Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Sao Hạn Trong Năm

Xin quí khách chọn giới tính, năm sinh, và năm muốn tìm sao để tính sao và hạn của quý khách cho năm đó.

Năm sinh:
Giới tính:
Năm cần xem sao chiếu:

Tử Vi Lý Số là một nền khoa học từ ngàn xưa không chỉ thuần túy nghiên cứu về những hiện tượng vật lý vô sinh như nền khoa học vật lý tự nhiên mà đối tượng nghiên cứu là sự liên hệ của con người trong môi trường vũ trụ.

Vũ trụ tuần hoàn luôn chuyển dịch. Do đó thời tiết cũng đổi thay Xuân Hạ Thu Đông. Và đời người cũng thăng trầm theo quy luật này. Khoa Tử Vi Lý Số đông phương chiêm nghiệm nguyên lý Biến Dịch đó để tìm ra những ảnh hưởng trong cuộc đời dựa theo sự tuần hoàn của vũ trụ. Theo đó vận mệnh của đời người sẽ chịu ảnh hưởng của những sự kiện đổi thay này. Để diễn tả những yếu tố tốt xấu trên, Khoa Tử Vi Đông Phương đã đưa ra các yếu tố Sao và Hạn đối với từng người cho mỗi năm.

Thí dụ vào năm Canh Thìn (2000) một người nam tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 có mạng Đại Hải Thủy sẽ gặp sao Mộc Đức và hạn Tán Tận. Nữ tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 mạng Thiên Hà Thủy sẽ gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu: "Nam La Hầu, Nữ Kế Đô." Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Khi gặp phải Sao Hạn xấu, người ta thường phải tìm cách Cúng Sao Giải Hạn. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang hoàn toàn tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm.bếp bát hương bốc cháy huyền quan Tây Người tuổi Tỵ mệnh Hỏa giải mã giấc mơ thấy quả cam đường chỉ tay giống nhau dat Ma nhóm máu AB Bố cục phong thủy nhà xưởng le sao kình dương trong tử vi chữ hiếu xem tử vi Màu sơn phòng bếp hợp phong xua đuổi ma quỷ Âm trạch kiep trau ngua xem bói tình duyên Đặt tên con theo ngũ hành Canxedon là đá gì cung thìn phật tịnh niết bàn Top 5 con giáp sức khỏe dồi dào năm 2016 Cung Trướng tu vi tướng lòng bàn tay cách đứng đón đắc địa các bộ phận cấu tạo nhà ở Sư Tử trong nhà vất vả phong thủy bếp Tài tướng phụ nữ qua nốt ruồi kiêng khí thiên địa tự nhiên Cúng rằm tháng 7 như thế nào xem tử vi Đoán tương lai của bạn qua Rước chàng trai có nhóm máu b tuổi Mão thuộc cung Cự Giải tốt xấu Ten hay cho be trai Xem số đào hoa của người tuổi Dậu bẠng văn khấn trước khi sau bàn thờ lễ hội ngày 12 tháng 4 âm lịch Tài lộc của người tuổi Tuất theo Song Tử chọn địa điểm mở cửa hàng danh lợi Cách gây tai họa và các sao họa phần 1 Sao Bệnh Phù ở cung mệnh