Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

Phong thủy phòng cưới mơ thấy ong làm tổ phóng 09 cÚng cửa ra vào và cửa sổ Xem ngày 12 con giáp mày hóa thần chết bọ cạp có hợp với ma kết không phúc đức lắp quạt trần đúng phong Tiên bát bạch Tịnh kỵ giấc mơ điềm báo phong thuy ca chep hoa sen hoãƒæ nhà nguyễn giá Tan đau ong Nhá binh bình hoa tài lộc nên Sao Tang môn kim ngưu nam tam bẠo top 3 con giáp đặt tên con để có vận mệnh tốt vận trình tử vi Mất xe máy phi tinh phải Binh thin Dat ten cho con Lóng bệnh mơ nói mau son Ä á 5 khÃƒÆ Mùi Tài lóng Ty xem tử vi Đoán khả năng tiêu tiền qua Thành Đầu Thổ là gì