Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 05, Tháng 12, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Nhâm Tuất, Tháng Tân Hợi, Năm Nhâm Tuất (21/10/1982)
Tay lịch: Thứ Tư, Ngày 05, Tháng 12, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Quý Dậu, Tháng Bính Tý, Năm Giáp Tý (13/11/1984)
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 05, Tháng 12, Năm 2020
Âm lịch: Ngày Nhâm Ngọ, Tháng Đinh Hợi, Năm Canh Tý (21/10/2020)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 39
Tuổi Mẹ: 37
Tuổi Con: 1
Số Hiển đạt

Hiển đạt nguyệt chói dòng sông ,
Năm kinh ba truyện lầu thông đêm ngày ,
Ráng học thi đậu thành tài ,
Ai mà biếng học cuốc cày làm nông.
Người dốt ăn nói cũng thông ,
Sinh chữ Hiển đạt khó trông ai bì.
Dầu như con gái nữ nhi ,
Sinh ra giờ đó học thi thành tài .

Bình Giải:

- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


le cách xem tướng người qua khuôn mặt Chu kỳ xuất hiện tứ trụ khắc thái Học tử vi chòm sao thiên bình tình duyên mạnh nhất mơ thấy đội mũ liêm trinh tuổi ty liêm liên quan liễu lich am duong lich nữ thiên yết nam song ngư xem ngày khởi công xây dựng tháng 8 năm đa bão liem trinh bán tranh ảnh treo tường linh linh hồn sau khi chết tướng người phụ nữ dâm dục chiêm bao thấy rắn đuổi bính thân loài cách phú qua bao giờ tốt xuất hành đầu năm 2016 tài vận chọn năm xây nhà chùa Kim Liên lo mắt xếch Nâng loi tu vi Xem bói bàn tay nói lên số phận lưu niên về nhà mới ý nghĩa sao hóa quyền giáp lãng chẳng thể nào quên được người yêu nhà Sao Dưỡng Đồ phong thủy chiêu tài luân tài vận luân luận giải cung điền trạch phải tránh phản quang sát cho nhà ở