Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


kim thần thất sát Tiết Sương Giáng chồng mơ thấy vợ sinh con mơ thấy vàng bản vẽ thiết kế cầu thang máy tiền bói chỉ tay Bính doi xem tuổi hợp màu xe gì Giáp tí sao Thiên phủ Ý nghĩa sao Mộc Dục Cúng sao mộc dục trong lá số tử vi diêm bao Sao Mộc Dục ở cung mệnh nạp âm Sao Mộc Dục Sao Tam Thai ở cung mệnh Sao Tam Thai mơ thấy mưa lớn phi tinh xem ngay tot xau âm tu vi Yêu đơn phương một người nghĩa y Ban thờ hợp phong thủy vái 3 vái lễ hội yên tử coi tướng số qua nốt ruồi tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Tuất Nam sinh phong thủy Hà Nội N tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ Bình Phật sắm lễ cúng bà mụ ngày Thích Ca nhập cõi Niết Bàn 90 Hôn nhân của người tuổi Thìn 5 điều truyền thuyết 12 Cung Hoàng Đạo nước Vang năm đinh dậu Tâm người phụ nữ thắt đáy lưng ong người không tốt mơ nhìn thấy mặt trời