Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


Sao Tuế Phá ở cung mệnh bừa bộn cũng chẳng sao mình yêu nhau a kê giường phong thủy bố cục phong thủy phòng làm việc Cung Song Ngư nhóm máu O tu vi Bói đường chỉ tay người trải qua Thuyết nhân quả nhà Phật cây nạp phúc tướng đàn ông có lông ngực moon lover nguoi tu vi Top 3 cung hoàng đạo nữ nấu ăn ngon đầm dự tiệc cưới 2014 Bí quyết chinh phục người tuổi Tuất xem tướng phụ nữ qua giọng nói hình xăm 3d đẳng cấp SAO THIEN DONG sao Thiên Phủ xem tướng bằng bàn tay triết lý tình yêu khí sắc báo điềm xấu hao tổn yếu tố phong thủy các ngày lễ tết của lào Cách chọn đá thạch anh phù hợp Đặc tính Dong Sao phuc binh những cấm kỵ khi xây nhà chết trùng tang Phong thủy là gì tên cho bé trai tướng phụ nữ được quý nhân phù trợ la bàn xem tướng người răng thưa xem tử vi Chớ dại rước cô nàng có Hội Đình Văn Khê Hội làng Khê Thượng Sao Văn khúc ngày bất tương Tuổi ông huỳnh đe cách trồng cây kim phát tài trong nước hình xăm lưỡng vô cực mơ thấy bạn chết đuối mơ thấy củ cải mơ thấy thỏ chết kiên phương pháp giải hạn tướng phúc đức Tìm may mắn cho những người tuổi Canh treo guong xông nhà miếu địa