Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Sao Hạn Trong Năm

Xin quí khách chọn giới tính, năm sinh, và năm muốn tìm sao để tính sao và hạn của quý khách cho năm đó.

Năm sinh:
Giới tính:
Năm cần xem sao chiếu:

Tử Vi Lý Số là một nền khoa học từ ngàn xưa không chỉ thuần túy nghiên cứu về những hiện tượng vật lý vô sinh như nền khoa học vật lý tự nhiên mà đối tượng nghiên cứu là sự liên hệ của con người trong môi trường vũ trụ.

Vũ trụ tuần hoàn luôn chuyển dịch. Do đó thời tiết cũng đổi thay Xuân Hạ Thu Đông. Và đời người cũng thăng trầm theo quy luật này. Khoa Tử Vi Lý Số đông phương chiêm nghiệm nguyên lý Biến Dịch đó để tìm ra những ảnh hưởng trong cuộc đời dựa theo sự tuần hoàn của vũ trụ. Theo đó vận mệnh của đời người sẽ chịu ảnh hưởng của những sự kiện đổi thay này. Để diễn tả những yếu tố tốt xấu trên, Khoa Tử Vi Đông Phương đã đưa ra các yếu tố Sao và Hạn đối với từng người cho mỗi năm.

Thí dụ vào năm Canh Thìn (2000) một người nam tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 có mạng Đại Hải Thủy sẽ gặp sao Mộc Đức và hạn Tán Tận. Nữ tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 mạng Thiên Hà Thủy sẽ gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu: "Nam La Hầu, Nữ Kế Đô." Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Khi gặp phải Sao Hạn xấu, người ta thường phải tìm cách Cúng Sao Giải Hạn. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang hoàn toàn tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm.tình yêu của 12 chòm sao tính cách tuổi Mão cung Cự Giải hy phong thủy trong phòng ăn xem tên con Tài bạch Lục Thập Hoa Giáp của Đinh Sửu coi tướng số bàn tay Trùng tang là gì mơ thấy bị tai nạn đánh con gì bói tình yêu cung cự giải cách chọn giống cây trồng mơ thấy đeo nhẫn kim cương phong thủy ban thờ ý nghĩa sao mơ thấy người cùng phái hôn mình Bày sập gụ hợp phong thủy giải mã giấc mơ em bé xiêu lòng vì lời đường mật xem tử vi Top 6 chòm sao có vận mệnh phú Nghe kinh niệm Phật tử vi năm 2018 nam mạng bán máy vi tính cũ giá rẻ 焦点看房 than cách xem tướng qua đôi mắt giờ tốt xuất hành năm giáp ngọ tinh duyen xem tướng phụ nữ tướng đàn ông mắt lồi mơ thấy hái ổi đánh con gì mơ thấy đàn ong mật Cách chinh phục người tuổi Thân tướng tai phú quý ở nữ giới xem tuổi phát tài trên tướng mặt Hội Chọi Trâu Ở Đồ Sơn Hải Phòng Kiêng kỵ đối với phòng của trẻ em SAO THIÊN QUAN SAO THIÊN SỨ THIÊN THƯƠNG TRONG TỬ VI Tính cách người tuổi Sửu cung Xử Nữ các sao nghề nghiệp con giáp được thần tài ghé thăm nốt ruồi phú quý phong thủy âm trạch Vận Thiên Không ç ç ¹çœ æˆ Giấc mơ thấy lửa bảo bình có hợp với xử nữ Không nên nằm quay đầu ra cửa quá tự tin cúng giải hạn tuổi nhâm tuất