Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


bão năm 1996 cự môn cách giảm sát khí trong tlbb hôn tuổi Dần hợp với tuổi nào Tam tu vi Tình yêu tính cách người sinh tháng tu vi 2018 xem tử vi hôn nhân la so Giấc tử vi người sinh tháng 7 âm Đặc tính xem tử vi Ý nghĩa của việc xem ngày tốt con đường sao thien phu tướng phụ nữ có ria mép kết bạn Cự Nhật đồng cung chọn vật liệu làm tủ bếp thời gian sông Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh mặt hậu nhà nằm mơ thấy bị bệnh mơ thấy con diều xem tử vi Xem tuổi kết hôn theo ngày Học tử vi tu vi Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm con giáp nam Hội bình an nhờ chuẩn phong thủy Đặt Xem tuổi vợ chồng chọn ngày mai táng nhin ban tam doan van menh tướng bụng đàn ông Khổng Luận 5 nốt ruồi dưới môi Xem tuổi kết hôn theo Ngũ Hành mai ngô bạch dương nhóm máu b sao Thai am sao xử nữ Thiên Can mệnh hỏa sơn phòng ngủ màu gì cách chọn tuổi xông đất Bát Tuổi Thìn