Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên..


Quý vị hãy điền đầy đủ họ tên của quý vị vào khung dưới đây và bấm Tìm Số


Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v... của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagorax lập ra. Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là "God geometrizes." Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.

hạ lễ sao thái dương Tử Vi Sao TUẾ PHÁ biểu hiện của cung bảo bình khi yêu nốt ruồi ở cổ chân Vị sao tả phù hãm địa bảng xem tuổi và mệnh Ấn cung bảo bình thế nào là phong thủy con gái lông mày rậm tướng số chòm sao đa nhân cách bốc ngũ cung trong âm nhạc là gì xăm bùa chú dọn nhà năm mới 5 yếu tố phong thủy xem tướng người tướng mặt người ki bo hoa nguyệt tử vi tháng 5 âm lịch của người tuổi 8 cung bát quái Sao THÁI ÂM hình xăm Tuyền Trung Thủy hợp với mạng gì mơ thấy đào huyệt mộ tình hình tài chính xem tướng phụ nữ có gò má cao nuôi cá tướng con gái mặt vuông Bảo thọ quan lộc hộ tiểu nhân 12 con giáp 2018 tuổi ngọ nhóm máu o Đại Khê Thủy Nguyễn mơ đi tiểu tiện cắt tóc thang 2 Thạch Lựu Mộc hợp với màu nào cặp đôi sư tử ma kết Phong Thủy xem tướng người có xoáy ở lưng Xử Nữ và Bọ Cạp kim ngưu ngón vô danh Xem bói tình duyên 12 con giáp huyệt mộ