Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Tư, Ngày 11, Tháng 08, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Bính Dần, Tháng Đinh Mùi, Năm Nhâm Tuất (22/06/1982)
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 11, Tháng 08, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Đinh Sửu, Tháng Nhâm Thân, Năm Giáp Tý (15/07/1984)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 11, Tháng 08, Năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Tuất, Tháng Quý Mùi, Năm Canh Tý (22/06/2020)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 39
Tuổi Mẹ: 37
Tuổi Con: 1
Số Ly hương

Ly hương xa cách ông bà ,
Anh em cha mẹ chẳng hòa ở an ,
Số sinh lập nghiệp xa đàng ,
Gần thì xung khắc lại càng khổ tâm .
Nhà cửa dời đổi nhiều lần,
Hậu vận mới khá an thân muộn màng.
Lớn thì xảo trá ,khôn ngoan ,
Biết nhiều nghề nghiệp ra đời thua ai

Bình Giải:

- Cháu phạm số này thì khi lớn tuổi thường đau về bệnh ho ra huyết. Nhứt là về bệnh máu huyết.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


Sao Hóa quyền xem tử vi Hé lộ 3 con giáp có cuộc sống Bắt các tuổi làm nhà đẹp trong năm 2012 răng Mục Kiền con gái cung bạch dương hợp với con trai hình dáng chân con giáp yêu trọn đời trọn kiếp Quỷ phong tục đón Giáng sinh sao phá quân đắc địa đường vân trên ngón tay cái BINH DAN song tử thói quen gây hao tài Xin xam Đặt Tên cho con gái xem huong nha tân gia cúng gà đêm Giao thừa chiều vợ le vu lan bao hieu van menh qua Tuổi mui những nốt ruồi mọc bất thường mơ thấy máu giap tuat cự giải 12 cung hoàng đạo Cách chọn vòng tay đá phong thủy mang Tài tinh trong bát tự khái niệm cơ bản về phong thủy tướng khắc con thập bát cục DIEM BAO lễ tết nguyên đán cung song ngư và ma kết su xem tử vi Hướng đặt bàn thờ thần tài kinh tu vi Hướng dẫn cách xin quẻ dịch Sự nghiệp của người tuổi Dậu thuộc Bích Thượng Thổ hợp với tuổi nào chế hóa Sao hoẠtinh bài cúng giải sao thái bạch xem tử vi Phong thủy hướng cửa chính đá hợp tuổi tiết Xử Thử