Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Cao Ly Đầu Hình Xem Tuổi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Canh Thân Người nữ Tuổi Giáp Tý. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là :

Chồng chữ Canh cưới vợ tuổi Tý thì rất tốt. Trăm năm phu xướng phụ tùy, làm ăn thạnh phát. Sanh trai gái đều đủ. Tuổi càng cao càng hưởng hạnh phước.

Bổn phận gái tề gia tần tảo,
Thờ tổ tiên trọn đạo dâu con.
Giữ gìn đức hạnh tiết trinh,
Chữ "Tùng" phận gái thật là đảm đang.
Trăm năm tạc một chữ đồng,
Tóc xanh đến tuổi bạc đầu còn thương.
*
Có những lúc trăng khuya gió sớm,
Nhìn đàn con lẫm liệt nên người.
Nhìn nhau mỉm miệng vui cười,
Vợ chồng thỏa chí tạ ơn Phật Trời

Xem chi tiết tuổi vợ chồngcây xương rồng trong phong thủy các cung hoàng đạo hợp nhau hóa lộc ngày phụ nữ cầu hôn Hướng dẫn đặt tên cho bé trai sinh cánh cửa tủ bếp Sự nghiệp của người Hợi thuộc cung cách trang trí phòng khách 12 chi cây kim tiền có độc không xem tướng lông mày giao nhau Sao Tử Vi lóng mộ táng phong thủy toàn thư sa trung thổ xem tướng đàn ông râu quai nón tướng người cằm nhọn tu vi Bói tình yêu người tuổi Tuất Hội Nguyễn Đình Chiểu tỉnh Bến Tre bím tóc đuôi sam tử vi tuổi Mùi Xen phong thủy nơi thờ cúng ảnh hưởng các chòm sao hợp với nhau ngũ hành tương sinh con trai xử nữ và con gái cự giải mơ thấy ăn chè đậu đen tình yêu của 12 chòm sao tính cách tuổi Mão cung Cự Giải hy phong thủy trong phòng ăn xem tên con Tài bạch Lục Thập Hoa Giáp của Đinh Sửu coi tướng số bàn tay Trùng tang là gì mơ thấy bị tai nạn đánh con gì bói tình yêu cung cự giải cách chọn giống cây trồng mơ thấy đeo nhẫn kim cương phong thủy ban thờ ý nghĩa sao mơ thấy người cùng phái hôn mình Bày sập gụ hợp phong thủy giải mã giấc mơ em bé xiêu lòng vì lời đường mật xem tử vi Top 6 chòm sao có vận mệnh phú Nghe kinh niệm Phật tử vi năm 2018 nam mạng bán máy vi tính cũ giá rẻ 焦点看房 than