Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nữ CANH TÝ

Trở Về Menu


kim bạc kim Sao Thiên Thương ở cung mệnh cách hóa giải bát san tuyệt mạng cách trang trí bể cá rồng nổi bảo bình hợp với cung nào cổ pháp lưu niên con giáp tiền bạc rủng rỉnh trong tháng Huyền quan trong phong thủy giúp chồng phát tài Điểm kị phong thủy khi mua nhà Tài bạch cưa giấc mơ mơ thấy mình giết người Sao Địa không thắp nến nhân tướng học kinh doanh tẠmá hướng nhà vệ sinh trong phong thủy những điều xem tướng đàn ông mắt một mí tẾt sư tử ngày sinh người tuổi Dậu chuyện phật giáo Sao Lâm quan 12 cung hoang đao nam tuổi thân hợp tuổi nào kiêng kị Giải đoán lá số Tử Vi phong thủy hình khối Lớp là o năm đinh dậu tật thổ cách phân biệt đá Aquamarine công danh sự nghiệp tra cứu tử vi số mệnh xem tử vi Hé lộ 3 con giáp có cuộc sống 20 4 là kim ngưu hay bạch dương tại Sao Điếu Khách ở cung mệnh diem báo 5 cấp độ lãnh đạo của john maxwell Chòm sao tài giỏi tướng sô hóa giải quan hệ tương khắc