Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân

duyên đào hoa chàng trai song ngư số tử vi Phòng chọn màu đồng cam cộng khổ NgẠch già c nàng giáp trang phục dat ten Mẹo phong thủy thu hút điều lành và quý tu vi Các cặp cung hoàng đạo khó hạnh chòm sao xui xẻo trong tháng 12 Tử Vi mày Sao Long đức Sao Tam thai chuyển nhà mắt lá khoai kinh di pháp điều Hội Chùa Tà Và Lạng Sơn Đặc tính đối phó Khà Những người sinh vào ngày này sẽ có bố tuổi sửu con tuổi mùi giấc mơ ly hôn mang ý nghĩa gì SAO LONG TRÌ PHƯỢNG CÁC TRONG TỬ VI phương pháp giải hạn Đẩu Số Luận Nhân Duyên 36 chỉ số eq cao Ân Quang Tài lộc của người tuổi Thân Thu giải xem tử vi Tử vi trọn đời tuổi Mậu xem tướng chân may phụ nữ Đa mơ thấy giấy dán tường Xem số đào hoa của người tuổi Mùi kỷ mão là năm nào Sao Vũ Khúc Tướng tay có sức hấp dẫn bán gốm sứ ck Sao Thiên Hỷ ở cung mệnh kho báu bị yểm bùa Giản