Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

SAO THIÊN RIÊU TRONG TỬ VI mÃƒÆ thân mệnh đồng cung gặp triệt phong thủy biển hiệu xem tử vi Xem bói ngày sinh 12 con giáp sinh nằm mơ thấy mình bị cướp chòm sao nữ đào hoa nguyên tố cơ bản của tử vi đẩu số CAT TOC luận giải về sao thiên đồng Ngày tốt trong tháng cửu cung phi tinh Tết am lịch các lễ hội trong tháng 4 âm lịch xem tử vi 3 giây để nhận ra tướng mặt chơi 3 góc chết trong phong thủy Mẹo da Tính cách theo giờ sinh tình duyên phụ nữ cung Kim Ngưu giai QuÃƒÆ chấm điểm phong thủy tên con Ý nghĩa sao tử vi mắt sinh mệnh chòm sao nhỏ nhen sao dƯỠng trong tỬ vi ngôi sao chiếu mệnh hàng năm ý nghĩa sao 24 C Chòm sao may mắn trong tháng 10 Chet Sao Linh tinh V lễ lễ hội dân gian phong thủy phòng học văn khấn giải trừ bệnh tật tu phật nhà màu sắc phòng ngủ xử lý Tử vi của người sinh ngày Canh Thân van han cảnh sát sao thien dong