Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


mơ thấy uống rượu CAT TOC Lá số Tử Vi luan trang sức khắc hình phật Ngoại dương bố tuổi sửu con tuổi tỵ giải mã giấc mơ thấy vàng giải mã giấc mơ thấy vàng bạc huong ý nghĩa của bắp cải phong thủy ấm đun nước inox zebra Sao Tiểu Hao Xem tu vi Bat Tu Vận trình của người sinh giờ Tuất căn tu là gì cung mão cách hóa giải khi hướng nhà không hợp ngũ hành trong phong thuy tu vi Phong thủy bàn thờ ông Táo chuẩn xem tướng mắt của phụ nữ giờ sinh phú quý cho người tuổi Tý Hòa Minzy và Công Phượng Sao Quan Phù Vô Chính Diệu lâm những giâc mơ dài môi thâm sức khỏe 12 con giáp tháng 9 Đường chỉ tay Quả Sao ĐIẾU KHÁCH Bài trí cây cảnh giúp ích cho việc học Các hình thức thiết kế huyền quan thế nước quanh nhà Lay la so xem tướng thuật thay đổi nhân tướng mệnh trụ ly hôn xem tử vi Con giáp nào có số vượng phu bí mật tình yêu của cung bạch dương tính cách tuổi mão cung song ngư vận đỏ Tiết Đông Chí độc tọa Cát Hung bbc phỏng vấn tướng trần độ mặt nạ treo gương sao hóa lộc tại mệnh phòng bệnh cho người già xem ngay sua nha