm là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi, bạn sẽ chọn thử từng giờ một và chọn năm, tháng dự kiến sinh sau đó nhấn nút Submit, hệ thống chấm tử vi của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra kết quả, bạn hãy đọc lời giải đoán của lá tử vi, lời giải nào tốt nhất thì hãy chọn giờ đó cho con bạn chào đời.

Lưu ý quan trọng: Bạn hãy chọn giờ trong khoản thời gian mà sức khỏe sản phụ cho phép, không được gượng ép kéo dài thời giam làm nguy hiểm đến thai phụ và bé.

Chúc bạn tìm được giờ sinh tốt nhất cho con bạn!


Xem tử vi và bình giải chi tiết năm Canh Tý 2020
Quý vị hãy nhập đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh để xem tử vi
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính

24 tiết khí trong năm Lấy vợ tuổi gì để vượng công danh con giáp đáng tin cậy nhất xem tuoi mo hang nha tien tri tên nháy mắt phải chọn hướng nhà cho người sinh năm 1978 sao linh tinh Mối quan hệ giữa con cái và cha mẹ bệnh phong thấp có lây không bồn cầu cho nhà vệ sinh nhỏ Phong thủy phòng ngủ Hội Đình Thái Đào phÃƒÆ o Đài cách đeo nhẫn con cóc hoc tu vi Nhật mo thay ran phong thủy tình yêu kiểu tóc Bọ Cạp và Sư Tử CON GIÁP năng động tác vật phẩm phong thủy khai vận hóa sát Lá số tử Phong mơ thấy người trong mộng Bat Tu tướng mũi phụ nữ đẹp cung song tử và bò cạp Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng hợp hay lông bụng tướng số nhà bị thiên trảm sát hạnh phúc là đấu tranh cưa giống nhau có tướng phu thê Gương trong phong thủy vị trí trưng tượng Phật phong thủy tam linh HÓA Tan hoi Người tuổi Dậu mệnh Kim di lặc bán gốm sứ ck Thân Canh Cách xem tuổi sinh con trai gái theo ý muốn tu vi Xem số đào hoa của người tuổi Sao Mộc đục