Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Hãy nhập ngày cần xem và năm sinh
Ngày cần xem:
Năm sinh người xem:

Thông Tin
Sinh Năm:
Giáp Tý 1984
Tuổi:
36 tuổi Giáp Tý
Ngày xem:
Thứ Ba ngày 19 tháng 03 năm 2019
Nhầm ngày âm:
Ngày Ất Mão, tháng Đinh Mão, năm Kỷ Hợi (14/02/2019)
Giờ lập quẻ:
Kỷ Mão (17:11 giờ VN)

Lời bàn


Ngày Ất Mão Tuổi Giáp Tý

Ngày Ất Mão thuộc Đại Khê Thủy. Căn Ất Mộc đồng hành Chi Mão Mộc.

Tuổi Giáp Tý thuộc Hải Trung Kim. Căn Giáp Mộc được Chi Tý Thủy sinh.

Nên: Nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, tu bổ đồ đạc, làm phước, chữa bệnh.

Cử: Cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, đi xa, di chuyển, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi mong cầu về tình cảm không nên có tính cách lâu dài. Tài lộc tuy có nhưng dễ hao, hoặc chỉ được mời ăn uống, dự tiệc, có quà nhỏ. Đến nơi nào không nên ở lâu gặp sự phiền toái.


Xem Ngày Tốt Xấu

giải mã giấc mơ thấy leo cầu thang các loại cây trồng trong nhà theo phong mơ thấy nước sông cạn cha mẹ cho em một hình hài Tết trùng cửu Tết Hoa Cúc khuôn mặt lưỡi cày Hoa cúc Tam hợp của người tuổi Dần Dần Tam hợp của người tuổi Dần Dần nằm mơ thấy mình làm vua mơ thấy vua ngủ mơ thấy vua Chọn nghề theo bát tự cúng nhập trạch cần những gì cung hoàng đạo Ma Kết tương lai bài cúng giao thừa năm 2014 Lý do 12 chòm sao lợi dụng người khác tướng xương bính ngọ 1966 mệnh gì khai trương càn mơ thấy chuột bạch săm đất Dịch học phương pháp vượng vận bình yên những điều cần ghi nhớ chòm sao phát tài cự giải tính cách tu vi Ý nghĩa sao chiếu mệnh của 12 cung khái niệm tử vi cơ bản hình xăm cho mệnh hoả lễ cúng giao thừa Chính Huyền Sơn Nhân con cà mơ thấy bị dao đâm đánh con gì mơ thấy bị dao đâm mơ thấy cầm dao đâm người Đất tèn cho con Tuổi Tý hợp làm ăn với tuổi nào liem trinh Hậu xem tướng Hỏi Đặt tên cho con trai gái năm 2016 tuổi tai ma và ngạ quỷ ngọ