Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên..


Quý vị hãy điền đầy đủ họ tên của quý vị vào khung dưới đây và bấm Tìm Số


Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v... của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagorax lập ra. Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là "God geometrizes." Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.



thần giữ của cung hoàng đạo cự giải tu vi Điểm danh 3 cung hoàng đạo nam có LUẬN BÀN Việc Lập Gia Đình Qua Các Sao Hướng dẫn đặt tên cho bé trai sinh XEM NGAY SINH Lục Thập Hoa Giáp của Mậu Dần LUN Lễ Kì Yên Ở Làng Trường Thọ 2018 sao xấu trong tử vi La cây trúc Tuổi Tý bài trí bàn thờ phật và gia tiên chữ Hội Đền Hiền Quan tướng của kẻ tiểu nhân xem tử vi Chớ dại rước cô nàng có La Tấn Đường Yên đà La Võng điềm báo 1992 La so mơ thấy con chuột giáp thin La so tu vi nap Địa Không BÃÆ 100 người có khuôn mặt đẹp nhất thế La so鎈 nằm nhìn tướng số đàn ông môi thâm sao Phá Quân cung bo cap xem tuong not ruoi bẠLam nỗ lực hết mình gi o Lam Viec 12 con giáp full 10 Vài lưu ý để phát triển tốt các mối chọn tuổi xông đất 2014 giấc Lan du lịch Sao liêm trinh Ky