Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

mơ thấy ngọn nến mơ thấy ong chích mơ thấy sâu cắn mơ thấy ăn cơm cháy bà bầu bị bệnh gan bệnh gan bị nhiễm mỡ bệnh gan bị thô mối quan hệ vợ chồng ngón tay Hội Thanh Sầm tại hưng yên người ý nghĩa sao tu vi Hướng dẫn cách xin quẻ dịch tuổi tuổi Tân Mùi tuổi dậu và tuổi hợi có hợp nhau tên tâm sinh duyên tên ở nhà tính xấu của 12 chòm sao nữ nước tướng mắt tướng người thọ tướng phụ nữ tóc xoăn tướng số qua dáng đi tướng tóc tượng Phật Di Lặc cặp đôi ma kết và xử nữ con mệnh thủy đặt tên gì tốt đệ tử tủ tử tử vi 2015 ất sửu tử vi tháng 5 của người tuổi Ngọ tử vi tháng hai tử vi vận hạn văn khấn tang lễ vận mệnh obama xem tử vi 9 đường vân tay nhiều tiền vết bớt đỏ có ý nghĩa gì xem tượng xem tử vi xem tử vi Chỉ số hạnh phúc của cung xem tử vi Hướng đặt bàn thờ thần tài xem tử vi Những lưu ý bạn nên biết khi xem tử vi Xem tử vi 2016 tuổi Canh Tuất Âm lịch Ý nghĩa huyền bí của thủy tinh trong