Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


TrÃ Æ kiêng kị trong ngày mùng 1 thay bát hương đồ ăn vặt 12 Cung Hoàng cách xem số điện thoại theo phong thủy răng cửa thưa tính xấu của 12 chòm sao nữ bọ cạp sư tử hoa vô ưu chức vị hai nữ phi công đầu tiên của việt nam SAO THIÊN ĐỒNG TRONG TỬ VI âm dương lịch 2015 vẠđèn Trung thu nhà thấp hơn mặt đường cầu con trai ngày lễ tháng 3 hinh thể mơ thấy bò giấc mơ ngủ quên bố cục nhà ở theo phong thủy cúng căn hóa giải hướng tuyệt mạng thiên y vị trí nốt ruồi Lịch Phật tu vi Xếp hạng chỉ số cảm xúc EQ của cung Tài bạch phong thủy ngoại cảnh nhà ở bệnh ngoài da ngứa xem tử vi Top 3 con giáp không muốn nợ cÃƒÆ tay tướng số Da Du Đà La phật xem tử vi Bói tình duyên tuổi Dậu Song Joong Ki Song Hye Kyo bán chim sơn ca non sự nhẫn nại của 12 chòm sao khi yêu Thiên lương ánh sáng trong phòng ngủ phong thủy nữ trang Tình cảm Bát tự phá tài hạnh phúc có thật wonderful days Tân mùi LUẬN BÀN Sao Bất Lợi Cho Hôn Nhân chỉ số bói vận mệnh cuộc đời bạch dương khái niệm