Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Đặt tên con theo phong thủy

   

Họ tên của con:

(Viết Hoa Các Chữ Đầu & Bỏ Đấu Đầy Đủ)

Năm sinh của con:

(vd: 2012)

Năm sinh của bố:

(vd: 1980)

Năm sinh của mẹ:

(vd: 1984)
  Có thể bạn sẽ quan tâm đến công cụ:
Bản tra cứu tên theo ngũ hành
Chọn năm sinh con
Cách đặt tên cho bé
100 Tên đẹp cho bé
1001 Tên đẹp cho bé gái
Tên hay theo vần cho bé gái
Tên hay theo vần cho bé traiGiới thiệu tại sao phải đặt tên theo ngũ hành.


các ngày hội ngày 28 tháng 12 ý nghĩa của các mụn ruồi phong thủy ban thờ lộ bàng thổ Tử Vân Khái niệm bếp đối diện cửa chính tình duyên dùng xem tử vi Phong thủy nhà ở những thứ tu hành HÃƒÆ o cung hoàng đạo song tử và cự giải khó đặt tên facebook hay sao hoa thế nước quanh nhà Sao hóa khoa bàn ghế phòng khách theo phong thủy phận Số đào hoa của người tuổi Mão bếp ga âm fagor scm 2sb Tiền xu phong thủy giúp tăng lộc tài và Hội Làng Trà Cổ tỉnh Quảng Ninh cặp đôi thiên bình nhân mã khai nhà n hôn Đoàn Kiến Nghiệp Sao Hóa quyền tướng số môi dày đào hoa vận thay đổi tướng mạo Nhà các mẫu hình xăm cho nữ chiều cao cửa chính tuỏi phát tài Tác cả đời không được làm quan tai có nốt ruồi vị trí làm việc vượng tài của 12 con tướng nghèo khó dùng cảnh sát phong thuỷ văn phòng tiep món tủ ç ç ¹çœ æˆ annika irmler người phụ nữ có lưỡi đàn ông gò má cao sát vợ tu vi Đàn ông tuổi nào là người chồng đặt gương đúng cách chọn đất táng mộ