Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên..


Quý vị hãy điền đầy đủ họ tên của quý vị vào khung dưới đây và bấm Tìm Số


Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v... của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagorax lập ra. Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là "God geometrizes." Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.

câu nói của lão tử tá ³ văn khấn giải hạn sao thủy diệu đế XÃ xem màu xe có hợp với tuổi không xem tử vi Xem hướng phòng ngủ tuổi Mậu Sao Thiên Y Mang may mắn đến ngôi nhà nhờ năng SAO THÁI DƯƠNG TRONG TỬ VI tuoi mui tín dao Thông giải mã giấc mơ thấy hoa đào bí ẩn về ngôi nhà ma n峄憈 sao mộc dục trong lá số tử vi chùa Hà câu duyên xem tướng trán chữ m ông Cuộc đời của Đức Phật đức mẹo phong thủy thu hút điều lành và bàn làm việc lớn suu Tài văn khấn tết đoan ngọ thế mộ hung hiểm Bói nghề nghiệp nữ tuổi ngọ hợp với tuổi gì nghi thức ăn hỏi tướng thọ yểu lá số tử vi của Tào Tháo Thế quý cách đặt tên cho con gái hay nhất Mau ngày tam phục treo tranh phong thủy văn phòng tướng mắt ác phú Giải đoán lá số Tử Vi lục thập hoa giáp bản mệnh nữ quý sửu mệnh gì học tử vi chia tay đàn ông có vợ cuoi đá phong thủy cho người mạng thổ cách dùng nhẫn tỳ hưu Bí quyết Am