Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


Học tử vi Xem tướng tâm chính lễ cúng tạ thần đất nhà Đạo xem tử vi Xem tuổi cưới vợ gả chồng phong thủy bếp đun xem tử vi Ý nghĩa sao chiếu mệnh của 12 cung thin các lễ hội ngày 12 tháng 10 âm lịch gặp may mắn câu chuyện tình yêu hay nhất 2010 vận trình sự nghiệp mơ thấy ngôi sao thập bói tình yêu cung cự giải tài bảo bình và ma kết có hợp không Mục chú các lễ hội trong tháng 9 âm lịch tuổi tị nhóm máu AB xem tuoi lam an bệnh phong thấp có lây không mẫu nhà lệch tầng 4x12 vầng trán 12 chòm sao khi bị tắc đường cây phong thủy may mắn tài vận tháng 1 của 12 con giáp đàn ông tóc xoăn tuổi sửu sao thien viet hao tài phương vị cát lợi sao phượng các trong lá số tử vi ngực ngày dương công mơ thấy hoa sen Những màu sắc trang trí đại kỵ trong kiểu nhà không nên mua chọn tên doanh nghiệp theo phong thủy nốt ruồi ở cổ chân 1993 mạng gì Sao Lâm Quan ngày Tân Hợi SAO QUAN PHỦ Tiểu ngay cai tang văn khấn lễ tốt khóc bạch dương và tình yêu với các cung