Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 19, Tháng 01, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Nhâm Dần, Tháng Tân Sửu, Năm Tân Dậu (25/12/1981)
Tay lịch: Thứ Năm, Ngày 19, Tháng 01, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Nhâm Tý, Tháng Ất Sửu, Năm Quý Hợi (17/12/1983)
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 19, Tháng 01, Năm 2019
Âm lịch: Ngày Bính Thìn, Tháng Ất Sửu, Năm Mậu Tuất (14/12/2018)
Niên mệnh: Thạch Lựu Mộc (cây lựu kiểng)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Bình Địa Mộc (cây đồng bằng)
Tuổi Cha: 38
Tuổi Mẹ: 36
Tuổi Con: 1
Số Đoản mạng

Sinh nhằm đoản mạng khó thay,
Không chết cũng bệnh khóc ngày khóc đêm .
Mười năm qua khỏi mới êm ,
Sống mang bịnh tật thiệt tình chẳng sai.
Mười đứa thì sống một,hai ,
Gặp sao Lục bại nhằm ngày ắt hung.
Sống đặng không bị điên khùng ,
Mạng người lớn lắm thung dung sướng đời .

Bình Giải:
- Cháu nó có mạng Mộc dễ nuôi, lớn có lộc trời cho ăn mặc nhiều, không chết yểu, mạng đặng sống lâu, dễ làm ăn.
- Cháu phạm số này thì lúc nhỏ đến 12 tuổi đề phòng té sông, té giếng. Khi lớn tuổi đề phòng sông nước, biển, hồ.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Theo sách thì cháu bị 'quỷ bắt' nên khó nuôi, tìm thầy cúng vái sẽ hết, đến lớn tuổi thường sợ ma.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


tam linh huyen bi xem tướng khuôn mặt Hóa sự nghiệp tuổi Dậu bàn bàn thờ gỗ mậu ngọ Cung Cự Giải nhóm máu B tướng người lông mày rậm Tâm Sao Quan đới mơ thấy chào hỏi giáo dục Cách ghen tuông và các sao ghen trong tử vi Đo mức độ toan tính của 12 con giáp Thiền mẫu tủ rượu âm tường chân Phong thuy so dien thoại xem bói nhân trung xÃƒÆ phong thủy tán tài Sơn bàn đọc sách vân mắt Phật tan hoi Ngay Là La so xem bói đặt tên cho con theo tuổi bố mẹ giải mã giấc mơ cho trẻ bú Sao Tử phù xông đất giải mã giấc mơ thấy ăn uống học Phật cặp đôi song ngư kim ngưu Sao Nguyệt đức Khoa học thang o thìn Bạch Dương đặt bếp con gái tuổi giáp tuất 1994 Diem bao bói lông mày chim vào nhà làm tổ con giáp phạm đào hoa sát tháng 7 khai quang Tuổi ngọ Luận về sao Thái Âm bảo bình thiên bình song tử con giáp trời sinh quyến rũ giải mã giấc mơ thấy gà vịt nhẠt chòm luân