Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Hãy nhập ngày cần xem và năm sinh
Ngày cần xem:
Năm sinh người xem:

Thông Tin
Sinh Năm:
Giáp Tý 1984
Tuổi:
36 tuổi Giáp Tý
Ngày xem:
Thứ Hai ngày 27 tháng 05 năm 2019
Nhầm ngày âm:
Ngày Giáp Tý, tháng Kỷ Tỵ, năm Kỷ Hợi (23/04/2019)
Giờ lập quẻ:
Bính Dần (16:42 giờ VN)

Lời bàn


Ngày Giáp Tý Tuổi Giáp Tý

Ngày Giáp Tý thuộc Hải Trung Kim. Căn Giáp Mộc được Chi Tý Thủy sinh.

Tuổi Giáp Tý thuộc Hải Trung Kim. Căn Giáp Mộc được Chi Tý Thủy sinh.

Nên: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, cầu tài, kết bạn, kết hôn, xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Cử: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, sai hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Ngày đi xa có tài lộc, hoặc nhận được tin tức về tiền bạc, việc làm, công danh ở xa. Trong nhà có người thân đi xa. Có tin tức tốt về chuyện tình cảm, giao thiệp, giao dịch, kết bạn.


Xem Ngày Tốt Xấu

ngày tam nương So đôi tuổi vợ chồng cấm tiền mạng các ăn nhậu trong tử vi mơ thấy có người yêu mình đá thạch anh xăm cách xây cổng nhà theo phong thủy sao đế vượng trong lá số tử vi Dat ten Luận lá số sao Thiên Hư vượng địa các phản ứng định tính saponin Vận Mệnh tử vi tháng 7 âm của tuổi Tý các sao xấu chọn ngày cưới hỏi 2013 các tên hay cho bé gái 2014 Cách gây tai họa và các sao họa phần 4 tướng người thành đạt lễ hội Phật giáo lớn nhất tại Lào Hải Chọn tuổi xông nhà các tên theo hành kim chòm sao nam lưu manh ngầm cách xem lá số tử vi tướng miệng hô phong thủy hình xăm quan công bay bính tý mệnh gì Đào Hoa các tướng giết người trong lol sao Thiên Hư hãm địa dinh độc lập ở tp hcm các thứ bậc trong đạo phật xem tướng qua dáng đi Tuổi Thìn ma kết và câu chuyện tình yêu sao thi Phung Sao Thiên Qúy cách bái lạy Phật Sao Tuần cách trang trí phòng tân hôn đơn giản cách chọn hướng nhà theo phong thủy gặp cướp tinh duyen quái chiêu tông phái Phật giáo bán đất khu dân cư đông thủ thiêm sống thọ cách tính tuổi và mạng