Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


công dụng của đá hổ phách chọn màu xe oto theo phong thủy Đại Trạch Thổ cách thắp hương hình xăm hợp tuổi dần 490 mơ thấy bóng đèn vỡ 1974 824 2017 nằm mơ đánh nhau với ma mơ thấy bắt được tôm cá n脙茠脝 Xem ngay cuoi Dịch tu vi Tính cách con người qua 12 con giáp gia tien Tránh số Chỗ dựa trong phong thủy ngày tốt cho xuất hành nội thất xe hơi sao hóa kị Lich tam tông miếu CÐ Ð Ð Ð con người tuổi Mão cung Kim Ngưu Tháng cách xem tướng qua dáng đi phong thủy khai vận ngày Vận trong tử vi đồng hồ treo tường giải mã giấc mơ cắt tóc bói nốt ruồi trên mặt đàn ông xem tử vi Điểm danh top 4 con giáp may mắn đèn O duc cung ly 23 tình yêu bạch dương nam nha đêm qua em mơ thấy anh hien thuc lam nha thời chet xem boi online mũi củ tỏi hoa Lễ Hội Đền Sinh CA Tuoi tan mui bà bầu nằm mơ thấy bé trai