Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

sao thiên mã vượng địa chất độc amoniac Những kiêng kỵ khi đặt tên cho người Tiết Trung Nguyên cung ly cửa chính và cửa sổ xương cốt bọ sự lãng mạn của 12 chòm sao nữ hoa quẠtrường phái phong thủy cự giải bạch dương Tứ Hóa Phi Tinh mơ thấy lửa Kinh nghiệm cụ Thiên Lương Xem tay bảng sao hạn bàn thờ dưới xà nhà Trán đàn ông cây cảnh không cần ánh sáng 50 tu vi Cấm kỵ đặt giường ngủ trên bể Cách bảo quản đá cẩm thạch xem tướng con gái miệng rộng nhin cân xương tính số xem tử vi Phong thuỷ phòng ngủ giúp gia lời cây thường xuân tuoi diem bao món Họa thần tượng bóng đá Thấu Phái xung khắc giữa các con giáp ông huỳnh đế la gì mơ thấy ân ái với chồng Ä Å a sao Ý nghĩa sao Thiên Giải Địa Giải tướng mặt đàn ông tốt các sao gian phi hình xăm rồng có ý nghĩa gì Mà y mẹ báo sức khỏe người cao tuổi móng dat ten con theo ngu hanh xem tử vi Bài trí nội thất phòng bếp Chom xà SAO THIÊN ĐỒNG TRONG TỬ VI Thúy mùi xem tử vi Chòm sao nào tìm được bạn Tuoi ty mà y