Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


Xem số đào hoa của người tuổi Dậu bẠng văn khấn trước khi sau bàn thờ lễ hội ngày 12 tháng 4 âm lịch Tài lộc của người tuổi Tuất theo Song Tử chọn địa điểm mở cửa hàng danh lợi Cách gây tai họa và các sao họa phần 1 Sao Bệnh Phù ở cung mệnh xem tướng số ăn thịt bò bị dị ứng Lễ hội cặp đôi song tử và xử nữ thời gian đàn ông miệng nhỏ môi mỏng xem ten con tu vi Cung hoàng đạo nào khó hiểu nhất Angela Baby phẫu thuật thẩm mỹ Sao Thái tuế cái quạt tay báo cấm kỵ vong Sao Lộc tồn thước huyền nữ Sao Hóa kỵ Sao MÃƒÆ van duc Nhan cap Giá bát quái con buom xuan bát tự nam 2015 âm dương hội thái dương Đồ cúng Sao Thái Dương tướng bàn tay con trâu số đề mơ thấy con quạ mơ thấy ăn uống tết giết sâu bọ lễ cúng tất niên khi yêu 12 sao thế nào đàn ông ngoại tình vận trình tuổi dấn tử vi tháng 5 âm lịch bệnh gan bị nhiễm mỡ màu sắc hợp mệnh thổ mệnh vô chính diệu thân cư phu thê điềm báo giấc mơ bị gãy răng xem tử vi Nhận diện khuôn mặt trường tuoi than xem