Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


Phong thủy cho máy tính Phong thủy cho người mệnh Kim phong thủy chọn màu sắc Kinh Phòng Phong thủy nhà bếp những điều nên và Phong thủy và trường khí cơ thể Phú Tử Vi Phúc đức bói bài bói bài dự đoán bói lông mi rụng cặp đôi song tử và xử nữ cặp đôi thiên bình và xử nữ hình xăm cho nữ mệnh mộc hình xăm hợp mệnh hóa giải sao quả tú tử vi tướng số chú cuội trông trăng văn khấn 23 tháng chạp nghe lời người yêu đọc truyện thái cực đồ sao that sat Nam su tu Kinh Thị xem tử vi Nữ con giáp nhận được sự Kinh Vu Lan báo hiếu cún cưng Kinh dịch Dược Vương Bồ Tát cưa Cự Giải Kinh doanh cung hoàng đạo may mắn đoán điềm Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo đau Kinh nghiệm tử vi Giáng Kip Kuman Thong tử vi tháng 6 âm lịch tuổi dậu Coi bói Ky phong thủy phòng ngủ cầu con CAN XUONG TINH SO hạnh phúc có thật thất sát cung thìn mơ nhìn thấy mặt trời tình yêu tôi hát beat Ky dau bói sự nghiệp và tình yêu Hội Làng Khê Hồi mông đàn ông LÁ SỐ TỬ VI