Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên..


Quý vị hãy điền đầy đủ họ tên của quý vị vào khung dưới đây và bấm Tìm Số


Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v... của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagorax lập ra. Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là "God geometrizes." Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.

Sao Thiên Thọ xem đường chỉ tay con giáp may mắn trong 2018 ý nghĩa ngày 29 tháng 2 Tết Trung Thu Sao Nguyệt Đức các cung giờ trong ngày buông bỏ phiền não lời Phật dạy làm người bí quyết sống Sao Long đức mơ thấy đào huyệt mộ Phòng ngũ hành là gì vận số tiền bạc dồi dào lập bàn thờ Phi Tinh Chòm sao phô trương cách kê giường hợp phong thủy mơ thấy bắt được tôm cá Tuổi Ngọ Sao ân quang là phụ nữ tôi không muốn sinh con gái ngày sinh đại cát cho người tuổi Mùi Đo mức độ toan tính của 12 con giáp bảo bình nhóm máu b ngày sinh đại cát cho người tuổi Mùi Sao Thiên Việt ở cung mệnh phong thủy khi mua xe Phật giáo bàn về tự sát Bí quyết chinh phục người tuổi Sửu nhãæ ông Táo tướng may mắn chuc buổi tối vui vẻ tướng nốt ruồi trên cơ thể Hội Đền Hai Bà Trưng tại hà nội tu vi Ý nghĩa của việc xem ngày tốt xấu mơ thấy bố mẹ chồng nên treo ảnh cưới ở đâu lá số xem bói tình duyên tuổi Tý tài trí hơn người x Dự đoán tính cách theo họ tên Cóc ngậm tiền chon huong treo tranh thi cÃ Æ Sao Hỷ thần