Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

thang2 nét phú quý trên cơ thể 8 bước cung cấp sinh khí cho ngôi nhà nốt ruồi mang tài lộc cho nam giới thien luong Sao Bác Sĩ lồi mắt các dậu bùa phòng bếp Tân Tỵ nợ như chúa chổm SAO kình Tâm Linh vận trình tuổi sửu hình dáng mũi son nam 2017 mơ mất xe máy hóa giải đường đâm thẳng vào nhà tu vi Phụ nữ sinh tháng nào dễ lận xem tướng mạo nhanh Tử vi của người tuổi Tân Dậu mơ thấy yêu quái xem tướng mũi khi mong Hội bảo bình nam và thần nông nữ Nguoi Vị Lượng danh nhân xem tướng mũi cho phụ nữ nguyên tắc phong thủy ngón xà giấc mang tỏi phong thủy các loài hoa Su tu va nhan ma ban tay con gai lanh Tinh giấc mơ thấy vịt xem tuoi láy chong sau chòm sao nữ không thích yêu xa xem tử vi Phòng ngủ thiết kế quá nhiều