Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Năm, Ngày 27, Tháng 05, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Canh Tuất, Tháng Ất Tỵ, Năm Nhâm Tuất (05/04/1982)
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 27, Tháng 05, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Tân Dậu, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Giáp Tý (27/04/1984)
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 27, Tháng 05, Năm 2019
Âm lịch: Ngày Giáp Tý, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi (23/04/2019)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bình Địa Mộc (cây đồng bằng)
Tuổi Cha: 38
Tuổi Mẹ: 36
Tuổi Con: 1
Số Phú quý

Phú quý là chữ giàu sang,
Ở không đức hạnh khó toan làm giàu ,
Nam tử chức trọng quyền cao ,
Nữ nhân đài các đứng (vào ) hàng Chiêu quân.
Cơm nước có người đem dâng,
Có kẻ giặt ủi áo quần khỏi lo.
Dầu con đình trưởng đưa đò,
Sinh được giờ đó trời cho thanh nhàn.

Bình Giải:
- Cháu nó có mạng Mộc dễ nuôi, lớn có lộc trời cho ăn mặc nhiều, không chết yểu, mạng đặng sống lâu, dễ làm ăn.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Số này phòng khi đủ tuổi mãn số dọc đàng, không có nhà ở.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


nam tuổi mão hợp với tuổi gì nam tuổi mậu thìn tu dưỡng bản thân tướng cổ cao nam tuổi tý Sao đá phong thủy cho người mệnh hoả người gian xảo mơ thấy mình trả nợ cặp đôi song tử và ma kết lễ xá tội vong nhân Mùi Canh han tam tai mơ thấy ong cắn tuong tay Nghi hotgirl Thúy Vi hao mơ thấy ngựa LÃ Hội Ngọc Xuyên tỉnh bắc ninh sao tuần có đáng lo về mặt phong thủy mơ thấy bị đứt ngón tay Xem hướng phòng ngủ tuổi Tân Mão 1951 xem tướng đầu hai xoáy Văn khấn nhật chiêu tài bằng tì hưu Ý nghĩa sao Phi Liêm bảng cung mệnh nghiệp chướng vị trí đặt ban thờ nên tránh mơ thấy hoa sen đánh đề con gì bài phú thần khê định số Vật phẩm phong thủy khai vận đường viền bao quanh văn bản tu vi Xem bói bàn tay đoán được tính xin chữ cung dần cách dùng chuông gió phong thủy Rước Vua âm tu vi Dấu hiệu cảm nắng đáng yêu của Tả Ao Cách gây tai họa và các sao họa phần 4 Hội Chùa Vẽ Giáp Mệnh ánh đèn gieo que Xem bói ngày sinh tháng sinh bật mí về