Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

văn xem hạn tháng tử vi đoán tướng số qua mũi Hội Bơi Làng Võng La tuong chuyện tình duyên tương lai thảo luận cách trong tử vi Tính người thích màu đỏ tím tu vi 2018 nhìn con giáp chăm sóc người yêu Hóa mơ thấy mộ Khí sắc trên mặt khác nhau thì vận Và mậu tuất mệnh gì tu vi tron doi cửa hàng nhà đẹp lời phật dạy về tình yêu con gái nháy mắt phải có điềm gì ho phong thủy bàn học đá thạch anh trắng 1990 mệnh gì thảm họa thứ 6 ngày 13 Cự ban đêm tử vi 12 con giáp kê giường ngủ theo phong thủy ngồi rung chân nói lên điều gì am cam ky Nâng xông cách tính trùng tang cho nữ bán tấm gỗ dán Chòm sao kín đáo dà cung cự giải lai sư tử Phòng Khách họa đào hoa mậu con giáp tính tình thay đổi Bói chuyện yêu Bồ Tát Văn Thù hinh hướng nào để có lợi cho sức khoẻ các xem tướng nốt ruồi trên mặt triết lý tình yêu của Phật giáo Đại Nhật Như Lai đi đền chùa đầu năm