Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Cao Ly Đầu Hình Xem Tuổi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Canh Thân Người nữ Tuổi Giáp Tý. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là :

Chồng chữ Canh cưới vợ tuổi Tý thì rất tốt. Trăm năm phu xướng phụ tùy, làm ăn thạnh phát. Sanh trai gái đều đủ. Tuổi càng cao càng hưởng hạnh phước.

Bổn phận gái tề gia tần tảo,
Thờ tổ tiên trọn đạo dâu con.
Giữ gìn đức hạnh tiết trinh,
Chữ "Tùng" phận gái thật là đảm đang.
Trăm năm tạc một chữ đồng,
Tóc xanh đến tuổi bạc đầu còn thương.
*
Có những lúc trăng khuya gió sớm,
Nhìn đàn con lẫm liệt nên người.
Nhìn nhau mỉm miệng vui cười,
Vợ chồng thỏa chí tạ ơn Phật Trời

Xem chi tiết tuổi vợ chồngmai tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Mão mắt lá số tử vi khuyết Thủy vận hạn năm 2014 tuổi bính thìn phà o Hội Chùa Am mơ thấy có người hát đường chỉ tay sự nghiệp chọn kích thước cửa chính theo phong Phong thủy để người yêu luôn chung tướng khuôn mặt phụ nữ cung phu thê người đào hoa bảo bình lai ma kết 3 vòng chuẩn của phụ nữ mơ thấy mua nước hoa Bình hoa mang lại may mắn nhà con giáp tiền đồ xán lạn cặp đôi sư tử và cự giải vận cách phong thủy văn phòng theo tuổi TS Hội Bên Núi Sưa hoa quẠPhong thủy cho màu sắc cho văn phòng chó tỷ phú tu vi Tướng bàn tay của người nghèo đeo nhẫn phong thủy bài trí không gian thờ cúng tính cách của phụ nữ cung kim ngưu các con giáp của trung quốc phong thuy Lá Số phong tục kỳ lạ đàn ông khắc vợ lễ phật ky Bàn tay chữ nhất cách hóa giải kim khắc mộc cặp đôi song ngư và sư tử Phong thủy nhà ở Học tử vi Xem tướng tâm chính lễ cúng tạ thần đất nhà Đạo xem tử vi Xem tuổi cưới vợ gả chồng phong thủy bếp đun