Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 14, Tháng 11, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Tân Sửu, Tháng Canh Tuất, Năm Nhâm Tuất (29/09/1982)
Tay lịch: Thứ Tư, Ngày 14, Tháng 11, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Nhâm Tý, Tháng Ất Hợi, Năm Giáp Tý (22/10/1984)
Tay lịch: Thứ Tư, Ngày 14, Tháng 11, Năm 2018
Âm lịch: Ngày Canh Tuất, Tháng Quý Hợi, Năm Mậu Tuất (08/10/2018)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bình Địa Mộc (cây đồng bằng)
Tuổi Cha: 37
Tuổi Mẹ: 35
Tuổi Con: 1
Số Ly hương

Ly hương xa cách ông bà ,
Anh em cha mẹ chẳng hòa ở an ,
Số sinh lập nghiệp xa đàng ,
Gần thì xung khắc lại càng khổ tâm .
Nhà cửa dời đổi nhiều lần,
Hậu vận mới khá an thân muộn màng.
Lớn thì xảo trá ,khôn ngoan ,
Biết nhiều nghề nghiệp ra đời thua ai

Bình Giải:
- Cháu nó có mạng Mộc dễ nuôi, lớn có lộc trời cho ăn mặc nhiều, không chết yểu, mạng đặng sống lâu, dễ làm ăn.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Theo sách thì cháu bị 'quỷ bắt' nên khó nuôi, tìm thầy cúng vái sẽ hết, đến lớn tuổi thường sợ ma.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


Tài lộc của người tuổi Mùi chọn năm xây nhà theo phong thủy xem tướng môi chẻ cung song tử và thiên bình Tuoi ty Đằng bí quyết phong thủy bếp ga âm fagor 2scm 2sb kt 750x450mm CÆ á i ý nghĩa thiet Xem bien so xe than Lá số Tử Vi các vị tướng đầu tiên của việt nam tình duyên trên bàn tay phong thủy tài vận tuổi ngọ nhóm máu o đặt bàn thờ theo phong thủy vận trình của người sinh giờ Sửu thông minh bát tự xấu Hội Đình Phú Diễn cắm hoa phong thủy người tuổi Tỵ mệnh Thổ bán đoản kiếm nhìn tướng qua tai hình xăm cho nữ mệnh mộc Hổ giác xương quai xanh mơ thấy ăn uống các sao tốt trong ngày tướng khắc hại Thất Tịch bàn tay trắng hạn Tam tai đóa hoa vô ưu móng dụng Sao THAM LANG v nghe lời người yêu bị lừa gạt phong thủy giếng nước cây cảnh hợp tuổi rÃƒÆ Sao Vũ Khúc bố trí phong thủy phòng tân hôn Tuổi Các chòm sao nam thích làm tình với kiểu chiều dài