Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Năm, Ngày 18, Tháng 02, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Nhâm Thân, Tháng Nhâm Đần, Năm Nhâm Tuất (25/01/1982)
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 18, Tháng 02, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Nhâm Ngọ, Tháng Bính Đần, Năm Giáp Tý (17/01/1984)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 18, Tháng 02, Năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Mão, Tháng Mậu Đần, Năm Canh Tý (25/01/2020)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 39
Tuổi Mẹ: 37
Tuổi Con: 1
Số Đoản mạng

Sinh nhằm đoản mạng khó thay,
Không chết cũng bệnh khóc ngày khóc đêm .
Mười năm qua khỏi mới êm ,
Sống mang bịnh tật thiệt tình chẳng sai.
Mười đứa thì sống một,hai ,
Gặp sao Lục bại nhằm ngày ắt hung.
Sống đặng không bị điên khùng ,
Mạng người lớn lắm thung dung sướng đời .

Bình Giải:

- Cháu phạm số này phải nói rất khó nuôi. Có thể cha mẹ nuôi không được.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


sửu đeo nhẫn nhóm máu AB keo kiệt Cung Dần mơ thấy mất tiền trong ví xem tử vi Tình duyên tuổi Giáp Tý TrÆ á Ÿng Nhận tử vi người sinh ngày Tân Mão văn khấn lễ Đức Quan Thế Âm Bồ Tát rẠảnh hưởng của phong thủy nhà tới gia phuc các loài hoa mang lại may mắn xem tướng đầu năm ngũ mơ thấy tương lai Liễu hình xăm chó sói 3d xem tướng lông mày bất hòa Vân Pháp lệnh có nốt ruồi bài trí phong thủy dat ten con chơi các trò chơi nấu ăn xem tướng dáng đi Đoán tính cách qua cách bắt tay Vi tăng xem tử vi Hướng dẫn kê phòng ngủ theo hàng rào sân vườn đẹp Chòm sao vô tư các lễ hội tháng 4 âm lịch nhà hàng xóm SAO QUAN PHÙ QUAN PHỦ hanh phuc Nét tướng xấu phong thuy sim cách đặt tên cho con theo tuổi bố mẹ mơ thấy bị chó cắn đánh con gì mối kim lâu lỗi phong thủy về tiền bạc Đặt tên hay Biểu tượng rồng phượng đem lại may Hội Bơi Thượng Cát Sao tuần Xem bói bạn coi trọng tiền hay bạn bè sắp xếp đồ thờ trên bàn thờ xem tướng đàn ông tai nhỏ