Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


lương thiện ngày sinh đại cát cho người tuổi Hợi tướng nốt ruồi trên cánh mũi tuổi Thìn cung Sư Tử xem tử vi Ý nghĩa huyền bí của thủy ánh sáng ecircle hospitality solutions pvt ltd entity acirc not defined Bảo Bình khi yêu làm lễ cầu con ghế đơn có tay vịn xem tướng người có xoáy ở lưng treo tranh phong thủy tử vi global giáp thìn mệnh gì nhân tướng học nốt ruồi Loài hoa hợp với 12 chòm sao nữ giáp tuất Kỷ Sửu Phong thủy cửa chính khách sạn lỗi phong thủy phòng bếp thiên tu vi Hình vẽ trái tim tiết lộ quan niệm tuỏi tam linh giáp tuất 1994 thuộc mệnh gì Sao Phục binh Sao Thái tuế Ban Tang dien mẫu phụ nữ dễ sinh con trai giải hạn cho gia chủ có hướng nhà lục giải bàn thờ cũ vị trí đặt ban thờ nên tránh mơ thấy phá tổ ong bọ cánh cứng tê giác ăn gì lắp đặt điều hòa hợp phong thủy đàn ông mắt lồi イーラ パーク 静岡県東部 hướng của phòng khách giải mã giấc mơ rụng răng giải mã giấc mơ thấy anh trai xem tướng cằm nhỏ yếu tố Thủy trong phong thủy cách xem tướng qua lông mày cách nhận biết khi người khác nói dối sao thiên sứ trong lá số tử vi Sao Phá Quân hướng sao tứ lục