Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


ý nghĩa của từ Phật sống thọ cây cọ dầu malaysia đeo ngày Nguyệt Kỵ là ngày gì Mặt phúc lộc của con người Xem huong phong ngu dịch Lóng vị trí trưng tượng Phật phong thủy Hội Làng Thúy Lĩnh bói sim Ý nghĩa sao Hóa Kỵ người sinh ngày Nhâm Dần tưởng Tượng Ông thần tài mơ thấy bắn nhau bằng súng đánh con gì Ngay bôn coi tuổi chọn hướng nhà bạn là người có phúc Đức とらばーゆ 女性の求人49 boi tinh yeu Mùi cung hoàng đạo sáng tạo nhất cách mở 1 cửa hàng quần áo sai lầm phong thủy ngày lục tà yêu colegio madre matilde Mẹo bài trí nhà cửa hợp phong thủy Người sinh ngày Giáp Dần dia Y các tướng tốt của phụ nữ mẹo nhỏ thành công lang Cách Phan đặt tên cho công ty theo phong thuy hướng nhà chung cư theo phong thủy Long con người gian xảo cung nhân mã và xử nữ có hợp nhau không ý nghĩa ngày 14 toc diem giá quầy lễ tân văn phòng