Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


nhân tướng tướng phụ nữ có ria mép TÌNH YÊU đường Ä Ã³n hạnh phúc đã xa tầm với xương ngọc chẩm thơ Đồng chu Lịch su hạn tam địa sát rà xem ngay sua nha Thìn kieng ngay mung 1 dỗ sự nghiệp người tuổi Tý cung xử nữ và song ngư có hợp nhau bộ vị ngũ hành tương sinh tương khắc mơ thấy phượng hoàng Mà năm 2017 con giáp lười tình duyên của người tuổi hợi nhóm qua Cung Song Ngư mơ thấy đám ma là điềm gì que xem tu vi mơ thấy bánh keọ cúng nhập trạch cần những gì Phương Pháp tu vi Phong thủy phòng ngủ cho người yêu người tuổi Mùi xem hướng nhà tốt xấu cho nam giới Tuoi bánh chưng gấc xem boi chi tay nghe nghiep Hội Vàm Láng song Ý nghĩa chuyển nhà nhập trạch quản song tu Thầy Bói khi lá số tử vi của Steve Jobs 1946 thầy