Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Từ ngày 03/08/2020 đến ngày 09/08/2020
Phần luận đoán Tử vi từ ngày 03/08/2020 đến 09/08/2020
TUỔI BÌNH GIẢI TỬ VI CHO NAM
Nam Bính Tuất
15 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Em Trai tuổi Bính Tuất: Hiện có những hao tốn tiền bạc về hiếu hỷ. Cũng phải đề phòng về giấy tờ liên quan đến chính quyền, đến pháp luật. Coi chừng về tai nạn xe cộ cũng như bị phạt vạ về phạm luật lưu thông.
Nam Ất Dậu
16 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Em Trai tuổi Ất Dậu: Hỷ khí trùng trùng khiến gia đạo hạnh phúc thật nhiều, chuyện làm ăn cũng như tài lộc vẫn tiến triển tốt đẹp. Có tin vui của thân nhân từ xa tới.
Nam Giáp Thân
17 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Em Trai tuổi Giáp Thân: Chuyện gì cũng vậy, không nên hấp tấp vội vàng quá sẽ không thuận lợi đâu. Cẩn thận kẻo bị “tai bay vạ gió” vì những chuyện không đâu. Tài lộc phải chi phí nhiều.
Nam Quý Mùi
18 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Em Trai tuổi Quý Mùi: Tiền bạc sẽ bị thất thoát ngoài dự kiến. Việc làm tương đối vững chắc. Không nên mưu toan dự tính mọi điều gì trong thời gian này.
Nam Nhâm Ngọ
19 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Em Trai tuổi Nhâm Ngọ: Vẫn còn bị đôi chút hiểu lầm của một vài người khi giao tiếp làm tâm tình bị bứt rứt không vui. Về tài chánh, những may mắn nhỏ bất ngờ vẫn tiếp diễn. Gia đạo bình an.
Nam Tân Tỵ
20 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Tân Tỵ: Có quý nhân giúp đỡ. Mọi việc đang diễn tiến tốt đẹp. Coi chừng có dính dáng tới luật pháp. Có tin hỷ sự của người thân.
Nam Canh Thìn
21 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Canh Thìn: Đừng thất vọng thái quá vì những sự kiện không hay xảy ra dồn dập. Bình tĩnh, sẽ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi. Ráng chịu đựng thêm một thời gian ngắn nữa, mọi sự sẽ hanh thông.
Nam Kỷ Mão
22 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Kỷ Mão: Nên tập trung vào công ăn việc làm hoặc học hành sẽ đạt được kết quả như ý. Chuyện tình cảm còn nhiều rối rắm, nhức đầu, nên tự chế. Tiền bạc dễ chịu.
Nam Mậu Dần
23 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Mậu Dần: Công việc sự nghiệp khởi sự rất tốt đẹp. Tình cảm cố giữ bình thường, không nên quá tệ lụy. Mọi chuyện khác đều êm ấm khá tốt đẹp.
Nam Đinh Sửu
24 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Đinh Sửu: Vẫn có những tiến bộ khả quan trong công việc. Tuy nhiên, đừng vì thế mà làm việc quá sức, không tốt cho sức khỏe đâu. Tự biết gìn giữ kẻo xảy ra những sự không hay cho bản thân.
Nam Bính Tý
25 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Bính Tý: Tình cảm vui vẻ, nhưng đừng vì thế lơ là công ăn việc làm. Tài chánh phải chi phí nhiều; tuy nhiên vẫn thoải mái. Bình tĩnh, đừng nóng giận về những kẻ tiểu nhân dễ đi đến chuyện không hay.
Nam Ất Hợi
26 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Ất Hợi: Về công ăn việc làm, nghề nghiệp có thay đổi theo chiều hướng tốt. Có quý nhân giúp đỡ, nhưng cũng phải đề phòng kẻ xấu đặt điều không tốt về mình.
Nam Giáp Tuất
27 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Giáp Tuất: Mặc dầu có những kẻ xấu ganh ghét, chụp mũ nhưng đừng để ý đến làm gì thêm mệt, đó chỉ là những kẻ ném đá giấu tay. Tập trung vào chuyện làm ăn tốt hơn.
Nam Quý Dậu
28 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Quý Dậu: Đừng để chuyện tình cảm lấn át ảnh hưởng xấu đến sự học cùng công việc làm. Chuyện gì đến phải đến, chuyện gì đi phải đi. Chỉ nên chuyên tâm vào đèn sách, nghề nghiệp để xây dựng tương lai.
Nam Nhâm Thân
29 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Nhâm Thân: Phải thật bình tĩnh và khéo léo để giải quyết những sự lộn xộn do tình cảm gây ra khiến gia đạo xáo trộn. Tốt nhất nên tập trung vào học hành và làm việc thì mọi việc êm đẹp.
Nam Tân Mùi
30 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Tân Mùi: Đừng nổi nóng quá độ. Nên tự kiềm chế vì như vậy chỉ mang những sự khó chịu đến cho mình mà thôi. Chuyện làm ăn, tài lộc vẫn trôi chảy, thuận lợi.
Nam Canh Ngọ
31 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Canh Ngọ: Vững tâm theo đuổi nghề nghiệp hiện tại đang làm, đừng sợ mất nơi làm vì đã qua những thời điểm xấu rồi. Riêng tình cảm, nên tương nhượng nhau, đừng nổi nóng bất tử không tốt đâu.
Nam Kỷ Tỵ
32 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ: Mình tính không bằng trời tính. Cho nên chớ tin tưởng chắc ăn một cách thái quá sẽ đưa đến thất vọng lớn đấy. Coi chừng kẻ gian mưu hại.
Nam Mậu Thìn
33 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Mậu Thìn: Một vài may mắn dẫn đến trong nghề nghiệp hiện tại. Tiền bạc cũng vẫn được như ý. Về tình cảm cá nhân, cần phải suy nghĩ thật chín chắn trước khi đi đến quyết định quan trọng.
Nam Đinh Mão
34 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Đinh Mão: Tiền bạc vào tương đối thoải mái. Công việc làm phải mất công mất sức nhiều, nhưng kết quả lại khả quan, tốt đẹp. Tình cảm vui vẻ, thoải mái. Cẩn thận tiểu nhân quậy phá.
Nam Bính Dần
35 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Bính Dần: Tình cảm cá nhân có một vài sự lộn xộn, lủng củng về nghề nghiệp và tài lộc vẫn diễn tiến đều đặn theo chiều hướng tốt. Không nên nóng nảy thái quá chỉ làm mệt cho mình mà thôi.
Nam Ất Sửu
36 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Ất Sửu: Công việc có vẻ gặp trở ngại đôi chút. Đừng vì thế mà lo lắng thái quá! Đây chỉ là những khó khăn nhất thời trong thời gian thật ngắn mà thôi.
Nam Giáp Tý
37 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Giáp Tý: Ưu tư nhiều về chuyện tình cảm, rắc rối chưa tìm ra phương cách giải quyết. Nghề nghiệp, tiền bạc tiến triển đều. Tập trung tinh thần, nhất là lúc lái xe cộ.
Nam Quý Hợi
38 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Quý Hợi: Hãy cố tâm dồn hết nỗ lực vào công việc. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng cũng không khỏi có một vài rối rắm, phiền muộn. Có quý nhân tận tình giúp đỡ.
Nam Nhâm Tuất
39 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Nhâm Tuất: Tình cảm cá nhân vẫn tiến triển bình thường. Còn đi học sẽ gặp may mắn về đèn sách. Trong nghề nghiệp vẫn thuận lợi, thoải mái. Hao tốn tiền về mua sắm.
Nam Tân Dậu
40 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Tân Dậu: Gặp nhiều chuyện phiền hà trong gia đình, thân tộc. Tình cảm cá nhân cũng không vui vì hiểu lầm trong lời ăn tiếng nói. Nghề nghiệp, tiền bạc vẫn hanh thông.
Nam Canh Thân
41 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Canh Thân: Chuyện rắc rối về tình cảm đã giải quyết xong. Tuy có buồn đôi chút nhưng cũng đã nhẹ trong lòng. Tiền bạc, nghề nghiệp có một vài hên may nhỏ.
Nam Kỷ Mùi
42 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Kỷ Mùi: Cẩn thận thật nhiều về tiền bạc, nhất là đừng nghe lời ngon ngọt cho vay mượn, thì đó sẽ là món nợ khó đòi đấy. Đừng nóng nảy thái quá trong gia đình làm không khí căng thẳng.
Nam Mậu Ngọ
43 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Mậu Ngọ: Nghề nghiệp, việc làm thật thoải mái. Tài lộc đắc ý. Tuy nhiên, về sức khỏe phải lưu tâm. Đi xa hoặc hùn hạp làm ăn có lợi. Gia đạo hơi có chuyện lỉnh kỉnh.
Nam Đinh Tỵ
44 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Đinh Tỵ: Tin tức thuận lợi về công ăn việc làm tuy chưa được như ý, nhưng cũng là tiền đề của sự may mắn sắp tới. Đừng ham vui thái quá, nhất là phiêu lưu tình cảm, có hại lớn.
Nam Bính Thìn
45 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Bính Thìn: Phải khéo léo cư xử trong công ăn việc làm để tránh rắc rối xảy đến. Đừng ham vui thái quá, phải tự kiềm chế được mình, kẻo có nhiều phiền nhiễu đấy. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nam Ất Mão
46 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Ất Mão: Có chuyện vui trong tình cảm khiến tinh thần thoải mái nhiều. Nhưng chuyện gì cũng có mặt trái của nó, phải bình tĩnh suy xét để khỏi vấp ngã. Có may mắn bất ngờ về tài lộc.
Nam Giáp Dần
47 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Giáp Dần: Công việc mới có vài rắc rối nhỏ nhưng cũng không ảnh hưởng gì xấu lắm. Khéo léo khu xử sẽ qua dễ dàng. Tài lộc tuần này có hoạnh tài nhỏ. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.
Nam Quý Sửu
48 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Quý Sửu: Không nên tin tưởng người khác một cách thái quá, nhất là chuyện tiền bạc vay mượn hoặc hùn hạp kẻo dễ bị hao hụt. Tài lộc có may mắn bất ngờ.
Nam Nhâm Tý
49 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Anh tuổi Nhâm Tý: Chuyện đang trông ngóng nay đã có kết quả như ý muốn, có chuyện bực mình xảy ra trong gia đạo. Đi xa được bình an, thuận lợi tài lộc tương đối thoải mái.
Nam Tân Hợi
50 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Ông tuổi Tân Hợi: Sắp bước vào một giai đoạn mới trong cuộc sống tốt đẹp và ổn định hơn. Chuyện gia đình cần phải cương quyết dứt khoát mới có thể yên được.
Nam Canh Tuất
51 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Ông tuổi Canh Tuất: Công việc làm mất sức nhiều nhưng không đạt hiệu quả bao nhiêu. Tiền bạc bình thường. Tránh nóng nảy, gay gắt, làm mất hòa khí trong gia đình.
Nam Kỷ Dậu
52 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Ông tuổi Kỷ Dậu: Tinh thần đã ổn định sau những biến cố xấu của con cái. Mọi việc đã qua đi một cách êm đẹp. Việc làm ăn vẫn tiến triển bình thường, tài lộc khả quan. Có tin vui từ xa tới.
Nam Mậu Thân
53 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Ông tuổi Mậu Thân: Công việc hiện tại tương đối hanh thông, tài chánh đỡ phải ưu tư, suy nghĩ. Vẫn phải coi chừng tiểu nhân ganh ghét mưu hại. Cẩn thận về xe cộ.
Nam Đinh Mùi
54 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Ông tuổi Đinh Mùi: Đừng tin tưởng vào người thái quá, nhất là chuyện cho vay mượn hoặc hùn hạp lại càng không nên. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn được thoải mái như ý.
Nam Bính Ngọ
55 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Ông tuổi Bính Ngọ: Tình cảm phiêu lưu tuy vui thật nhưng lại mang đến nhiều phiền toái. Cân nhắc thật kỹ, đừng để sa xuống hố sâu khó lên. Việc làm ăn còn dậm chân tại chỗ.
Nam Ất Tỵ
56 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Ông tuổi Ất Tỵ: Chuyện làm ăn chưa được ngã ngũ vì còn nhiều điểm chưa được thông suốt. Tuy nhiên sẽ có may mắn vào giờ chót. Tài lộc hên may bất ngờ.
Nam Giáp Thìn
57 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Ông tuổi Giáp Thìn: Những dự tính về chuyện đi xa cùng thay đổi công việc còn gặp trở ngại, chưa thực hiện được ngay lúc này. Tài lộc bình thường. Có của hoạnh tài bất ngờ.
Nam Quý Mão
58 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Ông tuổi Quý Mão: Việc làm ăn vẫn tiến triển đều tuy hơi chậm nhưng chắc chắn. Một đôi chuyện của thân tộc gây nên sự bực mình. Tài lộc có may mắn nhỏ. Cẩn thận nhiều khi lái xe cộ.
Nam Nhâm Dần
59 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Ông tuổi Nhâm Dần: Giảm bớt được những trở ngại, khó khăn trong nghề nghiệp rất nhiều. Mọi việc đã trở nên thuận lợi hơn. Về tài lộc, có cơ hội may mắn đưa đến. Cẩn thận nhiều về sức khoẻ.
Nam Tân Sửu
60 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Ông tuổi Tân Sửu: Nghề nghiệp vẫn gặp những chuyện đắc ý nhưng lại phải lo toan nhiều về tiền bạc cho công việc trong tương lai. Nên an ủi con cái để chúng lên tinh thần, hơn là rầy la chúng.
Nam Canh Tý
61 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Ông tuổi Canh Tý: Lưu tâm kẻ tiểu nhân dòm ngó, ám hại. Đã bớt được những phiền toái từ nhiều phía. Nghề nghiệp tương đối hanh thông hơn thời gian qua. Giữ gìn sức khỏe.
Nam Kỷ Hợi
62 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Ông tuổi Kỷ Hợi: Đã dứt bỏ được những lộn xộn do chung đụng, hùn hạp trong nghề nghiệp. Việc làm có cơ hội tốt để tiến đến sự thành tựu nhưng cũng phải bỏ ra nhiều công sức.
Nam Mậu Tuất
63 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Ông tuổi Mậu Tuất: Mặc dầu có những kẻ xấu ganh ghét, chụp mũ nhưng đừng để ý đến làm gì thêm mệt, đó chỉ là những kẻ ném đá giấu tay. Tập trung vào chuyện làm ăn tốt hơn.
Nam Đinh Dậu
64 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Ông tuổi Đinh Dậu: Chuyện lộn xộn của con cái đã dàn xếp êm đẹp, sóng gió qua đi nên tinh thần thật vui. Tài chánh ổn định nhưng lại phải tiêu pha nhiều trong gia đình.
Nam Bính Thân
65 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Ông tuổi Bính Thân: Tài chánh thoải mái, có tiền bạc may mắn bất ngờ. Nếu có thay đổi, đây là cơ hội tốt. Đi xa có lợi. Nên lưu tâm về chuyện xe cộ kẻo dễ bị phạt vạ cũng như sự hư hỏng.
Nam Ất Mùi
66 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Ông tuổi Ất Mùi: Cố giữ gìn sức khỏe hơn nhiều nhất là vào giữa tuần trở đi. Lái xe cộ cũng phải thật cẩn thận, dễ bị phạt vạ vì vi phạm luật lưu thông. Gia đạo bình an.
Nam Giáp Ngọ
67 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Ông tuổi Giáp Ngọ: Tốn kém tiền bạc hơi nhiều vì phải đi tới đi lui nhiều về chuyện làm ăn. Tuy có trở ngại đôi chút đó, nhưng rồi lại có của hoạnh tài bất ngờ.
Nam Quý Tỵ
68 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Ông tuổi Quý Tỵ: Có tin tức của thân nhân, của bạn bè từ xa tới. Gia đạo có nhiều niềm vui do con cái mang về. Công việc và tài lộc vẫn tiến triển khả quan.
Nam Nhâm Thìn
69 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Ông tuổi Nhâm Thìn: Nên tập trung vào một công việc để đưa đến chỗ thành công hơn là trải rộng nhiều mặt mà thiếu sự theo dõi kỹ càng. Coi chừng gian phi hoặc tiểu nhân hãm hại.
Nam Tân Mão
70 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, tuổi Tân Mão: Công việc cùng nghề nghiệp vẫn tiếp tục tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh tương đối ổn định. Những chuyện khó khăn dần dần được giải quyết. Gia đạo bình an.
Nam Canh Dần
71 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Canh Dần: Tài chánh, công việc, tình cảm dồi dào. Tuồi này trong thời gian này rất là tốt. Tuy nhiên coi chừng có kẻ gian hảm hại, nói xấu làm tinh thần hơi sa sút.
Nam Kỷ Sửu
72 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Kỷ Sửu: Đừng ôm đồm thái quá cũng như “thả mồi bắt bóng” mà không được như ý. Hãy giữ vững công việc ở vị trí cũ và nỗ lực hơn nữa là tốt nhất. Tài lộc bình hòa, không phải lo lắng.
Nam Mậu Tý
73 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Mậu Tý: Tài lộc có may mắn nhỏ nhưng cũng khiến cho tinh thần được vui vẻ nhiều. Lưu tâm nhiều về sức khỏe. Nhận được tin tức từ xa của người thân.
Nam Đinh Hợi
74 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Đinh Hợi: Sức khỏe tốt đẹp. Những trở ngại trong nghề nghiệp giảm rất nhiều nên tinh thần cũng bớt căng thẳng. Có quý nhân trợ giúp càng làm tăng sự may mắn trong công việc.
Nam Bính Tuất
75 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Bính Tuất: Những cơ hội đầu tư tưởng như thuận lợi nhưng không phải như vậy đâu, coi chừng mắc vào cái bẫy của người đó. Đi xa không tốt cho bản thân.
Nam Ất Dậu
76 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Ất Dậu: Công việc sắp xếp đã tiến hành như ý muốn để bước vào giai đoạn thật thuận lợi. Có tin tức may mắn của con cái về nghề nghiệp và tiền bạc.
Nam Giáp Thân
77 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Giáp Thân: Mọi dự tính cho chuyện đi xa đều thuận lợi. Về nghề nghiệp, dồn hết nỗ lực sẽ đạt được thành quả bất ngờ. Tiền bạc đã có những dấu hiệu tốt đẹp như ý. Đề phòng tiểu nhân.
Nam Quý Mùi
78 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Quý Mùi: Vẫn còn gặp may mắn thuận lợi trong công việc cũng như trong giao tế. Tài chánh khấm khá hơn trước. Đã vậy gia đạo gặp hỷ sự trùng trùng.
Nam Nhâm Ngọ
79 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Nhâm Ngọ: Vận may đang mang đến, chớ bỏ lỡ cơ hội. Tập trung hơn nữa vào công việc sẽ mang đến kết quả không ngờ. Lưu tâm kẻ tiểu nhân rình rập mưu hại.
Nam Tân Tỵ
80 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Tân Tỵ: Vẫn gặp may mắn về tiền bạc cũng như công việc làm ăn. Cố tránh đừng tranh thua với người ngoài về lời ăn tiếng nói kẻo gây thù chuốc oán, ảnh hưởng không tốt sau này. Gia đạo bình an.
Nam Canh Thìn
81 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Canh Thìn: Trong gia đình có hỷ sự. Đã có những biến chuyển tốt đẹp trong nghề nghiệp, trong công việc làm ăn và tài chánh cũng khá hơn trước. Chớ để chuyện tình cảm chi phối quá có hại đó.
TUỔI TỬ VI HÀNG TUẦN CHO NỮ
Nữ Bính Tuất
15 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Em Gái tuổi Bính Tuất: Đã bớt được những ưu tư lo lắng vì công việc hiện tại, nhờ có quý nhân bất ngờ xuất hiện trợ giúp. Tài chánh ổn định. Hao tốn tiền về hỷ sự trong gia đình.
Nữ Ất Dậu
16 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Em Gái tuổi Ất Dậu: Ban đầu hơi gặp trở ngại đôi chút trong công việc nhưng sau lại có sự hanh thông thật bất ngờ. Tiền bạc thoải mái, không phải lo lắng. Nhận được tin tức vui của người thân, thân nhân.
Nữ Giáp Thân
17 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Em Gái tuổi Giáp Thân: Không nên quá cố chấp lảm cho gia đạo mất vui và hòa khí. Cơ hội hùn hạp làm ăn có tiến triển tốt, gặp nhiều may mắn.
Nữ Quý Mùi
18 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Em Gái tuổi Quý Mùi: Đừng ôm đồm thái quá cũng như “thả mồi bắt bóng” mà không được điều gì như ý. Hãy giữ vững công việc ở vị trí cũ và nỗ lực hơn nữa là tốt nhất. Tài lộc bình hòa, không phải lo lắng.
Nữ Nhâm Ngọ
19 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Em Gái tuổi Nhâm Ngọ: Đã có những sự thuận lợi, may mắn trong công việc. Tuy nhiên vẫn còn phải bôn ba, phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể đạt được kết quả như ý. Tiền bạc ổn định. Gia đạo bình yên.
Nữ Tân Tỵ
20 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Tân Tỵ: Tính toán sắp xếp cho người thân những chuyện phải làm trong tương lai là hợp lý. Đây là tiền đề đưa đến những thành công sau này. Tài lộc tương đối tốt.
Nữ Canh Thìn
21 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Canh Thìn: Gặp trục trặc, khó khăn lúc đầu, nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ mang lại sự may mắn về nghề nghiệp cũng như tiền bạc. Có tin vui của thân nhân.
Nữ Kỷ Mão
22 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Kỷ Mão: Đừng để tình cảm lấn át làm trở ngại cho việc làm ăn cùng việc đèn sách. Chuyện gì đến phải đến, chuyện gì đi phải đi. Chỉ nên chuyên tâm vào đèn sách, nghề nghiệp để xây dựng tương lai.
Nữ Mậu Dần
23 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Mậu Dần: Có nhiều niềm vui trong tình cảm cá nhân. Nghề nghiệp vẫn tiến triển đều đều, tài lộc có nhiều hên may. Lưu tâm nhiều khi lái xe kẻo dễ bị phiền hà.
Nữ Đinh Sửu
24 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Đinh Sửu: Đã qua rồi những chuyện trục trặc, khó khăn. Bây giờ là thời điểm thuận lợi để tính toán cùng phát triển công việc mới. Nên dồn hết sức lực, đừng phân tâm về bất cứ chuyện gì để lo cho công việc.
Nữ Bính Tý
25 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Bính Tý: Công việc vẫn còn vài trục trặc nhỏ nên phải để tâm suy nghĩ nhiều. Yên tâm, sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ để vượt qua sóng gió. Tài lộc khá.
Nữ Ất Hợi
26 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Ất Hợi: Lúc khởi đầu, mọi việc có vẻ thuận lợi, nhưng sau đó lại gặp những rắc rối nhỏ. Tiền bạc bình thường và hao tốn khá vì chuyện gia đình, người thân. Lưu tâm nhiều về xe cộ.
Nữ Giáp Tuất
27 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Giáp Tuất: Gia đạo đầy hỷ khí của người thân mang về. Mọi việc diễn tiến thuận lợi. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét nói xấu sau lưng. Tài chánh thoải mái.
Nữ Quý Dậu
28 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Quý Dậu: Chớ để tâm đến những lời bàn ra tán vào không đâu mà mang nỗi buồn canh cánh bên lòng. Hãy bỏ chúng qua một bên, tập trung làm việc sẽ quên những sự bực mình. Tài lộc dễ chịu.
Nữ Nhâm Thân
29 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Nhâm Thân: Tài chánh được thuận lợi như ý. Công việc làm ăn, nghề nghiệp cũng có những kết quả tốt. Cẩn thận thật nhiều khi lái xe cộ, nhất là đi xa đấy.
Nữ Tân Mùi
30 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Tân Mùi: Đừng nổi nóng quá độ. Nên tự kiềm chế vì như vậy chỉ mang những sự khó chịu đến cho mình mà thôi. Chuyện làm ăn, tài lộc vẫn trôi chảy, thuận lợi.
Nữ Canh Ngọ
31 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Canh Ngọ: Nên vững tinh thần hơn nữa. Chuyện tình cảm gặp nhiều rắc rối, từ từ sẽ đi đến ổn định. Cũng lưu tâm về vấn đề xe cộ. Công việc có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc thoải mái.
Nữ Kỷ Tỵ
32 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ: Tài chánh có may mắn nhỏ nhưng bất ngờ. Đừng làm việc theo bản năng mà cần phải suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào công việc kẻo dễ đi đến thất bại. Tình cảm cá nhân thoải mái.
Nữ Mậu Thìn
33 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Mậu Thìn: Cẩn thận có kẻ gian dòm dỏ toan bề trộm cắp. Tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp tuy có đôi chút giận hờn. Có tin vui của người thân ở xa gửi tới.
Nữ Đinh Mão
34 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Đinh Mão: Đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu đến chuyện làm ăn vì những buồn phiền vớ vẩn. Hãy lấy hết nghị lực sẽ vượt qua mọi khó khăn. Nghề nghiệp, tài lộc ổn định.
Nữ Bính Dần
35 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Bính Dần: Thời gian này có may mắn về tài lộc nhưng lại phải chi phí quá nhiều, vượt hẳn dự tính. Tình cảm cá nhân vui vẻ, không nên hơn thua về lời nói kẻo mang đến nhiều phiền toái.
Nữ Ất Sửu
36 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Ất Sửu: Suy nghĩ thật chín chắn trước khi đi đến quyết định quan trọng. Có như thế mới đạt được như ý. Tiền bạc bình thường. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nữ Giáp Tý
37 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Giáp Tý: . Chuyện tình cảm có mòi rắc rối. Nhưng đừng vì vậy mà căng thẳng thái quá, trở nên nóng giận gây xích mích với những người thân. Nghề nghiệp gặp may mắn vì có quý nhân nâng đỡ
Nữ Quý Hợi
38 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Quý Hợi: Luôn luôn nhớ tới trách nhiệm và bổn phận của mình. Chớ ham vui thái quá có hại cho bản thân. Việc làm vẫn tiến triển khả quan. Tình cảm có chuyện vui nho nhỏ.
Nữ Nhâm Tuất
39 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Nhâm Tuất: Có một vài biến động không tốt nơi làm việc hiện tại. Đừng quan tâm quá độ tới việc này mà nên dốc hết tâm lực vào học hành để lo cho tương lai mai sau. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nữ Tân Dậu
40 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Tân Dậu: Đừng nghe những lời xúi bẩy của kẻ xấu mà đi đến quyết định sai lầm. Cần suy nghĩ chín chắn trước khi bắt tay vào việc làm. Tiền bạc tương đối thoải mái.
Nữ Canh Thân
41 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Canh Thân: Chuyện tình cảm nếu không đi đến chỗ dàn xếp êm đẹp thì hãy thôi kệ nó, đừng buồn bã thái quá chỉ khổ cho bản thân. Chú tâm vào nghề nghiệp là tốt nhất.
Nữ Kỷ Mùi
42 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Kỷ Mùi: Chớ a dua với bạn bè thái quá không lợi cho tương lai sự nghiệp. Tình cảm có sự hiểu lầm, cần khéo léo giải thích. Tài chánh thoải mái, tuy phải chi tiền nhiều.
Nữ Mậu Ngọ
43 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Mậu Ngọ: Sức khỏe tinh thần tốt. Tình cảm nồng ấm. Công việc vẫn đang tiến triển khá thuận lơi. Thời gian này, vận này đang gặp nhiều vận hên cộng thêm có quý nhân giúp đỡ.
Nữ Đinh Tỵ
44 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Đinh Tỵ: Có tin vui trong công ăn việc làm cũng như về tài chánh. Nên biết nắm lấy thời cơ để phát triển tốt đẹp hơn nữa. Tình cảm cá nhân hơi bị lộn xộn đấy.
Nữ Bính Thìn
45 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Bính Thìn: Làm việc tuy có vất vả nhưng được đền bù xứng đáng. Tài chánh tương đối khá lên nhiều. Cần cù hơn nữa sẽ thành công đây. Gia đình được vui vẻ, hạnh phúc.
Nữ Ất Mão
46 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Ất Mão: Một vài may mắn nhỏ trong công việc hiện tại. Tuy nhiên vẫn còn nhiều ưu tư vì việc làm chưa được ổn định lắm. Tiền bạc cũng vậy, phải chi phí nhiều hơn thu.
Nữ Giáp Dần
47 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Giáp Dần: Những ưu tư về nghề nghiệp tuy hơi có vẻ xa vời nhưng đó là nhận xét rất đúng đắn. Cần đề phòng cẩn thận để ứng phó kịp thời. Tài chánh tương đối khả quan.
Nữ Quý Sửu
48 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Quý Sửu: Tài chánh vẫn ổn định và may mắn, lo lắng về tiền bạc quá làm chi, có hại cho sức khỏe mà thôi. Lái xe cần phải tập trung tư tưởng kẻo dễ bị phạt về vi phạm lưu thông.
Nữ Nhâm Tý
49 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cô tuổi Nhâm Tý: Lúc này hao tốn tiền về chuyện sửa chữa, thay đổi xe cộ. Tuy nhiên, công việc làm ăn gặp nhiều sự may mắn, tài chánh cũng thu hoạch được thoải mái. Gia đình yên ấm.
Nữ Tân Hợi
50 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Bà tuổi Tân Hợi: Hùn hạp làm ăn chưa thuận lợi. Nếu có làm ăn nơi xa, đây là thời điểm thuận lợi. Tuy nhiên đừng nóng giận để giữ cho gia đạo yên vui, cũng như cẩn thận kẻo bị phạt vạ về xe cộ.
Nữ Canh Tuất
51 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Bà tuổi Canh Tuất: Vẫn phải luôn luôn đề phòng trong bất cứ quyết định làm ăn nào cũng như phải lưu tâm đến kẻ gian, kẻ tiểu nhân mưu hại gây mất mát tiền bạc. Đi xa bình yên.
Nữ Kỷ Dậu
52 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Bà tuổi Kỷ Dậu: Có tin vui về tài chánh. Công việc vẫn diễn tiến bình thường tuy chưa được như ý lắm nhưng cũng thoải mái. Gia đạo yên vui, hạnh phúc.
Nữ Mậu Thân
53 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Bà tuổi Mậu Thân: Hao tốn tiền bạc hơi nhiều vì những chuyện không đâu gây lo nghĩ căng thẳng. Chuyện tình cảm cá nhân cũng gặp rắc rối. Nghề nghiệp, công việc vẫn bình thường.
Nữ Đinh Mùi
54 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Bà tuổi Đinh Mùi: Tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui. Tuy nhiên nếu là phiêu lưu trong địa hạt này, cần phải biết tự chế kẻo ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc gia đình. Có may mắn về tiền bạc.
Nữ Bính Ngọ
55 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Bà tuổi Bính Ngọ: Có một vài trở ngại trong công việc làm hiện tại khiến tinh thần không được vui. Chớ nên ỷ y thái quá, nhất là về giấy tờ liên quan đến chính quyền kẻo rắc rối. Tài lộc khá.
Nữ Ất Tỵ
56 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Bà tuổi Ất Tỵ: Rắc rối, phiền hà về những chuyện không đâu xảy đến. May thay lại có quý nhân xuất hiện giúp đỡ qua khỏi. Nghề nghiệp, tài lộc có may mắn nhỏ.
Nữ Giáp Thìn
57 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Bà tuổi Giáp Thìn: Luôn luôn cẩn thận từng lời nói khi giao tiếp kẻo dễ bị tai bay vạ gió. Tài chánh bình thường. Lái xe thật cẩn thận kẻo dễ bị phạt vạ hoặc gây tai nạn.
Nữ Quý Mão
58 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Bà tuổi Quý Mão: Đừng bảo thủ, cố chấp thái quá chỉ mang cái mệt vào thân. Cởi mở hơn nữa không những nhẹ nhõm tinh thần mà còn có lợi bất ngờ về nghề nghiệp nữa. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.
Nữ Nhâm Dần
59 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Bà tuổi Nhâm Dần: Giảm bớt được những trở ngại, khó khăn trong nghề nghiệp rất nhiều. Mọi việc đã trở nên thuận lợi hơn. Về tài lộc, có cơ hội may mắn đưa đến. Cẩn thận nhiều về sức khoẻ.
Nữ Tân Sửu
60 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Bà tuổi Tân Sửu: Mọi việc hiểu lầm, lộn xộn trong gia đình đã giải quyết được êm thấm khiến tinh thần nhẹ nhàng vô cùng. Việc làm ăn cùng tiền bạc vẫn giữ được mức đều đều tốt đẹp.
Nữ Canh Tý
61 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Bà tuổi Canh Tý: Có dấu hiệu khả quan trong công việc cũng như trong kế hoạch tương lai. Tài chánh tương đối ổn định. Cần để tâm đến kẻ tiểu nhân mưu hại.
Nữ Kỷ Hợi
62 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Bà tuổi Kỷ Hợi: Không nên nôn nóng thái quá “dục tốc bất đạt”, vội vàng e hỏng việc. Tính toán lại thật kỹ hãy đi đến quyết định. Cũng không nên hùn hạp với người.
Nữ Mậu Tuất
63 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Bà tuổi Mậu Tuất: Những dự định cho tương lai đã tiến triển như ý, dồn hết nỗ lực sẽ mang lại thành công. Nếu có công việc phải đi xa, mọi sự sẽ theo chiều hướng thuận lợi. Hơi bực mình về con cái.
Nữ Đinh Dậu
64 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Bà tuổi Đinh Dậu: Những dự tính hùn hạp với người khác chưa nên tiến hành lúc này. Công việc làm ăn vẫn đều đặn, tài chánh ổn định. Để ý thật nhiều về xe cộ, cũng như về sức khỏe.
Nữ Bính Thân
65 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Bà tuổi Bính Thân: Chớ để tâm, để bụng lâu dài về con cái chỉ có hại lớn đến sức khỏe mà thôi. Việc làm ăn có vài khó khăn khiến phải suy nghĩ nhiều.
Nữ Ất Mùi
66 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Bà tuổi Ất Mùi: Dè chừng chuyện xe cộ hư hỏng, tai nạn. Cũng cẩn thận về chuyện tiểu nhân ganh ghét, nói xấu, ám hại. Tài lộc trung bình. Có niềm vui của con cái đưa đến.
Nữ Giáp Ngọ
67 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Bà tuổi Giáp Ngọ: Đừng vì những lời bàn ra tán vào mà lung lay ý chí. Hãy tự tin và sáng suốt nhận định. Trong gia đạo, có một vài ý kiến bất đồng gây xào xáo, nên khéo léo dàn xếp.
Nữ Quý Tỵ
68 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Bà tuổi Quý Tỵ: Vui vẻ thoải mái nhiều vì gặp những niềm vui trong cuộc sống. Nhưng nó cũng khiến phải chi phí tiền bạc khá nhiều. Nghề nghiệp, tài lộc rất khả quan.
Nữ Nhâm Thìn
69 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Bà tuổi Nhâm Thìn: Nên tập trung vào một công việc để đưa đến chỗ thành công hơn là trải rộng nhiều mặt mà thiếu sự theo dõi kỹ càng. Coi chừng gian phi hoặc tiểu nhân hãm hại.
Nữ Tân Mão
70 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, tuổi Tân Mão: Vẫn còn phải chi ra những khoản tiền ngoài ý muốn. Cẩn thận đối với những người cộng sự kẻo họ sẽ qua mặt làm thiệt hại nhiều. Gia đạo yên vui.
Nữ Canh Dần
71 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Canh Dần: Tuy có khó khăn trong công ăn việc làm, nhưng chớ lo thái quá, mọi sự sẽ giải quyết ổn thỏa. Lưu tâm nhiều đến tiểu nhân mưu hại, nói xấu. Tài lộc hơi gặp khó khăn nhưng không đáng kể.
Nữ Kỷ Sửu
72 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Kỷ Sửu: Nên tập trung hơn nữa vào công việc đang làm để tiến đến thành công. Chớ nên ôm đồm thái quá chưa phải là chuyện tốt mà còn dẫn đến thất bại đó.
Nữ Mậu Tý
73 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Mậu Tý: Công việc sự nghiệp khá tốt. Gia đạo an vui, có tin tốt về con cái hỷ sự. Sức khỏe không mấy khả quan. Cẩn thận đi đứng có thể bị tai nạn.
Nữ Đinh Hợi
74 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Đinh Hợi: Đừng buồn phiền về những trở ngại của mình cũng như của con cái trong nhà. Sẽ có quý nhân giúp đỡ để qua cơn khó này. Cần bình tĩnh mới được.
Nữ Bính Tuất
75 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Bính Tuất: Việc làm ăn đã có nhiều dấu hiệu tốt đẹp. Nên dồn hết nỗ lực vào trọng điểm để khỏi bị phân tán không thể đưa đến thành công mỹ mãn. May mắn nhỏ về tài chánh.
Nữ Ất Dậu
76 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Ất Dậu: Có những tin tức tốt đẹp tưởng như có thể thay đổi công việc mới một cách thuận lợi. Nhưng đó chỉ là những bước tiến chậm chạp mà thôi, chưa phải thời điểm. Nghề nghiệp, tài lộc thoải mái.
Nữ Giáp Thân
77 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Giáp Thân: Không nên quá cố chấp lảm cho gia đạo mất vui và hòa khí. Cơ hội hùn hạp làm ăn có tiến triển tốt, gặp nhiều may mắn.
Nữ Quý Mùi
78 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Quý Mùi: Chớ nên nóng nảy thái quá, nhất là trong gia đình sẽ làm mất sự êm ấm, hạnh phúc. Tài chánh tương đối đỡ hơn thời gian qua. Việc làm ổn định.
Nữ Nhâm Ngọ
79 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Ngọ: Cẩn thận về sức khỏe, có thể bị bệnh nặng. Tuy nhiên về mặt tình thần thì rất là sản khoái, vui tươi. Thời gian này nên nghỉ ngơi, đi du lịch là tốt nhất.
Nữ Tân Tỵ
80 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Tân Tỵ: Những sự thuận lợi càng rõ rệt hơn nhưng cũng phải tính toán nhức đầu. Nhưng “cỏ cứng mới đứng đầu gió” cần kiên nhẫn cùng chịu đựng thêm để việc làm được thuận chiều mát mái.
Nữ Canh Thìn
81 tuổi
Trong tuần này từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 09 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Canh Thìn: Chuyện tình cảm có vài sự rắc rối khiến tinh thần không được vui. Đây chỉ là sự hiểu lầm, sẽ qua đi dễ dàng. Tài lộc, nghề nghiệp thăng tiến.


con người chỉ sử dụng 10 bộ não Sao Tuyệt Sao PHÁ QUÂN Sao Văn xương Học Đường quý nhân thành đạt và giàu bà cụ nhặt rác cung kim ngưu qua các ngày sinh Sao Phong cáo Sao Hữu bật nhãæ MC phan anh Sao Ân quang cây cảnh hợp tuổi Sao Thiên khốc Sao Thiên hư Sao Tuế phá sao hỷ thần ở cung mệnh sao tử vi trong lá số đổng công trạch nhật Sao Bênh phù Sao Mộ Sao THIÊN CƠ Phóng Sao Hóa lộc SAO ĐỊA GIẢI GIẢI THẦN THIÊN GIẢI Sao Đường phù Sao Thiên việt Hội cướp cầu 12 chòm sao thành hồ ly tinh người phụ nữ quý phái cách xem tướng qua ngày tháng năm sinh Sao Thiên quan Sao Long đức bộ phòng ngủ trẻ em văn khấn tháng 7 Sao Hỷ thần tướng ấn đường doi 12 chòm sao lạc đường cung Thiên Di trong tử vi Sao Địa không chòm sao nữ thực dụng cóc 3 chân Cung menh tuổi Hợi hợp làm ăn với tuổi nào Sao Thiên thương cách phòng tránh tháng cô hồn Danh nhân tuổi Dần Tôn Trung Sơn thiếu dương