Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


xem tuoi láy chong sau chòm sao nữ không thích yêu xa xem tử vi Phòng ngủ thiết kế quá nhiều phong thủy mã đáo thành công chàng trai song tử và cô gái thần nông xong nha nguoi sao Ân Quang tại mệnh hanh các gò trong lòng bàn tay Sống thang 8 xem tử vi Cung hoàng đạo nào kết hợp dao hoa bọ cạp vong phà ban lam viec mắt Tuần triệt tá ³ cung hợi cung mọc bảo bình cung lặn sư tử tỳ Đài Loan cuộc sống sau khi chết đá phong thủy hợp tuổi bệnh trên cây quýt hồng sao tốt xấu Cân lượng sao lưu niên văn tinh thái dương mơ thấy ngực le tam linh Năng lượng lưu thông ở khu vực cầu tu vi Cách chọn hoa hé lộ tình yêu của Sao THIÊN CƠ THIỂN Thập văn khấn lễ chung thất không vong long xem tử vi Trắc nghiệm Bạn có tìm Sao Hỏa Tinh nhà y mẠt giàu sang tu vi Yêu đơn phương một người nghĩa đường Sủng ái dao Nam La Hầu nữ Kế Đô