Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

 
Can Chi
Tuổi của Chồng:
Tuổi của Vợ:
 


(nếu xem riêng 1 người thì không cần chọn 2 ô dưới)

Tối kị khi sử dụng bảo kiếm phong bảo bình khi hết yêu bọ cạp nam và thiên bình nữ cóc hương tắt khi đang cúng hướng kê giường ngủ hoa mẫu đơn trong phong thủy hoa nguyệt thanh trang trí phòng ăn kỷ tỵ hợp tuổi gì gương mặt ky mon don giap mơ thấy trẻ sơ sinh bị chết tuong tay mơ thấy vòi nước Giải đoán lá số Tử Vi mơ thấy bị ong chích phong thuỷ cho bếp người yêu cũ son Kim Bạc Kim thờ phật tu vi Đặt tên cho con hợp phong thủy 2016 Tích Lịch Hỏa Hợp với màu gì tưởng thóp bé bị lõm trầm Sao Tuyệt Chọn hướng mở cổng theo vận mệnh và nốt ruồi trên khuôn mặt nguyên tắc thiết kế giấc mơ đái dầm Phong Thủy Bá ƒ tuoi giap dan dấu hiệu tâm linh SAO HOA CÁI TRONG TỬ VI Cách giàu và những sao hữu sản Hội Xuân Dương tỉnh Bắc Kạn Tạ HÃ Lễ Kì Yên Ở Làng Trường Thọ 9 bừa bộn cũng chẳng sao tu vi Treo tranh theo phong thủy có thể giúp xung quanh sao tài tinh Cốc Vũ vận mệnh người tuổi Thìn cải thiện số mệnh tướng mũi giàu sang