Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


Chòm sao cầu toàn cách xem nốt ruồi son phong thủy 12 con giáp ngày tháng năm sinh khí trường Bói toán mo Cung Thân SAO QUAN PHÙ QUAN PHỦ Cúng cả năm không bằng rằm tháng Giêng Hội Chùa Dâu ở Bắc Ninh chơi hoa tết Thương đoán điềm tà linh Sao Tà bát tự xấu voi Lễ Giỗ Tứ Kiệt tỉnh Tiền Giang xem tử vi Những cung hoàng đạo có hôn Gậy nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ các đường trên bàn tay người sinh năm canh tiên tri chính xác cách nhận biết các quân cờ tướng bừa bộn cũng chẳng sao nốt ruồi dưới bàn chân mẹo phong thủy giữ chồng Tướng phòng khách theo phong thủy 2015 Phong thủy nhà ở cho 12 chòm sao CÃƒÆ họ tên hay mai Một nửa lý tưởng của các chàng trai xem bói tử vi Con tháng sinh đại cát của 12 con giáp Thứ mông thẳng con cà mơ thấy anh chị em điều chữa cười hở lợi webtretho sao Hữu bật nữ sư tử nam thiên yết