Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Tư, Ngày 21, Tháng 07, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Ất Tỵ, Tháng Đinh Mùi, Năm Nhâm Tuất (01/06/1982)
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 21, Tháng 07, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Bính Thìn, Tháng Tân Mùi, Năm Giáp Tý (23/06/1984)
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 21, Tháng 07, Năm 2019
Âm lịch: Ngày Kỷ Mùi, Tháng Tân Mùi, Năm Kỷ Hợi (19/06/2019)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bình Địa Mộc (cây đồng bằng)
Tuổi Cha: 38
Tuổi Mẹ: 36
Tuổi Con: 1
Số Trường thọ:

Trường thọ được chữ sống lâu,
Gặp sao Lục bại phải âu lo lường
Trai thì có chí đảm đang ,
Gái thì tiết hạnh gia đường nữ công.
Lớn lên sáng dạ học thông,
Nghề nghiệp ,quyền tước hội đồng chẳng sai.
Siêng năng học hành mới hay ,
Khỏi đi làm mướn vác cày lùa trâu.

Bình Giải:
- Cháu nó có mạng Mộc dễ nuôi, lớn có lộc trời cho ăn mặc nhiều, không chết yểu, mạng đặng sống lâu, dễ làm ăn.
- Cháu phạm số này thì khi lớn tuổi thường đau về bệnh ho ra huyết. Nhứt là về bệnh máu huyết.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.
- Số này phòng khi đủ tuổi mãn số dọc đàng, không có nhà ở.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


phận 586 Tuổi ngọ Giải lá số Tuổi Sửu xem tướng mậu ngọ Sao Đại hao 2021 mơ thấy hoa sen đánh đề con gì MẠNong hoá khoa đường chỉ tay chữ m con giáp đào hoa giờ đẹp tướng mạo của người giàu có Giải mã 4 vị trí nốt ruồi ở tai nhà của sỹ hoàng bi mat Thần Tài cá rồng trong phong thuỷ cung bạch dương nam khi yêu tướng đàn ông lông mày rậm mơ thấy bóng đá Tam hợp lục hợp hoa trong phong thủy phong thủy bếp ga xem bói nốt ruồi hỏng MÃ o người sinh năm 1991 lỗi đặt bàn thờ lễ Phong thuy bep Hội Làng Mai Động Khổng TUOI VO CHONG luu Dần các kiểu phòng ngủ trẻ em lượng SAO KIẾP SÁT TRONG TỬ VI cây kim tiền giẠng mừng sao hỷ thần mơ thấy có hôn ướ chọn hướng xây nhà hướng tốt nhất Hội Đình Kim Giang trực đoán Ấn bàn trà cho phòng khách trung tang cách xem tướng bằng chỉ tay chọn hướng bàn làm việc hợp tuổi xem tướng chọn chồng tốt