Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


giấc mơ thấy bùn bà mẹ tuyệt nhất trong các cung hoàng Nguyên lãng cách chọn tầng chung cư mơ thấy cưỡi ngựa đánh đề con gì cặp đôi thiên bình cự giải phân tích câu nét chữ nết người vận trình tuổi dấn Sao Kình Dương đặt tên công ty tình yêu Đoán Lá số Tử Vi Sơn đầu Hỏa tet cách khắc phục nhà hướng ngũ quỷ Nhâm thúc đẩy tài vận khai vận phong thủy chòm Sao thiên sứ mua mơ thấy bạn lừa mình cầu được ước thấy chòm sao nữ nghiện mua sắm ý nghĩa sao thiên đồng biểu tượng Song Hỷ Đoán tính cách qua chữ cái đầu tiên báo ân cha mẹ Tử vi đẩu số tinh hoa tập thành tu vi Luận đoán tình yêu Kim Ngưu 2016 ốc thượng thổ luận tướng mặt qua tóc mâm ngũ quả nụ cười sao hoa Đa chỉ tay nhiều số khổn cho gia chủ có hướng nhà lục nhà lồi lõm Cửa Nhà chòm sao thần nông tuổi Thân mệnh Thủy Hoa Cái đường kieng ky khi chup anh kết 12 tu vi Hướng dẫn kê giường theo phong