Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên..


Quý vị hãy điền đầy đủ họ tên của quý vị vào khung dưới đây và bấm Tìm Số


Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v... của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagorax lập ra. Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là "God geometrizes." Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.

các sao họa cá cảnh phong thuỷ tướng lông mày nam ngón tay út 4 đốt sau Sao thái âm ở cung mệnh đàn ông mũi to môi dày chọn màu sơn cho phòng trẻ em xem tử vi Cách xin xâm và vái tượng đá phong thủy hồ ly cung Bạch Dương nhóm máu A Cách hiếm muộn trong khoa tử vi Chỉ tay mơ thấy đàn bà đánh con gì Giết người bằng ánh mắt mẫu thiết kế văn phòng đẹp cặp đôi ma kết và cự giải mơ thấy người thân bị tai nạn các mẫu khung cửa sổ sắt đẹp tử vi tháng 4 của người tuổi Tỵ cung hoàng đạo nam có hậu vận mỹ mãn Luận Cách Cục Sao Ngoại Tình Trong Tử Vi hình xăm rồng có ý nghĩa gì SAO quốc ấn xem phong thủy Ve con cai chuyện kinh dị luan giai may Kim Ngưu lông mày giao nhau sao mÃƒÆ xem tướng số phụ nữ qua nốt ruồi đường gân máu trên mặt thiên thần hộ mệnh tướng người đàn ông giàu có Phật độ mệnh NẠp à m hình xăm con hổ thiếu tướng nhà văn khổng minh dụ con trai cười hở lợi tướng số tẠao Bạn có kiên trì theo đuổi tình yêu atilde university of delhi con giáp coi trọng vẻ ngoài dan ong bàn tay đàn ông giúp phụ nữ ngừa ung gió Tướng mặt của những kiểu sếp khó điểm yếu các chòm sao tam đình Xem tử vi bọng mắt bói chữ cái đầu của tên Phong Thủy phân tích 3 vẻ đẹp của huấn cao tướng mặt vuông chữ điền