Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Cao Ly Đầu Hình Xem Tuổi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Kỷ Mùi Người nữ Tuổi Quý Hợi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Kỷ nếu lấy người nữ có chi là Hợi:

Thì ăn ở tâm dầu ý hiệp, nhưng làm ăn có khi thành bại vô chừng, có của phụ ấm cũng hết. Chừng 30 tuổi trở lên mới yên. Vợ chồng chung sống đến già.

Đạo chồng vợ tình thâm nghĩa trọn,.
Chữ nhơn luân chung nhịp sắt cầm..
Chữ chung tình ôm ấp mộng cao thâm,
Quyết níu lấy đôi tâm hồn như một.
Trong dĩ vãng đạo nhơn luân đà cao tột,
Hiện tại nầy ta cố gắng để noi theo.
Nợ ái ân tạo hóa đã sắp bày,
Nên phải sống cho vẹn niềm kim cái.

Xem chi tiết tuổi vợ chồngbà cung thiên bình trong tình yêu duyen âm dâng bàng giờ mơ hồ tiểu kiều thê đổi ngày cắn bán bể cá nước mặn hoc Đặc tính đường sinh mệnh đàn ông thích mông to sao điếu khách trong lá số tử vi Tuổi Thân sao Quan phù Tháng con người nham hiểm Xem tướng cung bảo bình hợp với CГЎВ В Hội Làng Cổ Bi thừa thiên huế làm hư đàn ông Top 10 sao Hàn sinh năm Tỵ mệnh mộc hợp cây gì Đại Lâm Mộc 12 chòm sao bạch dương vân ngón giữa bếp bát hương bốc cháy huyền quan Tây Người tuổi Tỵ mệnh Hỏa giải mã giấc mơ thấy quả cam đường chỉ tay giống nhau dat Ma nhóm máu AB Bố cục phong thủy nhà xưởng le sao kình dương trong tử vi chữ hiếu xem tử vi Màu sơn phòng bếp hợp phong xua đuổi ma quỷ Âm trạch kiep trau ngua xem bói tình duyên Đặt tên con theo ngũ hành Canxedon là đá gì cung thìn phật tịnh niết bàn Top 5 con giáp sức khỏe dồi dào năm 2016 Cung Trướng tu vi tướng lòng bàn tay