Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

thời gian Chỉ đích danh những con giáp dễ Äa tu vi Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo Hoàng ngu quy Đo nghiệp chịu khổ trăm năm phong thủy cho người độc thân Cơ cấu Tử Vi La cách hóa giải gương chiếu vào giường tính cách người mệnh Kim giả tự xem tử vi Yêu đơn phương một người xem tuổi làm ăn ân Ý nghĩa sao Thiên Không Tâm Hội Làng Thắng năm tán cuộc sống bán nhà phát mại ngân hàng Phong thủy cho cửa chính cách chọn cây quất đẹp cung mệnh năm 1992 cái thụ lá số tử vi của Gia Cát Lượng vật kị trong phòng ngủ giấc mơ thấy cá Nhân Mã nữ ngày lễ tình yêu xem phong thuy thiên ất quý nhân bí danh hay bốc mộ gặp rắn hổ mang quyết tâm không làm nữ phụ chết yểu chấm điểm tên con theo phong thủy chon gio khà chuyện kinh dị cung hoàng đạo nữ thông minh Tân nam quý hợi 1983 mệnh gì người mệnh cấn đàn ông xử nữ và phụ nữ bọ cạp phu tro bọ cạp kim ngưu