Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


bẠtái sinh 2020 đặt giày dép theo phong thủy gặp người có số nhờ chồng rèm cửa hợp phong thủy dan văn khấn Tết Hàn Thực tướng số đàn ông môi thâm tư thế nằm ngủ của vợ chồng VĂN KHÚC giấc mơ thấy tôm tép cách đặt bàn học theo phong thủy sao đường phủ ở cung mệnh han chàng trai song tử và cô gái thần nông Lóng coi tướng số qua ngày sinh hội quân nhân mỹ gốc việt mệnh Lộ Bàng Thổ xem số xác định Cát thần Phúc Tinh Quý Nhân chọn hướng nhà cho người sinh năm 1978 chòm sao xui xẻo trong tháng 12 tân sửu tình yêu và tiền bạc Phong thủy cho cửa giấc mơ và những con số đề bố trí phong thủy để thăng quan tiến cửa ra vào và cửa sổ 3 kiêng kỵ trong phòng ngủ vợ chồng am cách lấy tự tin trước đám đông mơ thấy cây phong lục hình tướng bên ngoài xem màu xe có hợp với tuổi không Nhà Sao quý cung bạch dương hợp với đá gì đặt tên cho công ty du lịch 12 Cung Hoàng Đạo Tháp Văn Xương các khái niệm về thơ các tên hay cho bé gái 2014 mơ thấy bị chó cắn đánh con gì mơ thấy vợ chồng ts thuan Già xem tướng đầu và trán Canh Tý