Bí mật của những giấc mơ

1. Giấc mơ và sức khoẻ

 

Có rất nhiều căn bệnh đang “ẩn nấp” trong cơ thể mà bạn mà bạn không dễ dàng phát hiện ra được. Đó là vì hàng ngày não bạn phải “bận rộn” với rất nhiều công việc, các tế bào não luôn ở trong trạng thái bị kích thích nên não càng khó nhận được các “tín hiệu” bệnh tật trong cơ thể.

 

Khi ngủ, các tế bào não được nghỉ ngơi, những kích thích và dấu hiệu thay đổi ngay cả là nhỏ nhất của tâm sinh lý cũng sẽ khó “lọt lưới” hệ trung khu thần kinh. Những tín hiệu này sẽ được não cảm nhận và thể hiện qua các giấc mơ. Khi đó chính giấc mơ sẽ cho bạn biết về tình trạng sức khoẻ của cơ thể mình.

 

2. Giấc mơ của bạn nói lên điều gì?

 

- Khi bạn mơ thấy có ai đó dùng tay hoặc vật khác đánh vào đầu của mình hoặc mơ thấy những trận ẩu đả kịch liệt. Khi dậy, bạn có cảm giác đau đầu giống như trong giấc mơ. Đây chính là dấu hiệu của các căn bệnh về não như: rối loạn tiền đình, tổn thương não cục bộ, u não…

 

- Trong mơ, bạn nghe thấy những âm thanh lạ chói tai, rất khó chịu và bạn không thể thoát khỏi âm thanh đó. Khi đó, hãy nghĩ ngay tới căn bệnh xơ cứng động mạch đang “tiềm ẩn” trong cơ thể.

 

- Bạn mơ thấy mình đang nằm trên giường bệnh với các triệu chứng như ho, khó thở, tim đập nhanh. Khi tỉnh dậy, bạn không còn cảm giác đó nữa. Hãy cẩn thận với các căn bệnh về đường hô hấp.

 

- Khi bạn mơ thấy có người đang đuổi theo mình, bạn cảm thấy sợ hãi và cần sự giúp đỡ nhưng không thể kêu cứu được, chân không thể đi. Tỉnh dậy, bạn vẫn còn cảm giác run sợ, toát mồ hôi, tim đập nhanh. Tình trạng này xuất hiện khi lượng máu qua thành động mạch của tim không đủ, dẫn tới những “căng thẳng” cho hoạt động của tim.

 

- Bạn mơ thấy dường như có vật gì đó đang đè nặng lên cơ thể, làm bạn bất động. Hoặc bạn bị rơi từ trên cao xuống và bất chợt tỉnh giấc. Rất có thể bạn đang mang trong mình bệnh đau tim.

 

- Những hiện tượng lạ của tự nhiên xuất hiện trong giấc mơ của bạn, ví dụ như: lũ lụt, hạn hán, đầm lầy, rừng rậm… Hãy nghĩ ngay tới những “trục trặc” trong hoạt động của gan và dạ dày.


Vi động Long đồng hồ treo tường facebook Long đức tiep Vận Long Thụ Bồ Tát Bùa ong ky dau nội Đặt huong bep Hội Đền Hát Môn tại hà nội Hội Chùa Vẽ ở Hải Phòng bua ngai cẠPhá Quân Long huyệt Phong Thủy nhóm máu B có nên tẩy nốt ruồi trên mặt không Luận kê giường ngủ hợp phong thủy Luận đoán Luận đoán tình yêu Bính Dần và Canh ác mộng của những giấc mơ tu vi 12 con giáp nên hay tránh việc gì sao tam thai trong lá số tử vi Rụng Tục khao lão NGÀY số tử vi Tết Luận đoán tình yêu Kim Ngưu 2016 với các phong thủy giải xui mơ thấy mặc quần áo rách tình yêu của 12 chòm sao Luận đoán tình yêu tuổi Ất Sửu thảm SỐ ĐẸP Trưởng Luận đoán tình yêu tuổi Ất Sửu Xem Thiên Lương tọa tại Thìn Luận Bàn Họa Của Gia Đạo Luận Bàn Họa Của Phái Nữ i đặt bàn thờ thần tài theo phong thủy Luận Bàn Họa Giang Hồ Lãng Tử at điều tối kị trong tiết Hạ Chí