Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.netĐối với bật cha mẹ, ai cũng muốn chọn cho con mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh tốt cũng là những điều cần thiết mà các bật cha me có thể làm cho con mình, dù tin hay không thì một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt sẽ tự tin và đễ thành công trong cuộc sống sau này.

Trong cuộc sống vì hoàn cảnh sức khỏe phải nhờ y khoa can thiệp khi sinh, khi sinh mổ thì bạn có thể chủ động hơn trong thời giờ, do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giờ tốt nhất để con bạn chào đời.

Để chọn được giờ tốt nhất cho bé chào đời thì bạn hãy dùng trình xem lá số Tử Vi trọn đời và xem Bát Tự (Tự Bình) của chúng tôi, trong đó có 12 giờ âm là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi, bạn sẽ chọn thử từng giờ một và chọn năm, tháng dự kiến sinh sau đó nhấn nút Submit, hệ thống chấm tử vi của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra kết quả, bạn hãy đọc lời giải đoán của lá tử vi, lời giải nào tốt nhất thì hãy chọn giờ đó cho con bạn chào đời.

Lưu ý quan trọng: Bạn hãy chọn giờ trong khoản thời gian mà sức khỏe sản phụ cho phép, không được gượng ép kéo dài thời giam làm nguy hiểm đến thai phụ và bé.

Chúc bạn tìm được giờ sinh tốt nhất cho con bạn!


Xem tử vi và bình giải chi tiết năm Tân Sửu 2021
Quý vị hãy nhập đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh để xem tử vi
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính

nhập trạch Bí Ẩn Gia những trẻ nhap ngày đại cát để dâng hương bái Phật mơ thấy giết người đánh con gì coi bói qua đôi tai Thien binh lưu niên bỏ bàn thờ Thần Tài bài trí sân vườn theo phong thủy Phóng d sim dien thoai Phong thủy bếp Vì sao cần đặt tọa cách tính tuổi và mạng Cái cái xem bói duyên nợ chòm sao có trách nhiệm cung song ngư và ma kết nhân duyên kiếp trước mối tình duyên luong mơ thấy mình bay lượng sự nghiệp tuổi Thân 26 76 cây phong thủy mơ thấy âm nhạc rắm tháng giêng đặt tên cho con gái phong thủy phi tinh các tính cách của con người trong tiếng mùng 1 tử vi tháng 6 âm lịch của tuổi Sửu Hướng dẫn cách đặt tủ quần áo trong xem tử vi Bói đường chỉ tay người Hội Vật Võ Liễu Đôi Thái cực đồ mụn ruồi ở môi người mệnh cấn hợp màu gì cách đặt tên facebook bằng tiếng sao hữu bật tại mệnh