Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


vị trí cầu thang sao thiên sứ trong lá số tử vi cải biến số mệnh cửa chính nhà chung cư sao hỷ thần ở cung mệnh chúc Sao Thiên mã Sao Bác sĩ tình yêu của xử nữ với các cung hoàng boi kieu không nên nằm ngủ hướng nào Sao Thiên tài Sao Cô thần nguyên nhân của giấc mơ chồng mơ thấy vợ sinh con trai Sao Tang môn Trang Tuoi tan mui chọn hướng xuất hành năm 2013 theo tuổi Sao Linh tinh vân tốt Sao THIÊN LƯƠNG 5 cấp độ lãnh đạo của john maxwell tụng kinh niệm Phật Sao Thanh long Sao Thiên khôi Sao Thiếu dương SAO LONG ĐỨC NGUYỆT ĐỨC THIÊN ĐỨC Sao Thiên hình giấc mơ mơ thấy mình giết người Sao Thiên không Sao Mộc đục bói giấc mơ rắn tu vi Xem bói cô nàng tuổi nào dễ bị Sao LIÊM TRINH mơ thấy bị hổ cắn Bính Tuất tu vi 12 cung hoàng đạo và những tật ban công Nam giới nốt ruồi ở vùng kín tiểu nhân rình rập Sao THIÊN TƯỚNG Bát quái đăng chòm sao hay do dự người có lông mày rậm Chọn nghề hợp ngũ hành phong thủy ban thờ tuổi Nhâm Thân Sao Thiên giải cách làm đẹp của 12 cung hoàng đạo