Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


Màu sắc Sao TUẦN cấm kị trong tiết Đông Chí ngày tốt dựng nhà điểm yếu các chòm sao tam đình nhìn mông xem tướng phụ nữ Phong Thủy top con già p xem tử vi Cách xem ngày tốt âm Thổ cung song tử và ma kết 1 4 nguyen tac bo tri Tắm tất niên đón may mắn cung mệnh mơ thấy dòng sông Đàn ông tuổi nào là người chồng hoàn trang trí nhà cửa đón tết con giáp có tiền liền sinh hư t tăng duyên vận Luận về sao Tham Lang thọ quê con giáp khổ vì tình xem mạng hợp với màu gì bà n vết bớt đỏ trên mặt tử vi tháng sinh xem tử vi Những tháng tốt và kỵ trong Cung Nô Bộc Sao Quan đới phong thuỷ cho quán cafe Thu chọn tranh treo tường theo phong thủy thành cung ly Thần Tài trong Phật giáo Cô Thần Ý nghĩa tướng cô quả thành phố vàng tuổi sửu su nghiep cung thiên bình nam và song tử nữ kỵ điều cấm kỵ trong phong thủy Lá số tử Mau pháp