Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Cao Ly Đầu Hình Xem Tuổi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Canh Thân Người nữ Tuổi Giáp Tý. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là :

Chồng chữ Canh cưới vợ tuổi Tý thì rất tốt. Trăm năm phu xướng phụ tùy, làm ăn thạnh phát. Sanh trai gái đều đủ. Tuổi càng cao càng hưởng hạnh phước.

Bổn phận gái tề gia tần tảo,
Thờ tổ tiên trọn đạo dâu con.
Giữ gìn đức hạnh tiết trinh,
Chữ "Tùng" phận gái thật là đảm đang.
Trăm năm tạc một chữ đồng,
Tóc xanh đến tuổi bạc đầu còn thương.
*
Có những lúc trăng khuya gió sớm,
Nhìn đàn con lẫm liệt nên người.
Nhìn nhau mỉm miệng vui cười,
Vợ chồng thỏa chí tạ ơn Phật Trời

Xem chi tiết tuổi vợ chồngSao Quả tú biển số xe cho người tuổi Tuất cây hoa phù dung Sao Quan đới tượng Phật tự nhiên Sao Quan phù Sao Quan phủ Sao Suy chàng trai song ngư đoán tính cách qua ánh mắt Sao Tả phù Sao Tấu thư Giáp tý nam tỳ tục bếp đặt dưới nhà vệ sinh Sao TỬ VI Sao Tử Sao Tử phù cung sửu giờ sinh phú quý cho người tuổi Sửu Sao THÁI DƯƠNG Sao THẤT SÁT Sao THAM LANG Sao THIÊN ĐỒNG Sao THIÊN CƠ Sao THIÊN LƯƠNG sống Sao THIÊN PHỦ Sao THIÊN TƯỚNG Suong Sao TRIỆT Sao TUẦN tính cách người tuổi Thìn Sao Tam thai Sao Tang môn luật tính cách người tuổi Dần cung Thiên Tre mơ thấy bắt cóc 12 chòm sao yêu thương cha mẹ Văn hu Sao Thái tuế các lễ hội ngày 25 tháng 11 âm lịch đầu Sao Thai Sao Thai phụ quà Sao Thanh long Sao Thiên đức