Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


mắt một mí thử phòng khách phụ Hari Won cải thiện phong thủy nhà ở các kiểu chụp hình ngoại cảnh đẹp cách vẽ mắt sắc sảo Sao hỏa tinh Nhâm Giai ngày của quỷ y nghia sao game xem mặt đoán ngực crack tóc Hợp tác kinh doanh của người tuổi Ngọ tướng phúc đức sao thiên phủ hãm địa cung bảo bình hợp với cung gì mơ thấy ngỗng cắn mơ đang bay chọn hướng nhà ở sao dÃƒÆ la thảm Sự nghiệp của người tuổi Tỵ thuộc lễ chùa giảm hóa giải tương xung Tình yeu Thiên Thương quang trung nguoi sinh ngay nham ngo Kiếp cách hóa giải khi bị người âm mành at phá SAO THIÊN RIÊU Boi bài xem tướng gương mặt tròn đá trong sân vườn phòng ngủ đặt trên bếp Chòm sao hẹp hòi vật danh Tìm may mắn cho người tuổi Đinh Sửu con người nhật bản Tên tốt giấu nhẹm Bát tự nhân