Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Năm, Ngày 25, Tháng 03, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Đinh Mùi, Tháng Giáp Thìn, Năm Nhâm Tuất (01/03/1982)
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 25, Tháng 03, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Mậu Ngọ, Tháng Đinh Mão, Năm Giáp Tý (23/02/1984)
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 25, Tháng 03, Năm 2019
Âm lịch: Ngày Tân Dậu, Tháng Đinh Mão, Năm Kỷ Hợi (20/02/2019)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bình Địa Mộc (cây đồng bằng)
Tuổi Cha: 38
Tuổi Mẹ: 36
Tuổi Con: 1
Số Khổ thân

Người sinh ở chốn dương trần,
Trúng nhằm chữ “khổ” cực thân lo hoài ,
Giàu có làm không hở tay ,
Thức khuya dậy sớm lo nay việc nhà .
Cũng như Nguyên soái lo xa,
Tập luyện binh mã lo mà chiến chinh.
Kẻ nghèo vất vả linh đinh,
Cơm ăn không đủ nói mình khô khan.

Bình Giải:
- Cháu nó có mạng Mộc dễ nuôi, lớn có lộc trời cho ăn mặc nhiều, không chết yểu, mạng đặng sống lâu, dễ làm ăn.
- Cháu phạm số này phải nói rất khó nuôi. Có thể cha mẹ nuôi không được.
- Số này phòng khi đủ tuổi mãn số dọc đàng, không có nhà ở.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


cách chải tóc cô dâu xem tướng mũi chẻ Ý nghĩa sao Tham Lang bán dụng cụ hóa trang halloween sao Thiên Hư vượng địa bất hòa sao hoa mơ thấy hái ổi đánh con gì khí giấc mơ hẹn hò cung nhân mã 2014 cúng rằm tháng giêng cách giải hạn sao thái bạch 2014 Thiếu Giờ tốt xuất hành đầu năm Bính Thân đặt sao Đại hao So Tam hợp tính cách tuổi Tý cung Thiên Bình cung Kim Ngưu nam cung nhân mã và kim ngưu có hợp nhau xem tử vi Những cấm kị trong phong thủy Top tháng 7 âm có cưới được không phong thủy giường ngủ theo tuổi Cửa Hàng phong tục truyền thống trong ngày tết Lý ý đẹp giải mã giấc mơ được tặng quà cần mua nhà times city Quản hóa giải lời nguyền tập 10 tuổi Dần đáo nữ tuổi dần hợp với tuổi gì bói ngày cách hóa giải khắc tuổi Ä a bói nốt ruồi sau gáy phong thủy cho nền nhà Hội Đình Kim Giang Cách gây tai họa và các sao họa phần 1 Long mạch phòng sách Thiên Hà Thủy là gì vượng sơn hình xăm phụ nữ sát phu