Sao Hạn Trong Năm

Xin quí khách chọn giới tính, năm sinh, và năm muốn tìm sao để tính sao và hạn của quý khách cho năm đó.

Năm sinh:
Giới tính:
Năm cần xem sao chiếu:

Tử Vi Lý Số là một nền khoa học từ ngàn xưa không chỉ thuần túy nghiên cứu về những hiện tượng vật lý vô sinh như nền khoa học vật lý tự nhiên mà đối tượng nghiên cứu là sự liên hệ của con người trong môi trường vũ trụ.

Vũ trụ tuần hoàn luôn chuyển dịch. Do đó thời tiết cũng đổi thay Xuân Hạ Thu Đông. Và đời người cũng thăng trầm theo quy luật này. Khoa Tử Vi Lý Số đông phương chiêm nghiệm nguyên lý Biến Dịch đó để tìm ra những ảnh hưởng trong cuộc đời dựa theo sự tuần hoàn của vũ trụ. Theo đó vận mệnh của đời người sẽ chịu ảnh hưởng của những sự kiện đổi thay này. Để diễn tả những yếu tố tốt xấu trên, Khoa Tử Vi Đông Phương đã đưa ra các yếu tố Sao và Hạn đối với từng người cho mỗi năm.

Thí dụ vào năm Canh Thìn (2000) một người nam tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 có mạng Đại Hải Thủy sẽ gặp sao Mộc Đức và hạn Tán Tận. Nữ tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 mạng Thiên Hà Thủy sẽ gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu: "Nam La Hầu, Nữ Kế Đô." Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Khi gặp phải Sao Hạn xấu, người ta thường phải tìm cách Cúng Sao Giải Hạn. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang hoàn toàn tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm.


cúng tuần 49 ngày phong lưu buông bỏ phiền não con trai song ngư và con gái sư tử ánh Sao Long Trì ở cung mệnh Bắc lân ngã Sao Thiên Giải Địa Giải Giải Thần tượng sư tử tránh tà trợ vận cóc tài lộc làm đẹp da bằng mật ong bố thí thuốc men cự giải nam hợp với cung nào mơ thấy mưa báo điềm gì thanh hóa Trong cách ăn nói trong tử vi có mang lại các tranh chấp trên biển đông cung mệnh đặt tên con sinh vào mùa hè QuẠPhong thủy để giảm bớt lo âu tình duyên hồ ngọc hà bày bình hoa ở huyền quan tướng tinh bính treo chuông gió đúng vị trí cửa chính nhà chung cư Liêm đồng hồ treo tường bài cúng đầu năm mới 2013 uống rượu say giẠi mong thùng đựng gạo xem tử vi Các cặp cung hoàng đạo khó Thiền sao tu vi o cung menh Song Hye Kyo cách sử dụng la bàn chính xác theo phong cách hóa giải nhà có hung khí giuong nốt ruồi duyên trên khuôn mặt du Sao Thiên hình giúp bàn tay nhỏ tướng số Phòng Ăn Địa Không