Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

trí tuệ chó ất hợi mơ thấy người chết cần mua nhà đà nẵng Lục Lời khuyên ứng xử Sinh con Tình yêu tính cách người sinh tháng 7 cung song ngư và bọ cạp cây Quách Ngọc Bội tuong thay thái ất tử vi 2018 bố trí bếp cho nhà ống cách thiết kế cầu thang cho nhà ống 02 hoa vương Tứ yếu háo sắc tướng công ebook Hé lộ 3 con giáp có cuộc sống hạnh bảng tra số cát hung Tiểu Sao TÃƒÆ mơ thấy bóng đèn bán xà đơn trong nhà dạy rằm thuật ngữ trong phong thủy dưỡng sinh phong thủy cầu thang chỉ tay đẹp cây đào mơ thấy người chết trong quan tài nhan cung ma kết và xử nữ việc học cả đời quan lộc tuổi Thìn nhóm máu AB mơ thấy mình bị bỏ rơi sao Thai Phụ tại mệnh Sao Thiên Giải Địa Giải Giải Thần hôn phương dịch mã Cua Hội Đình Thái Đào tại Bắc Giang cúng ông táo c giếng trời cho nhà ống