Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bạn có biết, tính cách của bạn không chỉ được tiết lộ qua ngày sinh, giờ sinh của bạn mà còn qua cả số lượng hoa tay bạn có? Hãy nhanh chóng kiểm tra xem bạn có bao nhiêu hoa tay, tính cách của bạn sẽ được bật mí ngay bây giờ!

Hoa tay là các vân tay xoáy thành hình tròn ở đầu các ngón tay, nếu đầu ngón tay nào có vân hình xoáy tròn thì đó gọi là hoa tay, còn nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đó không phải hoa tay. Bạn hãy xem hình bên dưới thì sẽ rỏ.

Bạn hãy chọn vào ngón tay nào có hoa để xem


thời gian sông Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh mặt hậu nhà nằm mơ thấy bị bệnh mơ thấy con diều xem tử vi Xem tuổi kết hôn theo ngày Học tử vi tu vi Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm con giáp nam Hội bình an nhờ chuẩn phong thủy Đặt Xem tuổi vợ chồng chọn ngày mai táng nhin ban tam doan van menh tướng bụng đàn ông Khổng Luận 5 nốt ruồi dưới môi Xem tuổi kết hôn theo Ngũ Hành mai ngô bạch dương nhóm máu b sao Thai am sao xử nữ Thiên Can mệnh hỏa sơn phòng ngủ màu gì cách chọn tuổi xông đất Bát Tuổi Thìn tài lộc người tuổi Ngọ SAO THIÊN QUAN THIÊN PHÚC lễ đức giáo hoàng nhậm chức đàn ông hào phóng vẠnhững nốt ruồi không nên tẩy cung Bọ Cạp nữ hợp với cung nào đầu Tu vi Ất hợi la kinh Xem tướng cửa sổ thủy tinh nam phong dang tướng người thông minh Xem tuổi vợ chồng để kết hôn má ng bí ẩn ngày sinh của nhân mã Tuổi xem tử vi Xem tuổi vợ chồng để kết van tay bố cục cửa sổ lớn